Cho bạn mượn siêu xe hơn 1 triệu USD, nhận về đống sắt vụn

Dân trí Sự việc xảy ra mới đây tại Bangkok, Thái Lan, khi một người cho bạn mượn chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce để "đánh bóng hình ảnh" tại một bữa tiệc, nhưng không may đã xảy ra tai nạn...
 >> Làm cháy siêu xe Lamborghini Aventador đi "mượn"

Chiếc siêu xe Murcielago LP670-4 SuperVeloce màu đen đã đâm vào gốc cây cọ sau khi rời khỏi một nhà hàng ở Bangkok, Thái Lan. Trên xe khi đó có 3 người.

Tai nạn xảy ra khi xe đang qua một đoạn đường dốc và tài xế bị mất lái, quệt một chiếc mô-tô và chỉ dừng lại khi húc vào một gốc cây cọ bên đường vào lúc 3 giờ sáng hôm 20/2.

Tài xế không sao, còn hai người bạn đi cùng bị một vài vết trầy xước nhỏ. Ảnh chụp hiện trường cho thấy toàn bộ phần mũi và một bên hông xe bị phá nát.


Túi khí đã bung và tất cả 3 người ngồi trên xe may mắn giữ được mạng sống

Túi khí đã bung và tất cả 3 người ngồi trên xe may mắn giữ được mạng sống


Cây cọ bên đường bị siêu xe đốn ngã

Cây cọ bên đường bị siêu xe đốn ngã

Cảnh sát cho biết tài xế sẽ bị xử phạt tội lái xe bất cẩn, gây tổn thất cho người khác (cả về thể xác và tài sản).

Nhân viên cứu hộ Worapol Rachatawet, người chụp các bức ảnh trên, cho biết: "Người lái xe mặt cắt không còn giọt máu. Anh ta chắc chắn phải bồi thường rất lớn. Một điều kỳ diệu là không có ai mất mạng dù chiếc siêu xe tan nát. Chẳng thể nào sửa chữa những hỏng hóc nghiêm trọng như vậy, chỉ có thể mang ra bãi phế thải. Tôi mà là chủ xe thì chắc sẽ oà khóc."

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce có giá khoảng 400.000 USD tại Mỹ (bản tiêu chuẩn, chưa có các tuỳ chọn), nhưng có thể đắt gấp đôi ở Thái Lan do chính sách thuế.

Chủ chiếc siêu xe nói trên cho biết anh đã mua xe với giá 40 triệu baht (hơn 1,1 triệu USD).

Nhật Minh

Theo Mirror