Chevrolet để lộ bản phác thảo mẫu Concept Camaro

(Dân trí) - Mẫu xe "cơ bắp" Camaro "Black" sẽ quay trở lại trong triển lãm ô tô SEMA tới với hình thức ấn tượng hơn.

Chevrolet vừa tiết lộ rất nhiều bản phác thảo mẫu Concept cho chiếc Camaro sẽ được giới thiệu trong triển lãm ô tô SEMA sắp tới tại thành phố LasVegas.

Phiên bản mới này là một chiếc Camaro Black. Và giống như chính cái tên gọi của nó - Black, đen - mẫu xe này được trang trí với nét đặc trưng là màu đen bao trùm từ nội thất bên trong cho đến các chi tiết bên ngoài tạo nên diện mạo "hầm hố" của chiếc Camaro.

Một số cải tiến mới khác có thể nhìn thấy trong bản phác thảo "hóc búa" là phần quây cản trước mới khiến cho phiên bản mới này có gầm thấp hơn so với bản tiêu chuẩn. Chi tiết này phù hợp với hai bên phần thân dưới ấn tượng và một bộ khuếch tán gió sau. Ngoài ra nó còn được trang bị cặp ống xả ngoại cỡ.

Chevrolet để lộ bản phác thảo mẫu Concept Camaro - 1

Vì đây chỉ mới là bản phác thảo nên Chevrolet vẫn từ chối tiết lộ thông tin về chiếc xe sẽ đưa đến triển lãm nhưng các tài liệu rò rỉ cho thấy trên diễn đàn những người hâm mộ đã đưa ra kế hoạch cho các phụ kiện của mẫu Camaro.

Một số chi tiết có thể sẽ được tiết lộ tại triển lãm SEMA sắp tới trong đó có bản nâng cấp động cơ, cơ cấu nạp/xả tính năng vận hành cao, hệ thống xả thể thao, họng nạp nhiên liệu...vv.

Lê Thư

Theo MotorAuthority