"Chẻ đôi" ô tô và mọi thứ sau khi chia tay bạn gái

(Dân trí) - Một người đàn ông ở Đức đã "chẻ đôi" ô tô và tất cả mọi thứ anh và bạn gái đồng sở hữu sau khi hai người chia tay.


Video Der Juli "chẻ đôi" mọi thứ

Chúng ta thấy mọi người thường làm những điều kỳ lạ để đối phó với nỗi đau sau một cuộc chia tay - như chi tiêu nguyên tuần vào ăn uống để quên đi nỗi buồn, hay thậm chí phát minh những cách sử dụng kỳ quặc cho một chiếc váy cưới... Nhưng đó chỉ chuyện thường ngày, đằng này, một người dùng eBay quốc tịch Đức "Der Juli' đã đạt độ điên rồ ở một cấp độ cao hơn nữa theo nghĩa đen bằng cách xẻ đôi tất cả tài sản của ông ta.

Ông ta đã cắt đôi chiếc xe hơi Opel Corsa màu xanh lá và ngay đến chiếc Macbook Pro, TV... cũng bị ông đem ra và chẻ đôi chúng. Và bây giờ, ông ta đang bán các đồ vật hư hại trên eBay, có giá dưới 2 USD. Các đồ vật có giá rẻ nhất chỉ một euro - với chiếc xe bị hỏng có giá 2 euro.

Đồng thời, người đàn ông này cũng đã đăng một video trên Youtube với chú thích rằng "Cảm ơn em vì 12 năm tuyệt vời, Laura, em đã thực sự kiếm được một nửa", trong video đó, ông ta sử dụng các công cụ hạng nặng để cắt đôi chính xác tất cả mọi thứ của mình - ghế, tủ quần áo, một con gấu bông, một chiếc xe đạp, một máy ghi âm REM, ghế sofa, TV Samsung, và thậm chí cả một hộp thư. Và cảnh quay kết thúc với một lời nhận xét mỉa mai: "Chúc mừng người đến sau tôi." 

Một số hình ảnh những vật dụng bị Der Juli xẻ đôi:

Từ xe đạp
Từ xe đạp
Cho đến ô tô đều bị phá hủy
Cho đến ô tô đều bị phá hủy
Những thiết bị công nghệ như TV
Những thiết bị công nghệ như TV
Macbook Pro
Macbook Pro
Đầu phát DVD
Đầu phát DVD
Máy điện thoại mẹ bồng con
Máy điện thoại "mẹ bồng con"
iPhone đều bị xẻ làm đôi sau cuộc chia tay
iPhone đều bị xẻ làm đôi sau cuộc chia tay
Không chỉ vậy, những vật vô tri vô giác cũng bị người đàn ông này xẻ làm đôi
Không chỉ vậy, những vật "vô tri vô giác" cũng bị người đàn ông này xẻ làm đôi
Giường sofa
Giường sofa
Ghế ngồi
Ghế ngồi
Và thậm chí đến con gấu bông cũng đưa lên bàn mổ.
Và thậm chí đến con gấu bông cũng đưa lên "bàn mổ".

Phan Tuấn