Cận cảnh xe sang Genesis G90 của Hyundai

(Dân trí) - Ra mắt tuần trước tại Hàn Quốc, Genesis G90 mang tham vọng của Hyundai đặt chân vào phân hạng xe sang, sánh vai với những tên tuổi lớn như Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series, Audi A8, hay Lexus LS.


Tại thị trường nội địa Hàn Quốc, Genesis G90 có tên gọi EQ900

Tại thị trường nội địa Hàn Quốc, Genesis G90 có tên gọi EQ900

Xe sử dụng cơ sở gầm bệ kéo dài của mẫu Hyundai Genesis 2015 và mang trong mình động cơ V6 tăng áp kép 3.3L hoàn toàn mới, cho công suất 365 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Trong khi đó, bản V6 3.8L cho công suất 311 mã lực, bản V8 5.0L cho công suất 419 mã lực.

Không chỉ quay cận cảnh ngoại thất, clip dưới đây còn cho thấy nhiều trang bị nội thất đáng chú ý, như màn hình thông tin-giải trí 12.3 inch, hệ thống kiểm soát nhiệt độ ba vùng, hai máy tính bảng phục vụ nhu cầu giải trí của người ngồi hàng ghế sau, ghế da chỉnh điện, các chi tiết ốp gỗ, hệ thống sạc không dây cho smartphone...

Đặc biệt, xe được trang bị hệ thống tự động điều chỉnh ghế ngồi, vô-lăng theo khổ người lái (dựa trên thông số chiều cao, cân nặng...mà người lái nhập vào hệ thống).

Không dừng lại ở đây, Genesis - thương hiệu con của Hyundai - đã triển khai làm bản trục cơ sở kéo dài (LWB), nhằm mang đến cho người mua xe một sự lựa chọn thay thế (và rẻ hơn) cho các phiên bản LWB của các xe Audi A8, BMW 7-Series, và Maybach S-Class.

Genesis G90 sẽ có mặt trên thị trường nội địa Hàn Quốc vào cuối năm nay, với tên gọi EQ900; và trên thị trường toàn cầu vào đầu năm sau. Giá xe hiện chưa được tiết lộ.

Nhật Minh

Nguồn video: Youtube

Cận cảnh xe sang Genesis G90 của Hyundai - 2

 

Đang được quan tâm