Bentley biến Flying Spur thành xe tuần lộc của ông già Noel

(Dân trí) - Dự án mới nhất của Bentley là phiên bản Flying Spur "có một không hai", dành cho một vị khách cực kỳ đặc biệt: Ông già Noel.

Bentley biến Flying Spur thành xe tuần lộc của ông già Noel - 1

Mang tên 'Reindeer Eight' và được nâng cấp (độ) bởi bộ phận Mulliner của Bentley, phiên bản Flying Spur đặc biệt này có màu sơn hoàn toàn mới, chưa từng có trong bảng màu của Bentley, đó là Cricket Bauble, lấy cảm hứng từ quả bóng trong môn cricket, phối với các chi tiết mạ vàng, cùng một họa tiết đặc biệt ở vị trí tay nắm cửa.

Bentley biến Flying Spur thành xe tuần lộc của ông già Noel - 2

Biểu tượng chữ B có cánh (Flying B) ở mũi xe đã được thay thế bằng hình chú tuần lộc 3D, còn kí hiệu V8 bên hông xe có thêm biểu tượng chú tuần lộc 'Reindeer Eight' ở bên cạnh để nhắc nhở chiếc xe vẫn dùng động cơ V8 4.0L tăng áp, công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 568 lb-ft (770 Nm). Động cơ này cho xe khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 319 km/h.

Bentley biến Flying Spur thành xe tuần lộc của ông già Noel - 3

Họa tiết hình kim cương với các sắc thái khác nhau của màu xám là điểm nhấn ở hai bên thân xe.

Bentley biến Flying Spur thành xe tuần lộc của ông già Noel - 4

Bộ vành 22 inch có màu vàng vô cùng nổi bật, mang giác cắt kim cương, kết hợp với bộ lốp 4 mùa (All-season).

Bentley biến Flying Spur thành xe tuần lộc của ông già Noel - 5

Không khí lễ hội được đưa cả vào bên trong xe, với tông màu Cricket Bauble, bọc ghế và ốp cửa chần chỉ thủ công, tạo cảm giác ấm áp. Tên khách hàng được thêu lên ghế lái còn tên bà chủ ở bên ghế phụ.

Táp-lô được ốp gỗ màu đen Grand Black có hình ảnh khung ảnh đêm đông ở Bắc Cực.

Đang được quan tâm