Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7

(Dân trí) - Hôm nay (27/7) Xử Nữ có thể sẽ gặp “đối thủ” của mình trong chuyện tình cảm, còn Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi mơ hồ với cảm xúc của mình cũng như thái độ của người kia trong mối quan hệ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ bị cuốn hút bởi một ai đó có cá tính rất khác biệt với mình. Nếu bạn dự định tham dự một buổi tiệc hay một dịp tụ tập bạn bè thì khả năng cao là bạn sẽ tìm thấy người ấy ở đây đấy. Hai bạn tưởng như trái ngược nhau nhưng lại có rất nhiều điểm chung. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Song Ngư

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ trở nên cởi mở hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ. Đôi lúc bạn chỉ muốn gắn chặt với những người thân quen, nhưng đôi lúc bạn cũng cần nới rộng vòng tròn bạn bè của mình ra đấy. Bằng cách này bạn có thể sẽ gặp được nửa kia hoàn hảo của mình theo một cách bất ngờ hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Song Tử (21/5 - 21/6)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội gặp được nửa kia hoàn hảo của mình. Đây là người đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà bạn mong muốn, và mối quan hệ này sẽ phát triển rất tốt đẹp đấy. Điều quan trọng là hãy cởi mở để thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè. Dường như bạn đang dự định mời mọi người đến một buổi tiệc tối và cùng nhau tán gẫu hay bàn bạc về một vài vấn đề. Rất có thể nửa kia của bạn cũng là một trong số họ, và bạn sẽ bị cuốn hút bởi tư duy, cá tính và cách nói chuyện rất hấp dẫn của người đó đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ cố gắng tiếp cận một người đặc biệt mà mình đang để ý. Cảm xúc của bạn dành cho người này là vô cùng nồng nhiệt, tuy nhiên thời gian qua hai bạn chưa thể tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Vậy nên hãy thử vận dụng tài trí để khiến người đó chú ý đến bạn xem sao nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ gặp “đối thủ” của mình trong chuyện tình cảm. Bạn và người này đều đang muốn tiếp cận một ai đó đặc biệt, tuy nhiên với sự chuẩn bị kĩ càng cùng cảm xúc chân thật bạn có thể dễ dàng chiến thắng đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 7

Kho tàng tri thức của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong chuyện tình cảm ngày hôm nay đấy, Thiên Bình. Người đó sẽ thực sự ấn tượng bởi những kiến thức sâu rộng, tầm nhìn và ý chí của bạn. Trong khi trò chuyện hãy để dành khoảng trống cho người đó có cơ hội thể hiện quan điểm một chút nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Bạn có thể sẽ gặp được người này khi tham gia các cuộc tranh luận hay các sự kiện xã hội trong ngày. Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì điều này cũng giúp hai bạn làm mới lại tình cảm của mình đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có một sự thay đổi về nhận thức trong chuyện tình cảm. Điều này có thể sẽ mang lại cho bạn cơ hội để tiếp cận một ai đó vô cùng đặc biệt. Hãy duy trì một thái độ tích cực và tinh thần lạc quan nhé, bởi suy nghĩ tiêu cực có thể kìm hãm sự tiến triển của mối quan hệ này đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ cảm thấy hơi hoang mang và do dự trong chuyện tình cảm. Cảm xúc của bạn dành cho người đó là vô cùng nồng nhiệt, tuy nhiên bạn lại phân vân không biết liệu người đó có muốn tiến tới hay không khi cảm xúc còn chưa rõ ràng. Hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim mình và kiên trì một chút nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi mơ hồ đối với cảm xúc của chính mình và cả thái độ của người kia trong mối quan hệ. Tình hình sẽ thay đổi liên tục khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối và bất lực. Đừng ngại mà hãy mạnh dạn thể hiện cho người kia biết rằng điều này khó khăn với bạn như thế nào nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Xử Nữ gặp “đối thủ”, Bảo Bình mơ hồ trong chuyện tình cảm ngày 27/7 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ cân nhắc việc tham gia một khóa học. Điều này không những giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai mà còn giúp bạn gặp được một ai đó rất đặc biệt đấy. Hai bạn có cùng sở thích và rất nhanh chóng sẽ trở nên gần gũi. Tương lai mối quan hệ này là vô cùng tốt đẹp.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly