Thứ bảy, 31/10/2015 - 09:21

Vụ Quỳnh Anh Shyn bị tố hỗn láo: Bạn diễn "thêm dầu vào lửa"

Dân trí

Quỳnh Anh Shyn bị tố “chảnh” và “hỗn láo” với ê-kip cùng làm việc nhưng Thu Trang và Mạnh Quân lại bênh bạn bằng cách nhắc lại câu mỉa mai của Quỳnh Anh Shyn.

Trong vụ scandal về thái độ làm việc ngày 29/10, một trong những chi tiết khiến cho ê-kip trang điểm và chụp ảnh bức xúc với Quỳnh Anh Shyn là dòng status có ý chê bai của cô nàng: “Một chiếc iphone còn hơn một quả máy cơ”.

Status của Quỳnh Anh Shyn bị cho rằng mỉa mai ê-kip nhiếp ảnh
Status của Quỳnh Anh Shyn bị cho rằng mỉa mai ê-kip nhiếp ảnh

Câu nói này được Hoàng Thu Trang, cô diễn viên cùng đóng phim “5S online” với Quỳnh Anh Shyn ủng hộ bằng động thái đăng một bức ảnh chụp cùng với Quỳnh Anh Shyn và dòng status: “Máy cơ cũng đẹp đấy, nhưng mà người chụp phải thế nào thì iPhone mới hơn chứ”.

Khi vấp phải nhiều phản đối vì ủng hộ câu nói “hỗn hào”, “chảnh” của Quỳnh Anh, Thu Trang phân trần: “Chả biết sự tình thế nào nhưng làm việc với con bé bao lâu lạ gì tính nó. Nó không biết giả vờ nịnh bợ hay làm ra vẻ mặt cố hài lòng được, không thích gì là thái độ luôn.

Bên kia thì mình chả biết sao nhưng rõ cũng đông đảo đồng bọn, bên này thấy có mỗi con em ngơ chống chọi với bão lũ thì đơn giản là giơ tay ra ôm em nó một cái”.

Hot boy Mạnh Quân, người anh cả trong nhóm “5S online” cũng chia sẻ hình ảnh chụp chung với Quỳnh Anh Shyn kèm lời bình luận khá khiêu khích “Đôi khi không cần phải là máy cơ chỉ cần iPhone là đủ”.

Bạn diễn Thu Trang trong phim 5S online bênh Quỳnh Anh Shyn bằng cách nhắc lại status gây tranh cãi của cô nàng
Bạn diễn Thu Trang trong phim "5S online" bênh Quỳnh Anh Shyn bằng cách nhắc lại status gây tranh cãi của cô nàng
Mạnh Quân cũng có hành động tương tự
Mạnh Quân cũng có hành động tương tự

Có vẻ như, trong nỗ lực bênh bạn, hot boy và hot girl của “5S online” lại đang thêm dầu vào lửa, gây thêm tranh cãi. Bạn Quế Như bình luận: “Đã là người nổi tiếng thì hành xử cho đáng với cái mác của nó. Người nhỏ đã hỗn hào, người lớn hơn không biết dạy còn hùa theo luôn. Đẹp người mà nết không đẹp”.

“Lại được bạn Trang vào nói móc. Bình yên không thích, thích sóng gió”, bạn Thúy Bin nhận xét trên Facebook của Thu Trang.

Không chỉ có “đội quân 5S online” bênh vực, Quỳnh Anh Shyn nhận được khá nhiều sự ủng hộ, động viên của bạn bè trong bão scandal.

Trên trang Facebook của Quỳnh Anh, cô gái có tên Hà Việt Lê chia sẻ: “Tiên trách kỉ hậu trách nhân. Làm việc thấy cộng sự không hài lòng nhưng lại chẳng nghĩ xem có phần lỗi nào của mình không? Xồng xộc lên tố này tố kia, đòi bóc "phốt" con bé mà nói thật là nó cũng chả có cái gì để mà bóc.

Mình ít chơi với con gái, nói thẳng là trong giới này chỉ thân với Quỳnh Anh. Chị em cũng không phải đôi bạn phông bạt, chẳng hay đi chơi chụp ảnh làm màu. Chủ yếu khi nào rảnh thì gặp, vui thì đi ăn, buồn thì nhắn tin gọi điện hoặc ôm nhau khóc.

Chơi với nó 3 năm rồi, chẳng lạ gì cái bộ mặt cơm nguội của nó. Mặt ngơ thôi nhưng mà lúc nào cũng lễ phép ngoan ngoãn. Mồm còn chả biết to tiếng với ai bao giờ. Nói chả phải bênh đâu, mà nhiều lúc nó nhỏ nhẹ quá mình còn thấy tức hộ”.

Bạn bè lên tiếng bảo vệ Quỳnh Anh Shyn
Bạn bè lên tiếng bảo vệ Quỳnh Anh Shyn

 

Khả Ngân ở Sài Gòn cũng nhắn nhủ động viên Quỳnh Anh Shyn
Khả Ngân ở Sài Gòn cũng nhắn nhủ động viên Quỳnh Anh Shyn

Ngược lại với những lời lẽ bao bọc của bạn bè Quỳnh Anh Shyn, nhiều cư dân mạng đang tỏ vẻ bất bình vì cách hành xử của cô nàng hot girl, thế nhưng nhân vật chính vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

“Phải nói là sau vụ này Quỳnh Anh mất lượng lớn fan”, bạn Vân Anh phỏng đoán.

“Không ai rảnh công mà đi dựng chuyện thế đâu, hãy xem các clip make-up của chị, trong chuyện này không biết ai đúng ai sai nhưng chị là người bươi ra trước và cũng phải cư xử ra sao thì họ mới nói đến mức đó, với lại biết là nếu được make không đẹp không vừa ý thì sẽ khó mà thoải mái được nhưng mà bạn ưng ý sao lại không nói người make up có lúc phải thế này thế kia chứ đâu có lúc nào cũng đẹp hoàn hảo được”, bạn Hồng Vân bày tỏ.

“Không có lửa làm sao có khói, đến muộn không xin lỗi rồi mặt xưng mày xỉa lên tỏ thái độ ai chả ghét”, bạn Gấu bày tỏ.

Lúc này, một hot girl khác của Hà Nội là Linh Miu tuyên bố rằng: “Em ơi, chạy đâu cho thoát. Trên đời này có 3 thứ không thể che giấu được là mặt trời, mặt trăng và sự thật”.

LInh Miu - cô nàng hot girl được biết tới qua các clip hài hước cùng với Hữu Công chỉ trích Quỳnh Anh Shyn
LInh Miu - cô nàng hot girl được biết tới qua các clip hài hước cùng với Hữu Công chỉ trích Quỳnh Anh Shyn

H.K

(Ảnh Facebook)