Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân

(Dân trí) - Phan Hằng tiết lộ, cô tập luyện gym và yoga kết hợp với cường độ cao để có được vòng eo con kiến 55cm như hiện nay.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 1

Phan Hằng là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Cô đồng thời cũng là một KOLs và người mẫu thời trang. Tài khoản của Hằng hiện có hơn 535.000 người theo dõi. Cô được đánh giá là nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân có nhiều fans nhất hiện nay.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 2

Phan Hằng tên đầy đủ là Phan Thị Minh Hằng, một nữ sinh đang học năm thứ hai của Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Cô có nick-name là Cá, sở hữu phong cách thời trang đậm chất sinh viên, khá giản dị.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 3

Hot girl đến từ Quảng Bình này đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới KOLs nhắm tới đối tượng học sinh sinh viên chỉ trong khoảng thời gian 2 năm kể từ khi được biết tới.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 4

Thưở bé, Phan Hằng là cô gái đen nhẻm, ngoại hình không mấy nổi bật nhưng cô đã có màn dậy thì hết sức thành công. Năm 17 tuổi, Hằng trở nên trắng trẻo, xinh xắn hẳn ra.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 5

Nhờ màn "lột xác" ngoại hình mà Phan Hằng được biết tới trên mạng xã hội một thời gian. Các fanpage rần rần chia sẻ về cô gái này, cũng như bức ảnh thẻ rất xinh của Phan Hằng.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 6

Tuy nhiên mãi đến khi Hằng trở thành sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân, có nhiều cơ hội giao lưu, tham gia các hoạt động của học sinh - sinh viên và hình thành phong cách cá nhân thì cô mới nổi tiếng.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 7

Vào hồi tháng 9/2019, một số báo mạng Trung Quốc đã viết bài về hot girl này với hàng tít nổi bật là "Nữ sinh được chụp lén trong lễ khai giảng trở thành nữ thần thế hệ mới" cho bài viết về Phan Hằng. Cô được cho là sở hữu gương mặt "trứng ngỗng" hoàn hảo, với ngũ quan tinh tế.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 8

Cũng như nhiều hot girl khác, Phan Hằng từng bị hoài nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi cao và đôi mắt to như hiện tại nhưng cô khẳng định vẻ đẹp của cô là tự nhiên.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 9

Phan Hằng có chiều cao 1m62, thân hình mảnh dẻ. Cô chia sẻ rằng bản thân rất ham ăn, có thể đi ăn liên tục nhiều "tăng" cùng với hội bạn.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 10

Tuy vậy, từ Tết nguyên đán tới nay, Hằng đặt quyết tâm giảm cân. Cô nói lời tạm biệt trà sữa, các món ngọt có đường, chỉ ăn những món ăn có lợi cho cơ thể và chế độ giảm cân. Quan trọng nhất là Phan Hằng tập luyện thể dục thể thao rất đều đặn

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 11

Phan Hằng tiết lộ, cô tập luyện gym và yoga kết hợp với cường độ cao để có được vòng eo con kiến 55cm như hiện nay.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 12

Tự hào với thành quả của mình, gần đây Phan Hằng thường xuyên khoe vòng eo săn chắc, gợi cảm trong các shoot hình chia sẻ trên mạng xã hội.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 13

Cô cũng chia sẻ thêm rằng, việc học ở năm thứ 2 đại học bận rộn hơn nhiều nên cắt giảm nhiều thời gian làm người mẫu ảnh để học hành chăm chỉ hơn.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 14

Bên cạnh đó, Hằng cũng đi sâu hơn trong công việc làm KOLs, kết hợp với nhãn hàng để ra sản phẩm riêng.

Vòng eo nhỏ khó tin của nữ sinh nổi tiếng nhất ĐH Kinh tế quốc dân - 15

Phan Hằng mong muốn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để sau khi ra trường có thể tự mình kinh doanh.

Tin liên quan
Đang được quan tâm