Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân

Hồng Minh

(Dân trí) - Vốn quen thuộc với phong cách thời trang đường phố giản dị, Hằng Phan - hot girl ĐH Kinh tế quốc dân - bất ngờ gây chú ý khi khoe vai trần trong bộ ảnh đón Xuân.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 1

Phan Thị Minh Hằng thường được mọi người gọi với cái tên Hằng Phan. Cô đang là sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân, khoa Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh. Ngoài ra, nữ sinh làm thêm công việc mẫu ảnh tự do cũng như bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng một nhãn hiệu trang sức.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 2

Sinh ra ở mảnh đất Quảng Bình đầy nắng và gió, Hằng Phan luôn luôn nỗ lực học tập để có thể bước chân vào cánh cổng trường Đại học Kinh tế quốc dân. Đối với cô, đỗ Đại học có lẽ là một thành công lớn khiến cô tự hào nhất trong suốt quá trình học tập của mình.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 3

Sở hữu ngoại hình đẹp, Hằng Phan lấy đó làm thế mạnh để phát triển bản thân. Nhờ công việc người mẫu ảnh tự do, nữ sinh cho biết cô đã có thể tự trang trải những chi phí sinh hoạt cho bản thân và giúp đỡ gia đình. 

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 4

Phan Hằng cao 1m62, thân hình mảnh dẻ nhưng toát lên thần thái và sự gợi cảm nữ tính. Trong bộ ảnh đón Xuân 2021, nữ sinh lựa chọn trang phục áo dài cách tân với tông màu xanh trẻ trung, tự tin khoe bờ vai trắng muốt và tấm lưng trần gợi cảm.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 5

Khi được hỏi về sự thay đổi khi bất ngờ trở nên nổi tiếng, nữ sinh cho biết: "Từ khi bước chân lên đại học, mình may mắn được các bạn biết đến và yêu quý. Đầu tiên mình thấy vui vui vì việc này, được mọi người quan tâm hơn trước, công việc cũng thuận lợi hơn... 

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 6

...Tuy nhiên, nhiều lúc cũng hơi bất tiện khi mà nhiều người quan tâm đến mức soi mói và có những lời đồn đại không hay. Dù sao, mình vẫn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có thể trở thành động lực tích cực cho nhiều bạn."

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 7

Chia sẻ về những kỉ niệm ngày Tết, nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân cho biết cô rất nhớ những dịp đoàn viên cùng gia đình tại Quảng Bình.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 8

Đó là khi cô có thể gác lại công việc, bài học ở lớp và dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình, người thân, đôi khi còn được lì xì như những ngày còn bé.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 9

Nhìn lại một năm 2020 đầy biến động, Hằng Phan cho biết cô đã phần nào có được những trải nghiệm quý giá cho bản thân trong việc học, việc làm thêm và kinh doanh riêng.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 10

"Mình tiếc nhất là nhiều mục tiêu vẫn chưa thể hoàn thành được, và nhất là ở vẫn chưa tìm được một người bạn trai để về ra mắt bố mẹ vào dịp Tết." - nữ sinh hài hước chia sẻ.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân khoe vai trần gợi cảm trong bộ ảnh đón xuân - 11

Hot girl Hằng Phan gửi lời chúc các độc giả báo Dân trí sẽ có một mùa Tết bình an, một năm mới thành công và tràn đầy sức khỏe, những dự định cá nhân sẽ sớm được thực hiện viên mãn.