Chủ nhật, 25/02/2018 - 15:00

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh

Dân trí

Trước khi nổi danh là một người trẻ Việt được tuyển vào vị trí cố vấn tại Bộ tài chính Anh Quốc, Chris Khoa Nguyễn từng có thời gian làm người mẫu, rất được hâm mộ.

Chris Khoa tên thật là Nguyễn Khoa, sinh năm 1994. Gần đây, chàng trai sinh năm 1994 này xuất hiện trên hàng loạt trang báo lớn khi trở thành cố vấn Bộ tài chính Anh. Đáng nói hơn nữa là, Chris Khoa đã bỏ qua cả lời mời của Google và Apple để nhận công việc này.

Khoa nổi tiếng bởi tài năng nhưng bên cạnh đó, giới trẻ Việt còn yêu mến ngoại hình rất nổi bật của anh. Nhiều bạn trẻ vẫn còn nhờ tới Chris Khoa với vai trò người mẫu ảnh cách đây vài năm.

Ngoại hình chuẩn người mẫu của Chris Khoa
Ngoại hình "chuẩn" người mẫu của Chris Khoa

Chris Khoa trong vai trò người mẫu cách đây 2-3 năm
Chris Khoa trong vai trò người mẫu cách đây 2-3 năm

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 3

Khi mới xuất hiện trên báo năm 2015, Chris còn là du học sinh, kiêm người mẫu tự do đã hấp dẫn khá nhiều fan hâm mộ, thậm chí một số trang tin còn đặt kì vọng Khoa sẽ trở thành một hoàng tử trong showbiz.

Điều này là có cơ sở vì Khoa sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt nam tính ấn tượng. Hơn hết là Khoa xuất thân trong một gia đình khá giả ở Sài Gòn. Được sống trong môi trường giáo dục tốt, khuyến khích theo đuổi đam mê nên Chris Khoa có suy nghĩ rất tiến bộ và có cơ hội để thể hiện bản thân.

Thế nhưng đi ngược với sự mong đợi, Khoa đã chọn dừng lại niềm đam mê với nghệ thuật. Cậu tập trung vào con đường sự nghiệp “giúp ích cho nhiều người nhất có thể”.

Chris Khoa nói: “Chris cũng nhận được một số lời đề nghị về phim ảnh hay clip ca nhạc, nhưng thực sự là ngành công nghiệp giải trí không phải là nơi dành cho Chris, bởi vì Chris chẳng có tài năng nghệ thuật gì để đóng góp cả. Diễn xuất chưa bao giờ là thế mạnh của Chris, cũng như ca hát, và Chris thấy rằng mình có ích cho những việc khác hơn”.

Dù chàng trai “siêu hot” này đã tuyên bố rõ ràng nhưng các fans vẫn không nguôi hi vọng sẽ thấy lại hình ảnh nóng bỏng của chàng người mẫu điển trai ngày nào.

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 4

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 5

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 6

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 7

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 8

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 9

Vẻ điển trai tựa soái ca của 9x Việt làm cố vấn Bộ Tài chính Anh - 10

M.C

Ảnh: Instagram NV