Uyên Linh tình tứ cùng á quân Thăng Long idol

(Dân trí) - Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh tình tứ cùng Bùi Hoàng Phương - Á quân Thăng Long idol 2010 trong khi nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường “kết đôi” đầy ngẫu hứng cùng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh.

Đêm chung kết Thăng Long idol 2011 không chỉ nở rộ những giọng ca tài năng của sinh viên Thăng Long mà còn chứng kiến những màn kết đôi đầy ngẫu hứng của những sao Việt.

Cái tên Uyên Linh tiếp tục thể hiện sức nóng bằng sự hô hào cực sung của sinh viên khi cô xuất hiện trên sân khấu. 
 
Uyên Linh tình tứ cùng á quân Thăng Long idol - 1
 
Uyên Linh xúc động chia sẻ: “Không gì tuyệt vời bằng đứng trên sân khấu và hát cùng các bạn SV, Linh có cảm giác được quay trở lại những ngày tháng SV sục sôi. Những ngày tháng SV Linh cũng từng mượn áo quần đi thi hát”.
 
 
Quán quân Vietnam idol thể hiện những tình khúc ngọt ngào và có một màn song ca vô cùng ấn tượng cùng Bùi Hoàng Phương – Á quân Thăng Long idol mùa 2010.
 
Bị MC bất ngờ “điểm chỉ”, nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường đang ốm vẫn thể hiện rất xuất sắc ca khúc Nồng nàn Hà Nội trong khi nhạc sỹ Hồ Hoài Anh xung phong đệm đàn piano cho thành viên BGK đồng hành.
 
 
Ca sỹ Mai Trang (Sao Mai điểm hẹn 2006), “Sao mai” Lương Nguyệt Anh (giải nhất phong cách dân gian), giải nhất dòng nhạc thính phòng Tố Loan, Thúy Trang – giải nhất Sao Mai 2011 dòng nhạc nhẹ cũng tụ hội trong bữa tiệc âm nhạc màu sắc của SV Thăng Long.
 
Uyên Linh tình tứ cùng á quân Thăng Long idol - 2
 
Những nữ ca sỹ xinh đẹp này cũng có màn kết đôi ấn tượng cùng các nam SV. Thậm chí ca sỹ Thúy Trang và anh chàng hot boy của trường Thăng Long Mạnh Dũng còn nhất quyết nắm chặt tay không chịu rời cả khi đã thể hiện xong tiết mục.
 
Uyên Linh tình tứ cùng á quân Thăng Long idol - 3


Uyên Linh tình tứ cùng á quân Thăng Long idol - 4

Phương Nhung