Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái

(Dân trí) - Gustav Magnar Witzoe là một trong 12 tỷ phú trẻ nhất thế giới, nhưng thường được biết tới với vai trò người mẫu chuyên nghiệp, tham gia các chương trình thời trang hàng đầu.

Gustav Witzoe sinh ngày 8/2/1993 tại Froya, một hòn đảo nhỏ của Na Uy. Bố mẹ của anh là ông Gustav và bà Oddny Witzoe.

Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái - 1
Gustav Magnar Witzoe hiện là một trong 12 tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Gustav bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người mẫu. Anh đã kí hợp đồng với những công ty người mẫu hàng đầu như Team Models và Next Models Worlwide. Anh hiện sở hữu tài khoản Instagram với 130 nghìn lượt theo dõi.

Vào năm 2013, khi mới chỉ 19 tuổi, Gustav Magnar được bố trao cho 47% cổ phần của Salmar ASA - một công ty sản xuất cá hồi ở Na Uy được thành lập từ năm 1991. Theo Forbes, ước tính tài sản hiện tại của anh là 4,4 tỷ đô.

Ông Gustav Witzoe, bố của Gustav Magnar, vẫn đang điều hành công ty Salmar ASA. Ông chia sẻ rằng gia đình đã có nhiều cuộc thảo luận khác nhau về việc có nên để con trai nắm giữ cổ phần công ty khi còn trẻ như vậy hay không.

Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái - 2
Bố của Gustav cảm thấy lo lắng vì để con trai mình phải gánh vác trách nhiệm lớn như vậy ngay từ khi còn trẻ.

"Có cả những ưu điểm và bất lợi trong việc này. Nó có thể ảnh hưởng tới bạn theo nhiều cách, tốt hoặc xấu. Thậm chí là ảnh hưởng tới cả những mối quan hệ với bạn bè", ông cho biết.

Tuy vậy, chia sẻ với báo chí, chàng người mẫu điển trai vẫn chưa có dự kiến thừa kế tập đoàn trong thời gian sớm. "Bạn không thể cứ yêu cầu một người tự dưng trở thành ông chủ của một tập đoàn lớn như vậy", Gustav Magnar phát biểu.

"Bạn cần phải phù hợp với công ty. Nếu có sự lựa chọn khác, người nào làm tốt nhất nên có được vị trí này. Có rất nhiều rủi ro khi bạn trở thành người đứng đầu của một tập đoàn".

Anh cũng bộc bạch về việc bố mẹ anh hối hận vì đã khiến anh phải gánh vác trọng trách lớn như vậy từ khi còn quá trẻ. "Bố mẹ tôi cho rằng, họ đáng lẽ cần nhiều thời gian hơn để nghĩ về chuyện này. Đa phần lý do là vì tôi bị công chúng nhòm ngó từ quá sớm. Nó khiến họ lo lắng về việc những người khác nghĩ gì".

Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái - 3
Chàng trai trẻ chưa có ý định sẽ thừa kế tập đoàn trong thời gian tới.

Không chỉ "ngậm thìa vàng" như nhiều người nghĩ, Gustav Magnar Witzoe cũng xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Anh hoạt động năng nổ ở lĩnh vực thời trang, tham gia các buổi chụp hình tạp chí và nhiều chương trình trình diễn thời trang.

Với khối tài sản khổng lồ, Witzoe cũng đầu tư vào các công ty công nghệ khởi nghiệp. Vào năm 2018, Magnar trở thành một trong những nhà đầu tư chủ chốt của ứng dụng Gobi - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mạng xã hội Snapchat.

Anh cũng liều lĩnh rót tiền cho công ty Key Butler với mục tiêu giúp đỡ chủ của các căn hộ Airbnb quản lý chìa khóa phòng và dịch vụ dọn dẹp.

Như những người trẻ khác, tỷ phú 28 tuổi là một người yêu thích chó, ưa du lịch và khám phá những vùng đất mới. Một số sở thích của anh có thể thấy trên trang Instagram như chơi golf, trượt tuyết, chèo thuyền…

Câu chuyện tình ái của chàng trai này vẫn luôn là bí ẩn với công chúng. Một số cô gái được đồn là người yêu của Witzoe nhưng anh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Hiện tại, tỷ phú 28 tuổi người Na Uy thể hiện là anh vẫn đang độc thân.

Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái - 4
Thân hình quyến rũ của Gustav Magnar Witzoe.
Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái - 5
Gustav tham gia vào các buổi chụp hình với tư cách người mẫu chuyên nghiệp.
Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái - 6
Tỷ phú 28 tuổi cũng đầu tư vào các công ty công nghệ.
Tỷ phú 28 tuổi ở Na Uy đẹp trai như người mẫu, vẫn chưa có bạn gái - 7
Gustav đi dạo với chú chó của mình.