Tuyển thủ Quang Hải lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn chuyện tình cảm

(Dân trí) - Quang Hải rất ít khi lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng mới đây cầu thủ này đã đẳng trên trang Instagram cá nhân phủ nhận mọi tin đồn với các người đẹp, khẳng định đang tập trung cho bóng đá.

Tuyển thủ Quang Hải lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn chuyện tình cảm - 1

Quang Hải và hot girl sinh năm 1998 Thanh Thuỷ vướng tin đồn hẹn hò

Chỉ 1 ngày sau khi tin đồn Quang Hải đang hẹn hò với hot girl "nấm lùn" Nguyễn Thanh Thuỷ nổ ra, cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội đã lên tiếng phủ nhận.

Trong lúc người hâm mộ còn đang xôn xao đồn đoán về "bóng hồng" mới Thanh Thuỷ, Quang Hải đã bày tỏ thái độ rõ ràng.

Tuyển thủ Quang Hải lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn chuyện tình cảm - 2

Cụ thể, Quang Hải viết: "Tự nhiên được đồn có nhiều bạn gái sướng thật. Nhưng em đang tập trung cho bóng đá cơ anh chị ơi".

Tình tới nay, chuyện Quang Hải và Nhật Lê tan rã cũng chỉ là tin đồn. Cặp đôi này từng là một trong những cặp đẹp nhất của làng bóng đá nhưng càng ngày càng ít xuất hiện và tương tác cùng với nhau.

Đỉnh điểm, vào cuối tháng 7, Quang Hải và Nhật Lê đã bỏ trạng thái hẹn hò trên mạng xã hội, làm bùng nổ tin đồn hai người chia tay.

Thời điểm này, Quang Hải và Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang phải tập trung cho các trận đấu quan trọng của vòng loại World Cup.

Phát ngôn của Quang Hải khiến người hâm mộ yên tâm rằng cầu thủ này không xao lãng việc luyện tập và chơi bóng vì những tin đồn bên ngoài.

H.K

Tin liên quan
Đang được quan tâm