"Bạn gái tin đồn" lên tiếng về chuyện tình cảm với Quang Hải

Sau một thời gian bị nghi là người yêu mới của Quang Hải, Thảo Mi lên tiếng về mối quan hệ này.

Thời gian qua, Quang Hải vướng nghi vấn đã chia tay bạn gái Nhật Lê và nhanh chóng có tình mới. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu, cộng đồng mạng cho rằng hotgirl Nguyễn Thảo Mi chính là bạn gái mới của nam tuyển thủ.

Nguyễn Thảo Mi sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng. Hiện tại, cô đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại TP.HCM. Trên mạng xã hội, Thảo Mi thường xuyên cập nhật những hình ảnh diện những bộ đồ khoe ba vòng gợi cảm, check-in ở những địa điểm sang trọng.

Bạn gái tin đồn lên tiếng về chuyện tình cảm với Quang Hải - 1
Bạn gái tin đồn lên tiếng về chuyện tình cảm với Quang Hải - 2

Nhan sắc của Thảo Mi - bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải.

Vài ngày trước, Quang Hải đã lên tiếng phủ nhận tin đồn có bạn gái mới. Anh cho rằng việc like hay thả tim ảnh trên mạng xã hội là việc bình thường, nhất là việc bày tỏ cảm xúc với ảnh của bạn bè.

Mới đây, Thảo Mi cũng lên tiếng về tin đồn tình cảm với cầu thủ Quang Hải. Cụ thể, cô đăng tải trên trang cá nhân dòng chữ: “Đừng để ý đến ánh mắt của người khác. Hãy đi theo con đường riêng của mình”.

Ở bên dưới, một người bạn của Thảo Mi để lại bình luận cho biết có bài viết về việc cầu thủ Quang Hải “thả tim” hình ảnh của cô. Người này chờ đợi tin vui từ Thảo Mi và Quang Hải.

Bạn gái tin đồn lên tiếng về chuyện tình cảm với Quang Hải - 3

Quang Hải lên tiếng phủ nhận về chuyện tình cảm với Thảo Mi.

Tuy nhiên, Thảo Mi đã đáp trả: “Dạ anh, em có thấy rồi ạ, like hay thả tim thì bình thường mà đúng không anh? Tin vui gì mà anh chờ vậy?”.

Câu trả lời của Thảo Mi cho thấy cô cũng giống như Quang Hải, việc like hay thả tim một bức ảnh nào đó là điều bình thường với trên mạng xã hội, không phải yêu đương như nhiều người đồn thổi.

Bạn gái tin đồn lên tiếng về chuyện tình cảm với Quang Hải - 4
Bạn gái tin đồn lên tiếng về chuyện tình cảm với Quang Hải - 5

Thảo Mi lên tiếng khi bạn bè mong chờ tin vui từ cô và Quang Hải.

Theo Minh Châu

Dân Việt

Đang được quan tâm