Thứ hai, 03/02/2020 - 16:06

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế cho người dân

Dân trí

Để phòng ngừa dịch bệnh do virus corona gây ra, nhiều đơn vị của tuổi trẻ Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức cấp phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.

Ngày 3/2, tuổi trẻ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với tuổi trẻ Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức cấp phát trên 1.500 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại BVĐK tỉnh Sóc Trăng để phòng ngừa lây lan dịch bệnh virus corona.

Bên cạnh đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng cũng kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở, hướng dẫn người dân khi đến những khu vực đông người, tham gia bằng phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang đúng quy cách để phòng bệnh dịch và khi tham gia giao thông phải chú ý đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người.

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế cho người dân - 1

Lực lượng CSGT Công an Sóc Trăng phát trực tiếp khẩu trang cho người dân.

Thượng úy Huỳnh Thanh Phong- Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết theo kế hoạch, những ngày tiếp theo, tuổi trẻ các đơn vị trong lực lượng Công an Sóc Trăng sẽ phối hợp với tuổi trẻ các đơn vị khác tổ chức cấp phát khẩu trang y tế cho người dân.

Cụ thể, chiều ngày 3/2, Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Chi đoàn cơ sở Bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng và Chi đoàn cơ sở Viettel chi nhánh Sóc Trăng sẽ cấp phát trên 1.000 khẩu trang cho người dân ở bệnh viện này và người dân đến làm giấy tờ.

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế cho người dân - 2

Tuổi trẻ Công an Sóc Trăng đeo khẩu trang cho một người dân.

Ngày 4/2, Chi đoàn Phòng CSGT Công an Sóc Trăng sẽ phát trên 1.000 khẩu trang cho du khách tại chùa Chén Kiểu (xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên). Ngày 6/2, tuổi trẻ Công an Sóc Trăng và tuổi trẻ Thành Đoàn Sóc Trăng sẽ phát trên 10.000 khẩu trang cho du khách ở chùa Phật Học 2 (phường 8, TP Sóc Trăng).

Toàn bộ kinh phí mua khẩu trang là do cán bộ, đoàn viên trong lực lượng Công an Sóc Trăng đóng góp và nguồn xã hội hóa của các đơn vị.

Cao Xuân Lương