Tự tin chinh phục thế giới với 3 “bảo bối thần kì”

Sinh viên quốc tế đã chuẩn bị gì trong hành trình chinh phục toàn cầu? Nếu “soi” hành trang của sinh viên FPT- B2G, chúng ta sẽ tìm được 3 “bảo bối thần kì” giúp các bạn trẻ tự tin bước chân tới những vùng đất mới.

Miếng bánh tri thức

 

Điều đầu tiên không thể thiếu khi bắt đầu một công việc là tri thức. Để nạp được nhiều tri thức nhất, rất cần phương pháp học tập hợp lý. Với chương trình Cử nhân Quốc tế FPT-B2G, các kiến thức chuyên môn và kỹ năng đều được “thẩm thấu” một cách tự nhiên thông qua những buổi thực hành và trải nghiệm thú vị, lôi cuốn.

 

Sinh viên luôn là trung tâm của lớp học. Nhiệm vụ của Thầy là khơi gợi cách tư duy và tìm tòi. Phương pháp giáo dục này giống như việc cùng nặn “miếng bánh tri thức”, khiến việc tiếp nhận trở nên nhẹ nhàng.

 

Môi trường học tập tại FPT-B2G tạo điều kiện cho sinh viên trang bị “bảo bối” chinh phục thế giới với những tiêu chuẩn quốc tế: Chương trình dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh, giáo trình được biên soạn và liên tục được cập nhật từ các giáo sư hàng đầu Anh quốc, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đề cao việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học.

 
La bàn vạn năng
 

La bàn vạn năng

 

Chương trình Phát triển kỹ năng cá nhân (PDP - Personal Development Program) là sự khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quốc tế FPT –B2G. Ở đây, sinh viên được tham gia các CLB, các khóa học kỹ năng mềm, hoạt động thể chất và hoạt động xã hội… để khám phá những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, các em sẽ có định hướng rèn luyện các kỹ năng cần thiết, tạo sự tự tin để bứt phá vươn tới thành công.

 

Kỹ năng mềm là những yếu tố quan trọng giúp các sinh viên tăng điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Hoạt động thể chất với nhiều mô hình CLB như võ thuật Vovinam, bóng đá, khiêu vũ… sẽ mang lại một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, sẵn sàng chịu được áp lực công việc sau này.

 

Chương trình hoạt động xã hội với hàng loạt những hoạt động văn hóa ý nghĩa là cách để sinh viên hiểu thêm về văn hóa dân tộc, trải nghiệm sự đa dạng của cuộc sống. Đặc biệt, mô hình “Hành trình trải nghiệm” đưa các em về với làng quê, nhà máy… làm việc như những người lao động thực sự trong suốt 7 ngày đã giúp các em hiểu hơn ý nghĩa của cuộc sống mưu sinh, biết trân trọng giá trị những giọt mồ hôi của người lao động.

 

 

Thông qua chương trình PDP, sinh viên được trao chiếc “la bàn vạn năng” để tự định hướng cho mình cách giải quyết những vấn đề khó khăn có thể gặp phải trong suốt chặng đường tương lai. Những phương pháp giáo dục toàn diện này sẽ giúp sinh viên thích ứng với mọi hoàn cảnh, luyện tinh thần, rèn ý chí, sẵn sàng đương đầu với thách thức.

 
La bàn vạn năng
Trải nghiệm công việc của những nông dân trồng hoa tại “Vườn hoa nhiệt đới” trong chuyến hành trình Mộc Châu – Sơn La
 

Tấm vé thông hành

 

Lợi ích của việc học chương trình liên kết quốc tế đó là bằng cấp được công nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn được công nhận trên toàn thế giới. Đó chính là tấm vé thông hành để các bạn sinh viên có thể hòa mình vào môi trường làm việc toàn cầu.

 

Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng do chính Đại học Greenwich – Anh quốc trao. Chương trình được thiết kế, giảng dạy tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục Đại học của Anh và được kiểm định chất lượng bởi 2 tổ chức kiểm định giáo dục uy tín là QCF (Qualifications Credit Framework) và QAA (Quality Assureance Agency).

 

Muốn thích ứng với xu hướng “Công dân toàn cầu” thì thế hệ trẻ cần phải có một “nội lực” đủ mạnh, sự tự tin và bản lĩnh. Để có được điều đó, sinh viên cần chuẩn bị kỹ càng về cả tri thức và kỹ năng. Mang tới một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu thời đại chính là mục tiêu mà chương trình FPT – B2G hướng tới.

 

Cử nhân Quốc tế FPT – B2G (Bridge to Global) là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện Quản trị Kinh doanh FSB, Đại học FPT và Trường Đại học danh tiếng Greenwich – Anh Quốc.

 

Chương trình hiện đang đào tạo các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh chung BABM, Quản trị Marketing – BABM (Marketing); Quản trị Tài chính – BABM (Finance). Ngày 24/08/2013, Chương trình tổ chức hội thảo “Một tiết học thử” tại Hà Nội và TP HCM để các bạn trẻ trải nghiệm học thật trong môi trường quốc tế, tư vấn các thông tin về chương trình, test tiếng Anh…

 

Đặc biệt Chương trình dành 100 suất hỗ trợ công nghệ với trị giá 4.000.000 VNĐ/suất cho 100 sinh viên đăng ký ghi danh nhập học kỳ tháng 9. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập tại đây.

 

 

MỚI NHẤT
St.319 gây "sốt" với clip cover "Falling in love" của 2NE1
St.319 gây "sốt" với clip cover "Falling in love" của 2NE1

(Dân trí) - Sau thời gian khá dài im ắng, các cô gái trẻ trung xinh đẹp của nhóm St.319 trở lại với clip cover "Falling in love"- 2NE1 gây "sốt" cộng đồng trẻ yêu Kpop.

Thứ năm, 22/08/2013 - 09:45

Bật mí bí quyết tự tin của sinh viên Cử nhân Quốc tế
Bật mí bí quyết tự tin của sinh viên Cử nhân Quốc tế

Không chỉ ấn tượng bởi thành tích học tập xuất sắc, Mai Hương còn là một hình mẫu của sinh viên quốc tế với những hoạt động phong trào nổi bật cả ở trường và xã hội.

Thứ năm, 22/08/2013 - 07:00

“Ai có thể đánh đổi tính mạng vì bạn?”
“Ai có thể đánh đổi tính mạng vì bạn?”

(Dân trí) - “Ai có thể hy sinh cả tính mạng vì bạn?” - người đó chỉ có thể là bậc sinh thành. Thế nhưng không ít bạn trẻ luôn hờn trách cha mẹ, chỉ nghĩ đến bản thân, sống đòi hỏi và bỏ quên đi chữ Hiếu.

Thứ năm, 22/08/2013 - 06:15

Cam kết “ảo” mang đến điều kỳ diệu thật
Cam kết “ảo” mang đến điều kỳ diệu thật

Bạn có tin vào sức mạnh của Internet và mạng xã hội trong việc truyền tải những thông điệp có ý nghĩa đến cộng đồng?

Thứ năm, 22/08/2013 - 05:42

Người thứ ba xuất hiện, giữ hay chia tay?
Người thứ ba xuất hiện, giữ hay chia tay?

Em và anh ấy yêu nhau đến nay đã được 2 năm. Gần đây, em có cảm giác tình cảm của cả hai không được như xưa nữa. Có lần, em còn nghe mọi người nói nhìn thấy người yêu em đi với cô gái khác.

Thứ tư, 21/08/2013 - 10:52

Thư gửi mẹ của thầy Khắc Hiếu gây xúc động cộng đồng mạng
Thư gửi mẹ của thầy Khắc Hiếu gây xúc động cộng đồng mạng

(Dân trí) - Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tự nhận mình là một người con bất hiếu vì đã không dành nhiều thời gian quan tâm tới cha mẹ, lá thư của thầy là tấm gương cho nhiều bạn trẻ.

Thứ tư, 21/08/2013 - 08:08

Nữ sinh xinh đẹp chia sẻ lòng hiếu kính tới cha mẹ
Nữ sinh xinh đẹp chia sẻ lòng hiếu kính tới cha mẹ

(Dân trí) - Ngày lễ Vu Lan cũng là dịp để những cô gái xinh đẹp như Diễm My 9X, Phương Ân, Hoàng Yến, Thanh Loan thể hiện những tình cảm cũng như lòng hiếu kính của mình đối với những bậc sinh thành.

Thứ tư, 21/08/2013 - 07:38

Rớt nước mắt với clip tranh cát mùa Vu Lan báo hiếu
Rớt nước mắt với clip tranh cát mùa Vu Lan báo hiếu

(Dân trí) - Clip vẽ tranh cát trên nền bài hát “This is my father’s world” của hoạ sĩ Lê Phong Giao đang chia sẻ và bình luận khá nhiều trên mạng.

Thứ tư, 21/08/2013 - 03:48

Bộ ảnh về tình cảm gia đình gây xúc động mùa Vu Lan
Bộ ảnh về tình cảm gia đình gây xúc động mùa Vu Lan

(Dân trí) - Bộ ảnh "Đừng yêu thương khi quá muộn" của tác giả Bùi Vĩnh Thế kể câu chuyện về tình cảm gia đình đang gây xúc động cộng đồng mạng trong những ngày lễ Vu Lan.

Thứ ba, 20/08/2013 - 03:36

Ngắm sức sống căng tràn của “chân dài” tuổi 18
Ngắm sức sống căng tràn của “chân dài” tuổi 18

(Dân trí) - Với chiều cao 1m80 cùng khả năng tạo hình khuôn mặt đầy biểu cảm, thiếu nữ sinh năm 1995, Hailey Clauson được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tuổi sáng giá hàng đầu tại Mỹ và thế giới.

Thứ ba, 20/08/2013 - 12:47

Giới trẻ mê mẩn những clip, phim tình yêu lãng mạn Thái Lan
Giới trẻ mê mẩn những clip, phim tình yêu lãng mạn Thái Lan

(Dân trí) - Thời gian gần đây, lượng lớn giới trẻ Việt đã chuyển sang yêu thích phim ảnh, âm nhạc Thái Lan thay vì “miệt mài” đeo đuổi Kpop như trước.

Thứ ba, 20/08/2013 - 08:17

Nữ sinh cấp 3 gây "choáng" với bộ ảnh bạo lực
Nữ sinh cấp 3 gây "choáng" với bộ ảnh bạo lực

(Dân trí) - Bộ ảnh quái gở với các cảnh bạo lực và nữ sinh trong trang phục rách rưới khó hiểu đang khiến cư dân mạng bị "sốc", bất bình.

Thứ ba, 20/08/2013 - 06:48

ĐÁNG QUAN TÂM
70% SV rời trường cao đẳng nghề có việc làm ngay
70% SV rời trường cao đẳng nghề có việc làm ngay

(Dân trí) - Hàng trăm sinh viên cao đẳng nghề hồ hởi cầm tấm bằng tốt nghiệp đến với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Thứ ba, 20/08/2013 - 05:00

Thủ khoa xuất sắc tham gia hái chè cùng người dân Ba Vì
Thủ khoa xuất sắc tham gia hái chè cùng người dân Ba Vì

(Dân trí) -Cuối tuần qua, 123 sinh viên thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp năm 2013 của các trường ĐH, học viện trên địa bàn Hà Nội đã tham gia hoạt động sản xuất và sinh hoạt với các hộ gia đình nông thôn, đóng góp nhiều ý kiến, sáng tạo về việc xây dựng, phát triển nông thôn mới.

Thứ hai, 19/08/2013 - 11:36

Ngắm nữ sinh Hà thành cá tính bên “ngựa sắt”
Ngắm nữ sinh Hà thành cá tính bên “ngựa sắt”

(Dân trí) - Từng hóa thân thành nàng công chúa trong veo, nữ tính, Top 5 của Hoa khôi Duyên dáng Hà thành 2013 Hồng Dung lại trở nên khỏe khoắn, năng động trong bộ đồ jean cá tính.

Thứ hai, 19/08/2013 - 09:11

Clip “vẽ” chuyện đời chàng vlogger thu hút 100.000 lượt xem
Clip “vẽ” chuyện đời chàng vlogger thu hút 100.000 lượt xem

(Dân trí) - Chàng vlogger HuyMe trổ tài vẽ tranh trong clip mới nói về cuộc đời và con đường thành công của chính mình khiến cư dân mạng thích thú.

Thứ hai, 19/08/2013 - 07:25

Biến mình thành “ô sin” cho người yêu
Biến mình thành “ô sin” cho người yêu

Nửa đêm mưa gió, người yêu đòi ăn xôi, tôi cũng lóc cóc đi mua. Tối nào tôi cũng đưa người yêu đi ăn, xem phim hoặc mua sắm. Nhiều khi cuối tháng hết tiền, người yêu đòi đi chơi, tôi phải vay tiền bạn bè để chiều theo ý cô ấy, nếu không cô ấy sẽ giận dỗi, đòi chia tay…

Chủ nhật, 18/08/2013 - 11:00

Nữ thiết kế 9X may áo bằng… gỗ
Nữ thiết kế 9X may áo bằng… gỗ

Trong show trình diễn thời trang của Học viện thời trang London, những ngày đầu tháng 8, Ngô Thùy Linh (SN 1993) tạo điểm nhấn riêng với bộ sưu tập “Chiến binh Samurai” gồm 5 mẫu thiết kế. Trong đó, một mẫu thiết kế có áo được làm từ gỗ thật.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 07:18

Vết trượt dài của nữ sinh bỏ giảng đường làm gái bán thân
Vết trượt dài của nữ sinh bỏ giảng đường làm gái bán thân

Từ Tây Nguyên khăn gói xuống TP.HCM đi học, thế nhưng Lan vẫn giữ thói ăn chơi như ngày được cha mẹ nuông chiều. Chỉ chưa hết năm thứ hai đại học, cô đã cặp bồ với một đại ca giang hồ, rồi sa thân vào lối sống buông thả.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 03:31

"Hiện tượng Youtube" Mờ Naive lại gây sốt với giọng hát trong veo
"Hiện tượng Youtube" Mờ Naive lại gây sốt với giọng hát trong veo

(Dân trí) - Nữ sinh THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội có nick-name Mờ Naive lại khiến cứ dân mạng phải chú ý khi tung ra clip thu âm ca khúc "Vẫn" của nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie.

Thứ bảy, 17/08/2013 - 12:01

Đi vá “cái ngàn vàng”
Đi vá “cái ngàn vàng”

Không quảng cáo lên mặt báo, không phô trương bảng hiệu, cũng không có trong danh mục được phép hoạt động do cơ quan chức năng cấp nhưng dịch vụ “vá trinh”, “gắn màng trinh giả” đang hoạt động rầm rộ bên trong các thẩm mỹ viện.

Thứ bảy, 17/08/2013 - 10:13

Vẻ đẹp trong sáng tựa thiên thần của mẫu nhí Hàn Quốc
Vẻ đẹp trong sáng tựa thiên thần của mẫu nhí Hàn Quốc

(Dân trí) - Với vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và không chút e ngại trước ống kính, cô bé 6 tuổi có nickname Wonei bỗng thu hút sự chú ý trên các diễn đàn mạng tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Thứ bảy, 17/08/2013 - 07:45

Nữ sinh Việt xinh đẹp ghi dấu ấn tại Singapore
Nữ sinh Việt xinh đẹp ghi dấu ấn tại Singapore

Thiết kế, làm stylist, chụp ảnh, có website để cập nhật xu hướng thời trang mới nhất dành cho giới trẻ… Võ Thị Hải Trang (sinh năm 1990, cựu SV ĐH Nghệ thuật Lasalle, Singapore) đang từng bước hiện thực hóa ước mơ là thành viên của ngành công nghiệp thời trang ở đảo quốc Sư tử.

Thứ bảy, 17/08/2013 - 06:52

Dí dỏm clip một thời trẻ trai “vui vô cớ, buồn vu vơ”
Dí dỏm clip một thời trẻ trai “vui vô cớ, buồn vu vơ”

(Dân trí) - Vlogger nổi tiếng bởi phong cách vẽ hoạt hình mộc mạc và câu chuyện ý nghĩa Đu Đồ Đút mới cho ra đời clip "Thời trẻ từng làm gì", nói về tính cách "vui vô cớ, buồn vu vơ" một thời thanh niên ai cũng đã từng trải qua.

Thứ bảy, 17/08/2013 - 03:18