Thưởng thức bản cover "Nơi này có em" của Sơn Tùng M-TP hài hước nhất

(Dân trí) - Nhóm hài BB&BG mới tung ra phiên bản nhái (parody) MV "Nơi này có em" của Sơn Tùng M-TP. Điểm đặc biệt của clip "ăn theo" này không chỉ là những cảnh vui nhộn mà còn bởi clip thể hiện mối quan hệ tình cảm của hai chàng trai.

Bản cover hài hước nhất của "Nơi này có em"

MV Nơi này có anh của ca sĩ Sơn Tùng M-TP chưa từng hạ nhiệt kể từ khi lên sóng. Chỉ trong vòng 2 tuần, MV này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều clip cover, nhạc chế khác.

Trong số những bản nhạc cover Nơi này có anh thì phiên bản của nhóm hài BB&BG được chú ý hơn cả. Thứ nhất bởi vì trước khi tiến hành làm clip parody này, đại diện nhóm hài BB&BG đã chia sẻ tin nhắn xin phép sử dụng bản quyền bài hát với Sơn Tùng. Và trưởng nhóm cũng nói rằng việc thực hiện clip parody là nguyện vọng của các fans chứ không chỉ của riêng nhóm hài.

BB Trần từng chia sẻ tin nhắn anh gửi cho Sơn Tùng để xin phép sử dụng bài hát làm clip parody
BB Trần từng chia sẻ tin nhắn anh gửi cho Sơn Tùng để xin phép sử dụng bài hát làm clip parody

Khi BB&BG tiến hành làm clip Nơi này có anh thì đã nhận được sự chấp thuận của đại diện pháp lý phía Sơn Tùng. Vì vậy, clip chưa ra đời đã được fans của cả Sơn Tùng M-TP và fans của BB&BG trông đợi.

Với phiên bản làm lại này, Nơi này có anh thể hiện cho tình cảm của hai chàng trai, do Trần Bảo Bảo (BB Trần) và Lê Quang Lâm thủ vai. Hai anh chàng không lặp lại những ý tưởng đã có trong MV gốc mà thể hiện tình cảm bằng những hành động hài hước mà các cặp đôi trẻ tuổi thường dành cho nhau.

Qua đó, khán giả cảm nhận được sự thân thiết của hai chàng trai. Đó là tình cảm nhẹ nhàng, vui vẻ.

Thưởng thức bản cover "Nơi này có em" của Sơn Tùng M-TP hài hước nhất - 2
Thưởng thức bản cover "Nơi này có em" của Sơn Tùng M-TP hài hước nhất - 3

M.C

Tin liên quan
Đang được quan tâm