Thú vị tài làm bánh ngọt “siêu thực” của cô gái trẻ

(Dân trí) - Thay vì chiếc bánh sinh nhật thông thường, cô gái trẻ West Mids lại cho ra lò những chiếc bánh ngọt “siêu thực” từ chiếc xe máy phân khối lớn, chú chó dễ thương cho đến nhân vật hoạt hình.

Dù mới chỉ có hai năm kinh nghiệm, nhưng cô gái trẻ West Mids lại khiến gia đình, bạn bè cô hết sức ngỡ ngàng bởi những sản phẩm độc đáo mà cô làm ra.

 

Thay vì những chiếc bánh sinh nhật thông thường, bằng chút khéo léo, sáng tạo của mình, cô gái 27 tuổi này lại cho ra lò sản phẩm ít đụng hàng so với các cửa hàng bánh ngọt thông thường.

 

Từ hình chú chó dễ thương, chiếc xe máy phân khối lớn tới nhân vật nổi tiếng như Johnny Deep, nữ công tước Catherine "Kate" Elizabeth Middleton hay Yoda (trong phim Chiến tranh giữa các vì sao)… tất cả đều được West Mids khéo léo tạo hình từ bột mỳ và bơ.
 
West Mids đang tạo dáng cho một sản phẩm bánh ngọt của mình.
West Mids đang "tạo dáng" cho một sản phẩm bánh ngọt của mình.
 
Cô chia sẻ: "Những chiếc bánh gato thông thường, bạn có thể tìm thấy tại bất kỳ tiệm bánh ngọt nào. Bản thân tôi cũng không cảm thấy hứng thú với điều đó và muốn sáng tạo ra sản phẩm khác đi đôi chút.
 
Ban đầu nhiều người cảm thấy ngạc nhiên nhưng sau đó cũng đặt mua nhiều theo yêu cầu của từng người. Song không ít người bạn của tôi cũng thừa nhận những sản phẩm tôi tạo ra để ngắm nhìn nhiều hơn, chứ không nỡ ăn chúng".

 

Được biết cho tới thời điểm hiện tại, West Mids đã sáng tạo hơn 50 mô hình bánh ngọt độc đáo và cô đang tiếp tục nghĩ ra các sản phẩm “có một không hai” gây chú ý tại xứ sở Sương mù.
 
Vũ Phong
Từ bột mỳ và bơ...

Vũ Phong
Thay vì những chiếc bánh ngọt thông thường...

Vũ Phong
West Mids lại muốn tạo nên điều mới lạ

Vũ Phong
Và những nhân vật nổi tiếng như công nương "Kate" Middleton

Vũ Phong
...hay Johnny Deep được tạo hình

Vũ Phong
 
Vũ Phong
Chú chó dễ thương

Vũ Phong
Và cả một chiếc xe phân khối lớn.

Vũ Phong
Nhân vật trong phim Chiến tranh giữa các vì sao.

 

Vũ Phong