Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN

(Dân trí) - Bạn gái xinh đẹp, dáng chuẩn của Phan Văn Biểu là Nguyễn Thị Lan Anh - người đẹp đến từ Quảng Ninh, từng góp mặt tại nhiều đấu trường sắc đẹp.

Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 1

Thủ môn Phan Văn Biểu

Phan Văn Biểu là thủ môn trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá PVF. Văn Biểu sinh năm 1998, quê ở Hà Tĩnh, là gương mặt nổi bật trong làng bóng đá.

Năm 2019, Phan Văn Biểu thi đấu cho Đội tuyển U22 Việt Nam trong giải U22 Đông Nam Á. Bên cạnh những bình luận về chất lượng chuyên môn sau trận đấu này, các fans nữ của bóng đá Việt Nam đánh giá cao độ điển trai của Văn Biểu.

Không chỉ có Phan Văn Biểu mà vị trí thủ môn của các đội bóng Việt Nam đang có chất lượng ngoại hình khá nổi bật. Những cầu thủ như Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Toản... đều gây ấn tượng mạnh với fans nữ.

Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 2

Phan Văn Biểu khoe cơ bụng 6 múi.

Suốt năm 2019, Phan Văn Biểu chưa từng tiết lộ về chuyện tình cảm khiến nhiều cô gái liên tục thầm thương trộm nhớ. Tuy vậy, lịch sử tình trường của anh được biết tới từng là bạn trai cũ của Yến Xuân - bạn gái hiện tại của thủ thành Đội tuyển quốc gia Đặng Văn Lâm.

Mãi tới khoảng thời gian cách đây 2 tuần, Văn Biểu mới hé lộ về bạn gái. Tuy nhiên, hình ảnh anh chia sẻ được chụp khá xa nên fans vẫn chưa biết cô gái may mắn là ai.

Và không để các fans phải tò mò lâu thêm, Phan Văn Biểu đã công khai bạn gái. Cô tên là Nguyễn Thị Lan Anh, sinh năm 1996, quê ở Quảng Ninh.

Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 3

Phan Văn Biểu khoe ăn mừng sinh nhật bạn gái.

Bạn gái của Phan Văn Biểu từng lọt vào vòng chung kết Nữ hoàng Trang sức 2015, Bán kết Hoa hậu biển Việt Nam 2016, top 20 Người đẹp Hạ Long 2016, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Lan Anh cũng là bạn thân với Nguyễn Huyền Trang - bạn gái cũ của Nguyễn Trọng Đại và cũng là một người đẹp ghi danh tại nhiều cuộc thi nhan sắc.

Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 4

Trước đó hai người từng công khai tình cảm ở cầu tình yêu sông Hàn - Đà Nẵng.

Cặp đôi mới của làng bóng đá này hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều fans nhờ vào giá trị nhan sắc.

Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 5

Vẻ đẹp của bạn gái Phan Văn Biểu.

Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 6
Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 7
Thủ môn Phan Văn Biểu khoe bạn gái từng lọt Chung kết Miss World VN - 8

H.K

Ảnh: FB, IGNV