Thu Minh và Anh Tú hát bản mashup "cực chất" dành tặng người dân mùa dịch

(Dân trí) - Trong tình hình dịch bệnh, các hoạt động giải trí của người dân chịu nhiều ảnh hưởng. Ca sĩ Thu Minh, Hoàng Bách, Orange, Anh Tú dành tặng công chúng tiếng hát qua sóng online.

Tối 9/9, hai giọng ca nổi tiếng là Thu Minh, Hoàng Bách kết hợp với hai ca sĩ  trẻ Anh Tú, Orange cùng lên sóng tập 4 của chương trình "Sing for life, sing for love" - Hát để sẻ chia.

Chương trình là món ăn tinh thần do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia cùng các nghệ sĩ phối hợp thực hiện nhằm mang tới món ăn tinh thần cho người dân cả nước trong giai đoạn dịch bệnh nhiều khó khăn.

Thu Minh và Anh Tú hát bản mashup cực chất dành tặng người dân mùa dịch - 1

Thu Minh, Hoàng Bách kết hợp với hai ca sĩ  trẻ là Anh Tú, Orange cùng lên sóng tập 4 của chương trình "Sing for life, sing for love" - Hát để sẻ chia.

Buổi biểu diễn qua livestream chủ đề Nắng trong tim mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mở đầu với bản mashup Từ đó - Chiếc khăn gió ấm qua phần thể hiện của giọng ca Rap Việt Anh Tú đầy ngọt ngào, cho đến Và tôi cũng yêu em - Một tình yêu qua màn song ca của ca sĩ Hoàng Bách - Anh Tú đưa khán giả hòa mình vào không gian âm nhạc ngập tràn sức sống tình yêu, cuộc sống.

Đỉnh điểm của buổi biểu diễn là khi Thu Minh và Anh Tú, hai giọng ca ở những thời đại khác nhau cùng song ca bản mashup Ánh sáng của đời tôiCuộc sống em ổn không. Hai ca khúc làm nên tên tuổi của Anh Tú và Thu Minh không ngờ lại hòa hợp đến vậy trong bản phối mà theo MC Thành Trung là sẽ thành hit sau buổi phát sóng trực tiếp này.

Thu Minh và Anh Tú hát bản mashup cực chất dành tặng người dân mùa dịch - 2

Màn song ca ngọt ngào của Thu Minh và Anh Tú.

Sau đó, Thu Mình cũng song ca cùng với Orange ca khúc Hero. Ca khúc này như một lời tri ân của hai nữ ca sĩ dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Kết thúc buổi biểu diễn, cả 4 ca sĩ cùng hòa giọng ca khúc Việt Nam tử tế, lan tỏa tinh thần tích cực trong thời kỳ dịch bệnh.

Buổi biểu diễn của các ca sĩ cũng góp phần gây quỹ, dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch. Qua 4 số phát sóng Sing for life, chương trình đã huy động được số tiền lên tới hàng tỷ đồng.