Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút

(Dân trí) - Trần Ngọc Bảo Trân được nhiều người biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp, đường nét gương mặt thanh tú và nụ cười duyên dáng.

Trần Ngọc Bảo Trân (sinh năm 1998, quê TP. HCM), hiện tại cô đang là chuyên viên trang điểm. Theo chia sẻ của Bảo Trân: “Mình bắt đầu được mọi người biết đến từ những clip trang điểm trên mạng xã hội.

Ban đầu, mình khá bất ngờ vì cảm thấy bản thân không có gì nổi trội. Nhưng mình cũng vui vì có thêm nhiều người bạn, những người yêu quý luôn động viên mình để mình sống tốt hơn, hoàn thiện bản thân nhiều hơn”.

Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 1
Bảo Trân sở hữu nhan sắc xinh đẹp “gieo thương nhớ” cho người đối diện.

Bảo Trân tâm sự rằng, cô theo đuổi con đường trở thành một chuyên viên trang điểm bởi sở thích làm đẹp không chỉ cho riêng bản thân mà còn giúp mọi người tự tin hơn nữa.

“Trang điểm như là một phần cuộc sống của mình vậy đó, mỗi ngày được đổi mới, được sống cùng với cái đẹp, làm đẹp cho mọi người xung quanh là niềm hạnh phúc của mình”, Trân nói.

Điều khiến Bảo Trân cảm thấy hạnh phúc nhất chính là gia đình luôn ủng hộ và tôn trọng những lựa chọn tương lai của cô. Hơn thế nữa, bố mẹ Bảo Trân luôn hãnh diện, tự hào vì cô đã theo đuổi đến cùng đam mê và những mục tiêu đã đặt ra với sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 2
Trân luôn biết cách khiến mình đẹp lên và cũng thích làm đẹp cho mọi người xung quanh.
Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 3
Bởi thế, cô đã theo đuổi con đường trở thành chuyên viên trang điểm.

Quan điểm sống của Bảo Trân là, hãy trân trọng những gì đang có ở hiện tại và sống với tinh thần vui vẻ, yêu đời nhất. Có lẽ chính vì thế mà cô gái Sài thành luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách lạc quan. Bảo Trân hài lòng với hiện tại, và mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một cô gái độc lập, tự tin.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Bảo Trân bộc bạch: “Hiện tại mình đang hạnh phúc bên cạnh người yêu, anh ấy cũng là người đã hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc.

Ở bên anh, mình được cưng chiều, gia đình anh cũng rất yêu quý mình. Mình nghĩ trong tình yêu cần nhất là sự thông cảm, thấu hiểu và luôn trân trọng nhau”.

Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 4
Bảo Trân dịu dàng trong tà áo dài.
Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 5
Bảo Trân sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn đầy cuốn hút.

Sắp tới, Bảo Trân muốn tập trung thời gian để sản xuất các video dạy trang điểm. Sau đó cô có dự định sẽ đến Hàn Quốc để học thêm về chuyên ngành trang điểm.

Với Trân, kiến thức mình có cũng giống như hạt cát nhỏ giữa đại dương rộng lớn. Bởi thế, cô gái này không ngừng học hỏi và trau dồi, hoàn thiện vốn hiểu biết và vốn sống.

Cô gái này cũng bộc bạch rằng, việc được mọi người biết đến và dành nhiều tình cảm yêu mến chính là sự may mắn của cô. Tuy vậy: “Trân cũng chỉ là một cô gái bình thường, đang từng ngày hoàn thiện bản thân”.

Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 6
Bảo Trân hạnh phúc với những gì đang có ở hiện tại, đặc biệt là chuyện tình cảm ngọt ngào.
Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 7
Thiếu nữ Sài thành yêu thích phong cách thời trang nhẹ nhàng, nữ tính và thanh lịch.
Thiếu nữ Sài thành sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt tròn cuốn hút - 8
Bảo Trân mong rằng bản thân sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết để theo đuổi đến cùng con đường mình đã lựa chọn.

Thi Thi

Ảnh: NVCC