Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê

Dân trí Xuất hiện trên một diễn đàn giới trẻ là hình ảnh cô gái có gương mặt xinh xắn, góc nghiêng khoe khéo chiếc mũi thẳng dọc dừa, đôi mắt to tròn rất thu hút ánh nhìn, được ví như búp bê. Nhanh chóng, danh tính của cô gái này được cư dân mạng kiếm tìm.
>>Cô gái Thái Lan xinh đẹp khiến người ta ngỡ rằng búp bê sống là có thật
>>Nhiều cô gái Việt có mặt xinh búp bê nhưng cơ bắp khiến đàn ông "run rẩy"

Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê - 1
Được biết cô gái gây “bão” mạng chính là Ngô Thị Kim Yến, sinh năm 2000, quê Quảng Nam. Liên hệ với Kim Yến cô cho biết: “Em cảm thấy mình rất bình thường, chỉ là một cô sinh viên đang cố gắng học tốt, làm thêm công việc kinh doanh qua mạng để tự lập trong cuộc sống. Em nghĩ có thêm những người bạn mới cũng rất tốt, em có thể chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống và biết thêm nhiều điều thú vị từ bạn bè”.
Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê - 2

Kim Yến hiện đang theo học ngành Quản trị Du lịch lữ hành, trường Đại học Duy Tân. Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường thì Kim Yến có tham gia công việc làm mẫu ảnh để rèn luyện thêm khả năng giao tiếp cũng như tự tin hơn. Nhưng thời gian gần đây dường như Yến để tâm nhiều hơn đến học tập và kinh doanh qua mạng nên cô ít đi chụp ảnh.

 

Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê - 3
Là một cô gái năng động, ham học hỏi, Kim Yến thích tìm hiểu các cuốn sách nói về những nét văn hóa ở những vùng đất khác nhau. Hơn nữa, ngành cô theo học cũng đòi hỏi những hiểu biết nhất định về các địa danh. Cô gái đến từ Quảng Nam cho rằng tuổi trẻ là quãng thời gian thích hợp để trau dồi vốn sống, làm đầy thêm kho kiến thức để sau này có thể ứng dụng trong công việc. Và cũng khi đang ở độ thanh xuân thì những khó khăn, thử thách sẽ giúp cô trưởng thành, có cái nhìn đa phương, đa diện về thế giới xung quanh.
Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê - 4
Bày tỏ về quan niệm giới trẻ và phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Yến thẳng thắn cho biết: “Ai cũng mưu cầu được đẹp lên mà, nên em nghĩ đối với những người thực sự muốn thay đổi bản thân thì có thể phẫu thuật để cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng nên nhớ rằng mọi thứ ở mức độ vừa phải, đừng đánh mất bản thân mình và phù hợp với văn hóa là được”.
Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê - 5

Kim Yến luôn biết cách tự làm mới chính mình, cô còn dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Kim Yến cũng chia sẻ bí quyết chăm sóc da là ăn nhiều rau xanh, ngủ dưỡng đúng giờ và luôn giữ tinh thần thoải mái nhất.

 

Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê - 6

Trong tương lai Kim Yến mong muốn trở thành một cô gái tự tin, bản lĩnh, tự lập trong cuộc sống. Cô luôn đặt ra những mục tiêu cho bản thân và cố gắng phấn đấu để hoàn thành.

 

Thiếu nữ Quảng Nam sở hữu gương mặt xinh như búp bê - 7

 

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC