Thứ tư, 11/08/2021 - 06:25

Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo "con kiến" và thích đọc sách

Dân trí

Đặng Hải Yến (sinh năm 2002, quê Phú Yên) đang theo học ngành Marketing, trường ĐH Văn Lang. Hải Yến chia sẻ, cô thích đọc sách và được truyền cảm hứng từ những người có lối sống tích cực.

Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 1

Hải Yến theo học ngành Marketing, trường ĐH Văn Lang.

"Lý do em theo học ngành Marketing vì em nghĩ nó sẽ có ích và hỗ trợ được nhiều cho việc kinh doanh sau này. Em chọn học ở trường ĐH Văn Lang vì trường rất cởi mở cũng như rất nhiều hoạt động để sinh viên học hỏi và sáng tạo. Em chỉ mới ở vị trí bắt đầu trong giai đoạn sự nghiệp và em nghĩ cần học hỏi cũng như trải nghiệm nhiều hơn nữa. Hình tượng em theo đuổi trong công việc là sự tự do, thoải mái, không gò bó nhưng vẫn nghiêm khắc và chia thời gian rõ ràng với bản thân để hoàn thành tốt công việc".

Quan điểm sống của nữ sinh xinh xắn này là: "Tự do, thoải mái nhưng không phải thoáng quá mức và cần có sự nghiêm khắc với bản thân . Những ai mang đến cho em sự tiêu cực hay nhiều điều không hay sau 1 thời gian tiếp xúc em sẽ hạn chế gặp lại họ. Cho đi những điều tử tế rồi sẽ nhận lại những điều tốt đẹp".

"Mùa dịch không đi ra ngoài em dành thời gian để chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Em cũng nấu những món ăn mới mà trước đây không có thời gian để làm. Ngoài ra thì em đọc sách, xem phim, vạch ra những điều mà mình muốn làm khi hết dịch. Em mong dịch bệnh sớm qua đi, chúng ta lại trở về cuộc sống như trước đây. Chắc chắn sau quãng thời gian này mỗi người sẽ biết cách trân trọng, yêu thương bản thân nhiều hơn", Yến nói.

Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 2
Còn về phong cách đời thường, Yến không đặt ra bất cứ quy chuẩn nào, miễn sao cô cảm thấy đẹp và tự tin.

Hải Yến cho rằng, để cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa thì hãy luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành "phiên bản tốt nhất của chính mình". Yến hạnh phúc khi làm những điều mà cô thích, học hỏi, phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Cô gái này cũng luôn hướng bản thân đến suy nghĩ tích cực. Câu nói là Hải Yến tâm đắc nhất: "Mình sẽ là những gì mà mình suy nghĩ". Theo đó, suy nghĩ tích cực sẽ mang đến cuộc sống vui vẻ và may mắn.

Hải Yến cũng sở hữu hình thể cân đối với số đo ba vòng 81-58-90. Chế độ ăn uống mà Yến áp dụng chính là hạn chế ăn sau 7 giờ tối, uống nhiều nước và bổ sung vitamin cho cơ thể. Đồng thời, cô nàng còn chăm chỉ tập các bài tập ngay tại nhà để trở nên dẻo dai và giữ dáng như mong muốn.

Thiếu nữ Phú Yên cho rằng: "Một cô gái không nhất thiết quá hoàn hảo nhưng nhất định phải hiểu biết, biết điều. Không có ai sinh ra hoàn hảo hết tất cả được chỉ có cố gắng nâng tầm bản thân lên từng ngày, từ đó nâng cao giá trị của mình . Người ta thường nói mây ở tầng nào sẽ gặp tầng nấy, mình như thế nào sẽ gặp gỡ những người xung quanh như vậy. Vẻ đẹp của nội tâm luôn tốt hơn vẻ ngoài hào nhoáng , thể hiện cảm xúc có chừng mực, mọi suy nghĩ và lời nói của mình có thể người khác sẽ biết mình là một người như thế nào".

Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 3
Trong cuộc sống Yến ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu, sau đó là đến gia đình, học tập và công việc.
Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 4
Nếu chưa tiếp xúc, mọi người thường nghĩ Yến là cô gái ít nói, khó gần nhưng với những ai chơi thân lại nhận xét Yến vui vẻ, hòa đồng.
Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 5
Mỗi khi gặp phải những áp lực, Yến giải tỏa nó bằng cách làm những việc khác như đọc sách, nấu ăn... để quên đi.
Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 6
Mẫu người yêu lý tưởng của thiếu nữ Phú Yên là chàng trai có suy nghĩ chín chắn, hài hước và chân thành. Hiện tại Yến vẫn còn độc thân.
Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 7

Nữ sinh trường ĐH Văn Lang hướng đến lối sống tích cực, lạc quan và vui vẻ.

Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 8
Yến sở hữu vòng eo "con kiến" 58cm. Cô tự tin khoe nét đẹp hình thể của mình.
Thiếu nữ Phú Yên xinh xắn, sở hữu vòng eo con kiến và thích đọc sách - 9
Cô gái này cũng rất biết cách tạo dáng để có những bức hình ấn tượng.

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Đáng quan tâm
Mới nhất