Thành tích nổi bật của Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

(Dân trí) - Trước khi giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô”, Nam Phương từng là Á khôi của Trường Đại học Hà Nội năm 2019.

Thành tích của Trần Nam Phương:

- Giải nhất cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019

- Á khôi cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Hà Nội năm 2019

- Giải nhì cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An năm 2015

- Hiện đang là MC cho Trung tâm Văn hoá Pháp

- Học bổng năm học 2018-2019 của trường Đại học Hà Nội.

Phần thi ứng xử của giải nhất “Nữ sinh thanh lịch Thủ đô 2019” - Trần Nam Phương

Tối ngày 16/11, đêm Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô” đã diễn ra. Chung cuộc, giải Nhất gọi tên nữ sinh Trần Nam Phương (sinh năm 1999) – hiện đang là sinh viên năm thứ ba của trường ĐH Hà Nội.

Nam Phương có phần trả lời đầy tự tin, trôi chảy trong phần thi ứng xử với chủ đề: “Em hiểu như thế nào về văn hóa ứng xử. Năm 2017, UBND TP. Hà Nội đã ban hành bộ quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Em sẽ làm gì để tuyên truyền, vận động, bạn bè và người thân thực hiện tốt bộ quy tắc này?”.

Thành tích nổi bật của Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019 - 1
Nam Phương giành giải Nhất cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, Nam Phương bộc bạch: “Mình thực sự rất vui khi đã đạt được danh hiệu này. Tham gia cuộc thi, mình muốn được học hỏi, có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên trong quá trình tham gia cuộc thi, bản thân mình cũng mong muốn và đặt mục tiêu giành được giải”.

Để có được kết quả này, Nam Phương cho biết bản thân phải đầu tư rất nhiều thời gian trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Từ khâu tập duyệt chương trình, tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi đến việc tập đi catwalk.

Thành tích nổi bật của Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019 - 2
Nam Phương trong trang phục áo dài cách tân

Trước khi đăng quang ngôi cuộc thi này, cách đây 1 tháng, cô bạn giành giải Á khôi của trường Đại học Hà Nội năm 2019, và trước đó là giải nhì cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An năm 2015.

Cô sinh viên ĐH Hà Nội có sở thích đọc sách và tham gia các hoạt động truyền thông. Nam Phương từng có thời gian làm thực tập truyền thông cho Trung Tâm văn hoá Pháp và hỗ trợ truyền thông cho Phái đoàn Wallonie Bruxelles.

Thành tích nổi bật của Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019 - 3
Nam Phương có quan điểm: Hạnh phúc và sự tự tin là bộ trang phục đẹp nhất chúng ta có thể khoác lên người.
Thành tích nổi bật của Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019 - 4
Ước mơ của Nam Phương là trở thành một MC, diễn giả để lan tỏa những thông điệp tích cực đến mọi người.

Không chỉ xinh xắn, tài năng, Nam Phương cũng là một học sinh giỏi, năng nổ tham gia các hoạt động. Mới đây cô bạn đạt thành tích học bổng sinh viên giỏi năm học 2018-2019 của trường Đại học Hà Nội.

Thành tích nổi bật của Hoa khôi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019 - 5

Kim Bảo Ngân