Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10

Dân trí

Hôm nay (3/10), Song Ngư có thể sẽ gặp một vài trở ngại và lâm vào tình huống khó xử, còn Bọ Cạp có thể sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ bùng nổ khả năng sáng tạo. Tâm trí bạn trở nên vô cùng sáng suốt và nhìn nhận mọi vấn đề dưới nhiều góc độ. Điều này giúp bạn có thể có được nhiều ý tưởng mới lạ và hấp dẫn hơn. Hãy cố gắng hiện thực hóa chúng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi chán nản và thất vọng trong công việc. Có vẻ như tâm lý muốn nghỉ ngơi từ cuối tuần khiến bạn vẫn chưa sẵn sàng làm việc, hoặc có thể bạn vừa mới chuyển sang một vị trí công việc khác không mấy thú vị. Đừng nhìn nhận vấn đề một cách quá tiêu cực nhé, hãy xem như đây là một thử thách trước khi bước đến thành công.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 3

Một người nào đó sẽ cố gắng thuyết phục bạn đứng về phía mình hôm nay đấy, Song Tử. Tuy nhiên bạn nên cảnh giác một chút. Người này chỉ quan tâm đến lợi ích của mình chứ không hề quan tâm đến bạn đâu. Đứng về phía người đó có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn đấy. Hãy cân nhắc kĩ nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ trở nên do dự và thiếu quyết đoán. Đây là điều không nên chút nào bởi thời điểm này bạn cần phải chắc chắn với những quyết định của mình thì mới có thể hiện thực hóa được những dự định lớn hơn. Hãy tự tin thể hiện bản thân nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng. Từ trước đến nay bạn luôn tự tạo áp lực cho mình bằng suy nghĩ bạn cần phải làm việc hiệu quả hơn và nhanh hơn nữa. Điều này có cả tác động tích cực lẫn tiêu cực đấy. Hãy thư giãn một chút để lấy lại sự cân bằng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực. Bạn sẽ có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào và chinh phục thành công tất cả những mục tiêu lớn nhỏ. Hãy dành thời gian và ưu tiên cho những vấn đề quan trọng trước nhé, vì năng lượng của bạn không phải là vô tận đâu đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ trở nên hơi bi quan và tiêu cực. Bạn có xu hướng suy nghĩ mọi chuyện theo chiều xấu đi so với thực tế, làm trầm trọng hóa vấn đề và khiến bản thân mệt mỏi. Chính vì vậy hãy suy nghĩ tích cực hơn và tìm cách cải thiện tình hình thay vì than vãn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 8

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè trong công việc. Có thể bạn rất ngại khi phải lên tiếng nhờ vả, nhưng bạn nên nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tự giải quyết vấn đề đâu. Hãy lên tiếng nhé, họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 9

Một người nào đó sẽ cố tình lợi dụng bạn ngày hôm nay đấy, Nhân Mã. Bạn đang ở tình thế bất lợi hơn và trở nên hơi yếu đuối. Chính vì vậy nên người này muốn dụ dỗ bạn để phục vụ cho lợi ích của mình. Hãy sáng suốt nhìn nhận vấn đề và đưa ra chính kiến của mình nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ bùng nổ năng lượng tích cực để “biến nguy thành an”. Mọi người xung quanh còn tưởng rằng có một phép màu nào đó đã xảy đến với bạn. Tuy nhiên đây chỉ là những nỗ lực tự thân bạn mà thôi. Hãy kiên trì và tiếp tục cố gắng nhé, thành công đang ở rất gần bạn rồi đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ có được những cơ hội tuyệt vời trong công việc. Ước mơ từ lâu nay của bạn là đi du lịch đến nhiều địa danh và tìm hiểu về nhiều vùng đất mới. Giờ đây bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận ra một cơ hội mới trong công việc sẽ giúp bạn thực hiện được mơ ước này. Hãy nắm bắt và cố gắng hết mình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gặp trở ngại, Bọ Cạp cần trợ giúp ngày 3/10 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ gặp một vài trở ngại và lâm vào tình huống khó xử. Những lời nói dối tưởng chừng như vô hại của bạn trong quá khứ giờ đây lại khiến bạn phải tiếp tục nói dối. Bạn đang ở trong một vòng luẩn quẩn và khó mà thoát ra được nếu không mạnh dạn đối mặt với vấn đề. Hãy dũng cảm nhìn nhận và đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Phạm Hương Ly