Thứ ba, 24/03/2015 - 05:20

Sống hết mình như Skaters Hà Nội

Vẫn là Hà Nội với 36 phố phường, vẫn là “ngõ nhỏ, phố nhỏ” của miền đất thủ đô ngàn năm văn hiến – nhưng sao lại trông thật khác dưới góc nhìn của những “trượt thủ” trong biệt đội Dew Dude Hà Nội?

Sau khi mở ra những cuộc phiêu lưu đầy khí phách tại TP.HCM và Cần Thơ, Mountain Dew tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng skater Hà Nội trên từng ngách nhỏ của thủ đô để kể nên một câu chuyện về tinh thần khát khao đột phá và thể hiện cái tôi của bản thân.

Vẫn là Hà Nội - nhưng “chất” hơn với tinh thần “Thỏa khí phách”

“Đã được dịp theo dõi hành trình khám phá quê hương của các bạn skater ở Tp. Hồ Chí Minh và miền Tây sông nước, đã được chiêm ngưỡng các bạn “trượt khí phách, thỏa đam mê”, giờ thì đến lượt bọn mình đóng vai “chủ nhà”, lên đường hành quân để được “thỏa khí phách” khám phá Hà Nội và giới thiệu đến các bạn đây!” – chàng trai trẻ Lê Xuân Tùng vừa hào hứng chia sẻ, vừa lấy tay quệt mồ hôi rồi uống cạn chai Mountain Dew sau một ngày dài cùng biệt đội Dew Dude tưng bừng khám phá phố phường Hà Nội. “Chắc chắn mọi người sẽ được chiêm ngưỡng một Hà Nội vô cùng đặc biệt, sẽ cảm nhận được khí phách tưng bừng của những đôi chân trên ván trượt ở vùng đất thủ đô. Hãy chờ xem và chứng thực nhé!”.

Khi người ta trẻ, người ta sẽ nhìn Hà Nội dưới những góc nhìn rất khác.
Khi người ta trẻ, người ta sẽ nhìn Hà Nội dưới những góc nhìn rất khác.

Nghe chưa tin - thấy mới tỏ, và quả thật, phải tận mắt xem clip do chính cộng đồng skater Hà Nội đã kỳ công thực hiện trong hành trình này, bạn mới thật sự cảm nhận được 100% tinh thần của những “trượt thủ” đất Hà Thành. Và qua đó, những khung cảnh thân quen của Hà Nội dần dần được hiện ra dưới những góc nhìn thật khác: Ô kìa một cú “Pop shuvit 360” siêu phẩm – và ngay sau đó, Hồ Gươm đã hiện ra; kìa Tháp Rùa trông sao nhỏ bé sau cú trượt Ollive nghệ thuật đến thế; rồi từng con ngõ nhỏ, phố nhỏ, cứ thế lần lượt hiện ra vừa thân quen vừa khác lạ bởi những cú tricks ma thuật đầy đam của những skater khí phách và tài năng. Thật sảng khoái, thật khác lạ và thật chất.

Cháy hết mình, vui hết mình cùng Biệt đội Dew Dudes.
Cháy hết mình, vui hết mình cùng Biệt đội Dew Dudes.

Trượt bằng tinh thần Dew, sống bằng trái tim mình

Sau một ngày dài thực hiện hành trình khám phá Hà Nội, tất cả các skater trong Biệt đội Dew Dudes vẫn tưng bừng khí phách. Vừa chuyền tay nhau những chai Mountain Dew mát lạnh, họ vừa hào hứng cùng nhau xem lại “chiến lợi phẩm” mà chính mình vừa kỳ công thực hiện. “Quá đã, quá tuyệt vời” – họ reo lên và trao cho nhau những cái đập tay của tình chiến hữu. Có lẽ, điều thú vị và hạnh phúc nhất của hành trình vừa qua chính là cơ hội giúp họ có thể vượt qua được mọi giới hạn bằng khí phách và đam mê của mình. Rồi từ đó, họ sẽ trở thành một đội quân đồng điệu, vượt qua mọi thử thách và thăng hoa trên chính đôi ván trượt mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi người.

Những giây phút hứng khởi cùng đồng đội
Những giây phút hứng khởi cùng đồng đội

Chỉ như vậy, skater bọn mình mới thật sự được “sống” – Bùi Ngọc Trung, thành viên tích cực của đội skaterboard Hà Nội chia sẻ - “Đây thật sự là cơ hội có 1-0-2 để bọn mình có thể khám phá được giới hạn của mỗi người, được cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc ván trượt, và còn được là người kể chuyện. Bọn mình thật sự hạnh phúc khi được sống với đam mê, được trượt cho thỏa khí phách và còn được giới thiệu cho cộng đồng skateboard cả nước biết về mảnh đất, văn hóa và con người Hà Nội theo một cách thật đặc biệt và thật “chất” như chính những skater bọn mình.”

Những cú tricks, những khoảnh khắc bay trên ván trượt là lúc các skaters sống thỏa khí phách
Những cú tricks, những khoảnh khắc bay trên ván trượt là lúc các skaters sống thỏa khí phách

Còn với anh chàng Linh Bé, hành trình này còn đặc biệt hơn nữa bởi: “Nhờ có sự đồng hành của Mountain Dew mà skater bọn mình mới có được những trải nghiệm đặc biệt như thế từ Nam ra Bắc. Chương trình đã thực sự truyền cảm hứng để bọn mình bứt phá và thỏa chí phiêu lưu, vượt qua mọi giới hạn để đi đến tận cùng cảm xúc. Khi được lướt trên ván trượt, bọn mình đã thật sự được sống với chính đam mê của mình, và khi đó bọn mình đã có thể bộc lộ được hết những tính cách và tài năng tiềm ẩn, bản lĩnh hơn và can đảm hơn để chinh phục mọi thách thức và sống hết mình trong từng khoảnh khắc.”

Bạn thấy đó, những chàng trai skaters Hà Nội thật quá sức dễ thương, tài năng, đầy đam mê và ngập tràn nhiệt huyết. Họ thật sự xứng đáng là những “trượt thủ” sống trọn với tinh thần Dew: “vững đôi chân, chắc tinh thần và không ngại ngần bộc lộ khí phách”. Ngày 27/7 này, hành trình khám phá Hà Nội sẽ được bật mí bởi Biệt đội Dew Dudes. Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một vài trong số những cảnh quay độc đáo nhất trong hành trình khám phá Hà Nội ngay tại đây nhé: https://www.facebook.com/mountaindewvietnam.

Với mục tiêu truyền nguồn cảm hứng ‘sống thoả khí phách’ cho những skater Việt cũng như thế hệ trẻ, Mountain Dew giới thiệu hành trình khám phá 3 thành phố: TP.HCM, Cần Thơ và Hà Nội độc đáo và ấn tượng đầu năm mới này. Đây là cơ hội để cộng đồng trượt ván cũng như các bạn trẻ mở rộng thế giới của mình. Truyền cho bạn cảm hứng bứt phá, Mountain Dew sẽ mang tới cảm giác sảng khoái cho những bạn trẻ yêu thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm niềm vui và sự phấn khích. Tham gia ngay cùng chúng tôi tại https://www.facebook.com/mountaindewvietnam.

Mới nhất