Thứ ba, 02/06/2020 - 11:30

“Soái ca ảnh thẻ” cùng bảng thành tích ấn tượng khiến cư dân mạng xôn xao

Dân trí

Đàm Ngọc Sơn đang là sinh viên năm thứ hai của ĐH Luật. Sở hữu nước da trắng, gương mặt thư sinh và bảng thành tích đáng nể, Ngọc Sơn được cư dân mạng mệnh danh là “soái ca ảnh thẻ” thế hệ mới.

Mới đây, nhiều fanpage, group trên mạng xã hội đăng tải những hình ảnh của một nam sinh với ngoại hình khá hút mắt cùng nhiều thành tích trong học tập.

Đó là Đàm Ngọc Sơn, sinh năm 2000, sinh viên K43, trường ĐH Luật Hà Nội. Nam sinh sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, đến mức ảnh thẻ cũng không thể “dìm”được.

“Soái ca ảnh thẻ” cùng bảng thành tích ấn tượng khiến cư dân mạng xôn xao - 1

Ảnh thẻ của Đàm Ngọc Sơn đang được cư dân mạng lan truyền rầm rộ bởi nhan sắc cuốn hút của “nam chính”

“Soái ca ảnh thẻ” cùng bảng thành tích ấn tượng khiến cư dân mạng xôn xao - 2

Những giấy khen, huy chương ghi nhận tài năng của Ngọc Sơn được cậu khoe trên trang cá nhân của mình.

Điều quan trọng hơn, cậu bạn còn có hồ sơ "chuẩn soái ca" trường Đại học khi vừa đẹp trai, năng động vừa học giỏi.

Được biết, Đàm Ngọc Sơn từng là thành viên đội tuyển quốc gia môn Địa lý trường Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình, đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi quốc gia, giải Nhất cuộc thi Duyên Hải đồng bằng Bắc bộ môn Địa lý; giải Nhất, giải Nhì nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Luật và giải khuyến khích nghiên cứu Khoa học cấp Bộ; được kết nạp Đảng năm 18 tuổi tại trường cấp 3. Bên cạnh đó, Sơn còn có tài vẽ rất đẹp.

“Soái ca ảnh thẻ” cùng bảng thành tích ấn tượng khiến cư dân mạng xôn xao - 3

Ngọc Sơn còn có hồ sơ "chuẩn soái ca" trường Đại học khi vừa đẹp trai, năng động vừa sở hữu bảng thành tích đáng nể.

“Soái ca ảnh thẻ” cùng bảng thành tích ấn tượng khiến cư dân mạng xôn xao - 4

Ngoài ra, nam sinh còn có năng khiếu vẽ rất ấn tượng. Trong ảnh là bức phác họa khung cảnh cô giáo và các bạn học của Sơn ở trường Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình.

Liên hệ với Ngọc Sơn, nam sinh khiêm tốn cho biết: “Mấy ngày gần đây, bạn bè mình luôn quan tâm và cập nhật tin tức những trang tin và cho mình biết như Facebook, Instagram, Tiktok,…

Được mọi người quan tâm đó là niềm vinh hạnh rất lớn cho mình. Nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, mình thật sự rất vui nhưng nó không có nghĩa là mình đã nổi tiếng.

Có lẽ đó là một sự may mắn khi những bức ảnh trên trang cá nhân hay những tấm bằng khen cấp 3 ngày nào giờ lại được mọi người biết đến và công nhận nó.

Các trang mạng đã dành cho mình những lời có cánh, biến mình trở thành một người mà chính bản thân cũng đang phấn đấu và mơ ước.

Tuy nhiên, chẳng ai là có thể hoàn hảo hết cả. Mình cũng chỉ là một sinh viên bình thường, trong cuộc sống hàng ngày cũng không thể tránh khỏi những sai lầm, hành xử chưa đúng mực, chính vì vậy mà bên cạnh niềm vui là những áp lực khi những hoạt động của mình sẽ được mọi người quan sát, đánh giá”.

“Soái ca ảnh thẻ” cùng bảng thành tích ấn tượng khiến cư dân mạng xôn xao - 5

Tuy nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, Ngọc Sơn khiêm tốn cho biết “mọi người đã dành cho mình những lời có cánh, biến mình thành một người mà chính bản thân cũng đang phấn đấu.” 

Chia sẻ về quyết định gắn bó với ĐH Luật Hà Nội để xây dựng hành trang tuổi trẻ của mình, Ngọc Sơn bộc bạch: “Mình vốn muốn thi vào ngành công an, nhưng cái duyên đã đưa mình đến với ngôi trường Đại học Luật Hà Nội.

Ban đầu mình nghĩ những người học trường Luật sẽ khô khan, suốt ngày chỉ biết đọc sách. Nhưng không phải thế, trường Luật đã tạo cho mình và những sinh viên khác một môi trường vô cùng năng động để mọi người có thể tự do thể hiện và khẳng định bản thân trên mọi lĩnh vực như: Nghiên cứu khoa học, hùng biện, thời trang – người mẫu, các hoạt động tình nguyện,…

Thời cấp 3, mình là một người khá ít nói, chỉ mải tập trung vào học tập mà quên mất những mối quan hệ, hoạt động cộng đồng.

Nhưng từ khi vào Đại học Luật Hà Nội, mình học hỏi được nhiều điều, mình trở nên năng động hơn. Mình nhận ra mình không chỉ cần học cho bản thân mà còn phải cống hiến hết mình để giúp đỡ cộng động phát triển hơn.

Mình coi đó là niềm vui trong cuộc sống và cũng là để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân nên cũng không cảm thấy quá áp lực”.

“Soái ca ảnh thẻ” cùng bảng thành tích ấn tượng khiến cư dân mạng xôn xao - 6

Hiện tại, Ngọc Sơn đang là sinh viên năm thứ 2. Cậu bạn chỉ đặt ra các mục tiêu ngắn hạn trong khoảng thời gian còn là sinh viên và cố gắng hiện thực hóa.

Về kế hoạch lâu dài, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, “hotboy ảnh thẻ” cho rằng mình cần trải nghiệm nhiều hơn, trau dồi thêm kiến thức và khám phá bản thân mới có thể đưa ra quyết định chính xác được.

Hồng Minh