Chủ nhật, 08/09/2019 - 06:01

Quang Hải xoá gần hết ảnh chụp với bạn gái, mối tình đã chấm dứt?

Dân trí

Sau khi xoá trạng thái hẹn hò với Nhật Lê trên mạng xã hội, Quang Hải có động thái mới chứng tỏ chuyện tình cảm của anh với hot girl Quảng Nam đã không còn như xưa. Anh xoá hầu hết ảnh chụp chung với bạn gái trên Instagram.

Quang Hải xoá gần hết ảnh chụp với bạn gái, mối tình đã chấm dứt? - 1

Quang Hải và Nhật Lê khi còn mặn nồng.

Chuyện tình cảm của cầu thủ Quang Hải và bạn gái Nhật Lê được rất nhiều người hâm mộ quan tâm tỉ lệ thuận với độ "hot" của cái tên Quang Hải. Từ khi Hải mới nổi tiếng với chiến tích của U23 Việt Nam năm 2018, Nhật Lê đã song hành với anh.

Fans phát hiện ra dấu hiệu bất thường về quan hệ tình cảm giữa Quang Hải và Nhật Lê vào khoảng giữa tháng 7/2019. Cặp đôi này hầu như không còn nhắc về nhau và cuối cùng là xoá bỏ trạng thái quan hệ hẹn hò trước đó đã công khai trên mạng xã hội.

Động thái âm thầm ẩn hoặc gỡ bỏ quan hệ này của cặp đôi đẹp làng bóng đá khiến fans cho rằng giữa hai người đã xảy ra vấn đề.

Quang Hải xoá gần hết ảnh chụp với bạn gái, mối tình đã chấm dứt? - 2

Quang Hải và Nhật Lê cùng xoá trạng thái hẹn hò và nick-name tình yêu.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn Quang Hải và Nhật Lê chia tay. Chính vì vậy, dân mạng tỏ ra hoài nghi nhưng vẫn không đi đến kết luận ngay lập tức rằng cặp đôi này đã chia tay. 

Trước đó, vào cuối tháng 12/2018, tin đồn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê rạn nứt tình cảm xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn rộ lên khi Nhật Lê không đến cổ vũ trong trận chung kết AFF Cup 2018 và không nhắc đến bạn trai khi chúc mừng đội tuyển giành chiến thắng.

Tuy nhiên sau đó, Nhật Lê và Quang Hải lại tương tác với nhau, chia sẻ hình ảnh của nhau trên mạng xã hội, xoá tan tin đồn chia tay.

Giữa tháng 8/2019, Quang Hải dính tin đồn "thả thính" một người đẹp tên là Nguyễn Thảo Mi trên mạng xã hội, trong lúc tin đồn anh và bạn gái Nhật Lê gặp trục trặc còn chưa chấm dứt.

Đáp lại tin đồn này, Quang Hải phủ nhận có bạn gái mới. Anh cho rằng việc like hay thả tim ảnh trên mạng xã hội là việc bình thường, nhất là việc bày tỏ cảm xúc với ảnh của bạn bè. Dẫu vậy, Nhật Lê không lên tiếng.

Quang Hải xoá gần hết ảnh chụp với bạn gái, mối tình đã chấm dứt? - 3

Tin đồn vẫn tản mát xung quanh cặp đôi đình đám của làng bóng đá cho tới tuần này, khi các fans phát hiện ra rằng Quang Hải đã xoá hết ảnh chụp chung với Nhật Lê trên trang Instagram của anh, chỉ để lại duy nhất một bức ảnh có cả mẹ của anh.

Với động thái của Quang Hải lần này, fans thực sự tin rằng cặp đôi này đã tan vỡ.

Nhiều người tiếc cho mối tình đẹp 3 năm của Quang Hải và Nhật Lê. 

Quang Hải xoá gần hết ảnh chụp với bạn gái, mối tình đã chấm dứt? - 4

Bức ảnh duy nhất có mặt Nhật Lê còn lại trên Instagram của Quang Hải.

Quang Hải xoá gần hết ảnh chụp với bạn gái, mối tình đã chấm dứt? - 5

Nhật Lê

Bạn gái Quang Hải - Nhật Lê là một cô gái sinh năm 1999, đến từ Quảng Nam. Cô học ngành Sư phạm Âm nhạc tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Nhật Lê đang tích cực theo đuổi con đường nghệ thuật, đặc biệt là ca hát.

H.K

Ảnh: IGNV