Thứ năm, 25/04/2019 - 07:25

Quảng Bình: Hơn 500 chiến sĩ, đoàn viên thanh niên chung tay làm sạch bờ biển

Dân trí

Hơn 500 đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang... đã triển khai thu gom rác tại khu vực bờ biển của TP Đồng Hới. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch xanh, sạch, đẹp đến du khách.

Đoàn viên thanh niên chung tay làm sạch bờ biển

Ngày 24/4, tại bãi biển Nhật Lệ, TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã diễn ra Lễ ra quân “Chung tay bảo vệ môi trường biển”.

Tham gia lễ ra quân có hơn 500 đoàn viên, thanh niên Đồng Hới, cùng cán bộ, nhân viên Ban Quản lý các bãi tắm biển; lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ các xã, phường; các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các khách sạn, nhà nghỉ đóng trên địa bàn bãi tắm Nhật Lệ, Bảo Ninh và Quang Phú.

Quảng Bình: Hơn 500 chiến sĩ, đoàn viên thanh niên chung tay làm sạch bờ biển - 1

Hàng trăm đoàn viên, thanh niên cùng lực lượng vũ trang tiến hành dọn vệ sinh bãi biển.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần Văn hóa – Du lịch Đồng Hới  2019, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân Quảng Bình và khách du lịch. Đồng thời hoạt động góp phần quảng bá hình ảnh du lịch xanh, sạch, đẹp đến với du khách trong nước và quốc tế.

Quảng Bình: Hơn 500 chiến sĩ, đoàn viên thanh niên chung tay làm sạch bờ biển - 2

Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch xanh, sạch, đẹp đến du khách.

Tại lễ phát động, đại diện lãnh đạo thành phố Đồng Hới đã kêu gọi cộng đồng hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường biển bằng những hoạt động thiết thực, thường xuyên, quen thuộc và có ý nghĩa sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người dân. 

Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên, thanh niên các chiến sĩ biên phòng cùng người dân đã tiến hành ra quân để làm vệ sinh và thu gom rác dọc các bãi biển thuộc địa phận của TP Đồng Hới.

Tiến Thành

Đáng quan tâm
Mới nhất