Thứ bảy, 23/03/2019 - 07:30

Nữ tiếp viên có "thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người"

Đối lập với khuôn mặt xinh đẹp ngọt ngào, nữ tiếp viên rất thu hút nhờ dáng người nóng bỏng với vòng một cực khủng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của một nữ tiếp viên thuộc hãng hàng không EVA Air - một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên.

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 1

Không giống như những tiếp viên hàng không khác có nụ cười tiêu chuẩn hay phong cách thanh lịch, tươm tất, nữ tiếp viên này sở hữu khuôn mặt đẹp như búp bê, gu ăn mặc lại rất gợi cảm, trẻ trung.

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 2

Đối lập với khuôn mặt xinh đẹp ngọt ngào, nữ tiếp viên rất thu hút nhờ dáng người nóng bỏng với vòng một cực khủng.

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 3

Theo thông tin đăng tải, nữ tiếp viên này có nickname trên mạng là Phát Phát. Cô nàng cũng là một hot girl nổi tiếng ở Đài Loan. Chỉ tính riêng trên trang Instagram cá nhân, Phát Phát đã có hơn gần 90.000 người theo dõi, hâm mộ.

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 4

Gần đây, những hình ảnh của Phát Phát được lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội, thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người. Đa số đều ca ngợi nữ tiếp viên sở hữu khuôn mặt thiên thần, dáng hình yêu nữ.

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 5

Nhiều người cho rằng Phát Phát thực sự là mẫu bạn gái lý tưởng. Không chỉ có nụ cười ngọt ngào, thân hình còn rất quyến rũ, mê người.

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 6

Bên cạnh đó, cũng có người nhận ra sự giống nhau đặc biệt giữa nhân vật Nami, một nhân vật xinh đẹp, gợi cảm trong bộ truyện nổi tiếng "Vua Hải Tặc". Họ cũng gọi cô là "phiên bản đời thực của Nami".

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 7

Cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường xinh đẹp, gợi cảm của mình. Ngoài giờ làm việc, Phát Phát sẽ đi du lịch khắp thế giới.

Nữ tiếp viên có thân hình yêu nữ, nụ cười quyến rũ, mê người - 8

Đáng tiếc, nhiều người tinh ý phát hiện ra, Phát Phát đã có bạn trai. Cô cũng từng vài lần công khai, chụp ảnh với bạn trai và đăng tải lên Instagram. Phát hiện này khiến nhiều người tiếc nuối và ghen tị với bạn trai của nữ tiếp viên hàng không.

Theo Tư Tuyền

CNT/Dân Việt