Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập "khủng"

Trần Lê Huyền My, sinh năm 2001, hiện là sinh viên khoa Tài chính, trường ĐH Ngoại thương, cơ sở TPHCM. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, cô còn có thành tích rất tốt khi còn là học sinh.

Khi còn là học sinh Trung học phổ thông, Huyền My đã có cho mình những thành tích học tập rất tốt. Nhờ chăm chỉ học tập, rèn luyện cô đã xuất sắc thi đỗ vào lớp Chuyên Toán tại trường THPT Chuyên Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 1

Phát huy điểm mạnh của mình, nhiều năm liên tiếp, cô gái sinh năm 2001 nhận về rất nhiều những giải thưởng đáng tự hào: Giải Nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp huyện, Giải Ba cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh; Giải Ba cuộc thi Học sinh giỏi Toán cấp huyện; Giải Ba cuộc thi Nghiên cứu Khoa học cấp tỉnh; Các giải thưởng Olympic Tiếng Anh (IOE); Olympic Toán; Điểm trung bình 12 năm học luôn trên 9,0. Ngoài ra, trong công tác Đoàn hội, Huyền My còn là Ban Chỉ huy giỏi trong nhiều năm và xuất sắc thi đỗ vào khoa Tài chính, trường Đại học Ngoại thương, cơ sở TPHCM.

Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 2

Hiện tại, ngoài việc học tại trường Đại học, Huyền My đang đi làm mẫu ảnh cho một số shop thời trang tại Sài Gòn. Cô nàng bật mí, đây cũng một trong những sở thích mới của cô: "Không biết từ bao giờ mình lại có sở thích làm mẫu ảnh, thích tạo dáng, thích đứng trước ống kính. Mình lấy công việc này làm niềm vui và bản thân mình cũng sẽ cố gắng hơn nữa để có thể gắn bó lâu dài với công việc này."

Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 3

Huyền My chia sẻ thêm, thời gian rảnh, ngoài việc đi chụp ảnh, làm mẫu ảnh cô nàng còn dành thời gian để học tiếng Anh. Bởi việc học thêm một loại ngôn ngữ mới khiến cho bản thân Huyền My cởi mở và hướng ngoại hơn.

Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 4

Nhờ có gia đình luôn ở phía sau ủng hộ dù cô gái trẻ lựa chọn đi theo bất cứ con đường nào, nên Huyền My luôn an tâm và tự tin với các quyết định của mình. Hiện tại, cô nàng vẫn đang tập trung cho việc học tập để ổn định cho tương lai sau này. Ngoài ra, cô nàng cũng mong muốn có thể tiếp tục làm mẫu ảnh để thỏa đam mê của mình.

Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 5
Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 6
Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 7
Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 8
Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 9
Nữ sinh Ngoại thương đam mê mẫu ảnh, có thành tích học tập khủng - 10
Bài liên quan
Đang được quan tâm