Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời

P.L

(Dân trí) - Nguyễn Thị Mỹ Duyên (sinh năm 2001, quê Bình Thuận) hiện là sinh viên năm 2 của Học viện Hàng không Việt Nam. Có tính tự lập sớm, Mỹ Duyên đi làm thêm nghề người mẫu và diễn viên múa từ khi học cấp 3.

Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 1
Từ bé, Mỹ Duyên đã có mơ ước trở thành một cô tiếp viên hàng không xinh đẹp và tài giỏi. "Mình thấy Học viện Hàng không có môi trường học tập cũng như cách thức đào tạo chuyên nghiệp cho nên mình đã chọn nơi đây để trau dồi kiến thức và là bước đệm thực hiện ước mơ", nữ sinh nói.
Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 2

Mỹ Duyên dịu dàng, nét mặt có phần trưởng thành hơn khi mặc trang phục truyền thống. Ánh mắt cô sâu thẳm khiến người đối diện muốn được khám phá, tìm hiểu.

Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 3
Mỹ Duyên toát lên vẻ đẹp duyên dáng, hiền dịu với số đo 3 vòng lần lượt là 85-64-92, chiều cao 1m68. Đặc biệt, khi cô sở hữu mái tóc đen dài, óng mượt càng hiện rõ nét đẹp của người con gái truyền thống với vẻ đẹp thanh thoát.
Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 4

Trong tương lai, Mỹ Duyên mong muốn được làm việc cho hãng hàng không của Việt Nam. Cô hy vọng những năm tháng học tập và rèn luyện thời sinh viên sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết như ngoại ngữ, giao tiếp… để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một tiếp viên hàng không.

Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 5

Đi làm thêm từ sớm, Mỹ Duyên gặp phải không ít cám dỗ, cô tâm sự: "Khi đi múa thì mình không gặp phải cám dỗ nào. Tuy nhiên, khi bước chân vào Sài Gòn làm mẫu ảnh thì mình gặp khá nhiều.

Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 6

Mình có nhận được vài tin nhắn bảo mình làm sugar baby và cấp cho mình mỗi tháng một khoản tiền, hay những tin nhắn gạ gẫm đi ăn đi chơi rồi trả cát-xê cho mình khá cao. Nhưng mình lờ đi và chỉ check những tin nhắn liên quan đến công việc và mình cho rằng vấn đề đó khá nghiêm trọng về mặt đạo đức và làm tan vỡ nhiều gia đình".

Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 7
"Mình quan trọng đạo đức và nhân cách, nó có thể đánh giá được tính cách của mỗi con người chúng ta. Nhân cách và đạo đức là phẩm chất bên trong và nó được thể hiện qua tính chính trực cũng như kỹ năng sống của mỗi người. Mình nghĩ người có nhân cách tốt, đạo đức tốt sẽ dễ nhận được cảm tình, lòng tin sự tôn trọng của người khác", Mỹ Duyên nói.
Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 8
Mỹ Duyên thường tập gym, chạy bộ để cải thiện vóc dáng và chú tâm vào việc chăm sóc da.
Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 9

Mỹ Duyên không thần tượng ai đó nổi tiếng hay tài giỏi, cô luôn thần tượng và ngưỡng mộ bố, mẹ của mình bởi cô cho rằng, bố mẹ đã dạy cho mình rất nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống, giúp mình trưởng thành, bản lĩnh và mạnh mẽ.

Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 10
Mỹ Duyên nhiều màu sắc qua phong cách thời trang từ dịu dàng đến năng động, sexy gợi cảm.
Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 11

Với mong muốn được thử sức và thể hiện bản thân, Nguyễn Thị Mỹ Duyên hiện là một trong những thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vòng ảnh. Cô cho rằng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân và là cơ hội để học hỏi nhiều hơn.

Nữ sinh Học viện Hàng không cao 1m68, thần thái người mẫu sáng ngời - 12
Mẫu hình lý tưởng của Duyên đó là mẫu người trưởng thành, có học thức và sự nghiệp riêng, luôn dành tình cảm chân thành nhất với đối phương.