Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10

Dân trí

Hôm nay (5/10) Nhân Mã có thể sẽ trở nên hơi bất cần trong chuyện tình cảm, còn Bạch Dương và nửa kia của mình có thể sẽ cảm thấy hơi xa cách và lạnh nhạt.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 1

Hôm nay Bạch Dương và nửa kia của mình có thể sẽ cảm thấy hơi xa cách và lạnh nhạt. Dường như có một rào cản vô hình nào đó cản trở hai bạn xích lại gần và thể hiện tình cảm với nhau. Hãy dũng cảm đối mặt và mở lời trước để cải thiện tình hình này nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ trở nên hơi ích kỷ trong chuyện tình cảm. Dường như tình cảm của bạn dành cho người đó mãnh liệt đến mức bạn muốn dành người đó cho riêng mình. Điều này là không nên chút nào nhé bởi ai cũng cần có khoảng không riêng. Sự chiếm đoạt có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ trở nên khá khó chiều. Cảm xúc của bạn không ổn định chút nào. Lúc thì bạn vui vẻ hào hứng, lúc lại thất vọng não nề, thậm chí bạn còn trút giận lên nửa kia của mình. Những lúc thế này tốt nhất bạn nên dành thời gian ở một mình để ổn định cảm xúc đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm. Tình cảm của bạn dành cho người đó trở nên khó nắm bắt và không chắc chắn. Thậm chí bạn còn tự hỏi bạn có yêu người đó thật lòng hay không. Bạn dành thời gian để suy nghĩ kĩ về tình cảm của mình trước khi tiếp tục duy trì mối quan hệ đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy hơi bực bội trong chuyện tình cảm. Dường như một hành động nào đó của nửa kia đã làm bạn phật ý. Tuy nhiên đằng sau điều đó cũng có lý do của nó đấy. Hãy trò chuyện để hiểu nhau hơn và đẩy lùi những mâu thuẫn nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Điều này có thể bắt nguồn từ những hiểu lầm từ quá khứ giữa hai bạn đấy. Vậy nên hãy cởi mở và thẳng thắn trò chuyện để giải quyết vấn đề trước khi tình hình trở nên tồi tệ hơn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 7

Hôm nay Thiên Bình và nửa kia của mình có thể sẽ cảm thấy xa cách. Tuy hai bạn vẫn ở gần nhau nhưng lại không thể cởi mở trò chuyện và thân mật như mọi khi. Lời khuyên cho hai bạn là hãy mạnh dạn đề cập đến vấn đề vẫn đang khúc mắc trong lòng mình và lắng nghe để thấu hiểu đối phương hơn. Đừng để nỗi lo sợ những gì chưa tới chi phối tâm trạng của bạn nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Ma Kết

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 8

Hôm nay Bọ Cạp và nửa kia của mình có thể nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Vấn đề là ở chỗ cả hai bạn đều quá bảo thủ và “cứng đầu”, cộng với cái tôi quá cao khiến cho cuộc cãi vã dường như không có hồi kết. Hãy dũng cảm nhận trách nhiệm nếu đó là lỗi của bạn và nói chuyện cởi mở, lắng nghe lẫn nhau nhé. Tình hình sẽ được cải thiện rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 9

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ trở nên hơi bất cần trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang chỉ quan tâm đến bản thân mà không thèm để ý tới nửa kia của mình, cho dù người đó rất quan tâm và lo lắng cho bạn. Thái độ này của bạn sẽ khiến nửa kia cảm thấy bất an đấy. Hãy cân bằng lại cảm xúc và trân trọng người đó nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội để cải thiện tình hình mối quan hệ của mình. Hãy nhớ rằng bạn cũng cần chủ động tạo ra các cơ hội chứ không nên hoàn toàn trông chờ vào đối phương. Hãy hướng đến tương lai và những điều tích cực thay vì bị ám ảnh bởi những nỗi buồn trong quá khứ nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm. Bạn muốn bạn và nửa kia dành toàn bộ thời gian cho nhau, trong khi người đó vẫn muốn dành cả thời gian tụ tập bạn bè. Đừng quá khắt khe nhé, ai cũng cần có một khoảng không gian riêng và cả bạn cũng vậy đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhân Mã bất cần, Bạch Dương lạnh nhạt tình cảm ngày 5/10 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ có thể tìm được nửa kia lý tưởng của mình. Hai bạn sẽ thu hút lẫn nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên vì quen biết chưa lâu nên bầu không khí vẫn có chút gượng gạo khó gần. Đừng vội bỏ cuộc nhé, hãy trò chuyện cởi mở và thẳng thắn, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Cự Giải

Phạm Hương Ly

Mới nhất