Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu”

(Dân trí) - Người đẹp 8x từng “hớp hồn” các tay máy tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 bởi gương mặt baby và sắc vóc yêu kiều đã thẳng thắn lên tiếng khi được hỏi về vấn đề “teen đi bar”.

“Tuổi trẻ ai cũng có sự hiếu động, tò mò. Đi bar không phải chuyện xấu. Xấu hay không là do cách ứng xử, hành động và mục đích của mỗi người thôi. Nếu đi bar chỉ là để thay đổi một chút không khí, cảm giác, tạo sự thoải mái sau những căng thẳng thì đâu có “ghê gớm” gì”, Vũ Ngọc Anh nói.

Không lên án “teen đi bar” nhưng người đẹp 19 tuổi khẳng định: “Tôi chỉ đi bar khi được mời tham dự buổi sinh nhật của ai đó”.

Cô cũng tỏ rõ thái độ “chỉ trích” xu hướng trưng diện kiểu “màu mè hoa lá hẹ”, “rũ” sạch nam tính của con trai 9x. Cô cho rằng, con trai 9x đang bị ảnh hưởng “quá nặng nề” phong cách từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

“Tôi đi cắt tóc và thấy sửng sốt trước những nam sinh đánh phấn, vẽ lông mày, ăn mặc lượt là. Tôi đã từng gặp những người có phong cách ăn mặc rất hay, rất riêng. Nhưng nếu các teen cứ đuổi theo xu hướng ăn mặc kiểu ấy bất chấp việc mình có hợp hay không thì thật là kinh khủng. Tôi nghĩ con trai teen đang đánh mất đi vẻ nam tính, sự mạnh mẽ”, cô bày tỏ.

Người đẹp có làn da đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt kể rằng cô đã ngạc nhiên khi càng ngày càng nhiều shop quần áo bán những bộ đồ con gái mặc cũng được, con trai mặc cũng được!
 
 
Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 1
Vũ Ngọc Anh cuốn hút với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng

Ngọc Anh nói mình có sở thích mua sắm. Những trang phục nhẹ nhàng, điệu đà luôn được cô để mắt đến. Nhưng những trang phục đời thường, khiến cô thoải mái nhất lúc đi học hay đi chơi với bạn bè vẫn là áo pull và quần jean.

Hiện tại, một trong 5 cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt đang học năm thứ nhất, khoa Tài chính ngân hàng Quốc tế của Học viện Ngân Hàng. Cô đã từ chối khá nhiều lời mời quảng cáo, đóng phim hấp dẫn để chú tâm vào việc học. Điều này cũng khiến bố mẹ Ngọc Anh vui lòng hơn.

Được biết, cô gái xinh đẹp này đã công khai mối tình nồng say với một nam người mẫu điển trai, sinh năm 1985 ở Hà Nội. Cô nói chưa nghĩ tới chuyện kết hôn vì cả hai còn quá trẻ. Trước mắt, hai người nên tập trung vào chuyện học hành và công việc.

Sau đây là một số hình ảnh mới nhất của người đẹp 19 tuổi, Vũ Ngọc Anh:
 
Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 2
 
 
Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 3


Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 4


Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 5


 
Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 6

 
Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 7


Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 8


Người đẹp 8x Vũ Ngọc Anh: “Đi bar có gì là xấu” - 9
Kiều nữ 8x mang vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào!

 

Bài và ảnh: Nguyễn Hằng