Thứ ba, 13/08/2019 - 08:14

Nam sinh 10X Quảng Ninh có gương mặt như nghệ sĩ thần tượng

Dân trí

Đào Văn Tiến sở hữu gương mặt trẻ thơ với sống mũi cao, làn da trắng thư sinh. Văn Tiến không chọn theo học đại học như bao bạn bè đồng trang lứa, bởi cậu bạn cho rằng đại học chẳng phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Liên hệ với Đào Văn Tiến, cậu bạn chia sẻ: “Có nhiều người thắc mắc rằng tại sao em không chọn học đại học, em nghĩ rằng mỗi người sẽ có những sự lựa chọn phù hợp với ước mơ của mình.

Em muốn theo đuổi con đường nghệ thuật, muốn được thực hiện các mục tiêu đã đặt ra. Tất nhiên dù con đường nào thì ai cũng cần nỗ lực thật nhiều, vì làm gì có thành công nào trải đầy hoa hồng”.

Nam sinh 10X Quảng Ninh có gương mặt như nghệ sĩ thần tượng - 1

Văn Tiến được dân mạng biết đến nhờ sở hữu nét mặt "trẻ thơ baby" khiến người ta ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cậu bạn hãnh diện vì thừa hưởng từ bố mẹ những đường nét nổi bật.

Văn Tiến ngoài đời là một người hiền lành, hòa đồng và luôn biết cách quan tâm, lắng nghe và sẻ chia cùng người khác. Có lẽ vì thế mà Tiến được mọi người xung quanh yêu quý.

Sở thích của Tiến là hát, nhảy và đặc biệt là đặt chân đến những miền đất mới. Văn Tiến tâm sự: “Em nghĩ, nếu có cơ hội đến những địa danh mới thì chắc chắn vốn sống của em sẽ được mở rộng, gặp gỡ được nhiều người, biết thêm những nét văn hóa thú vị.

Đi ra khỏi những vùng hiểu biết của mình, bản thân cũng trở nên trưởng thành hơn, và khi ấy càng đi lại càng đam mê. Mong rằng trong tương lai em sẽ có cơ hội đến nhiều nơi hơn nữa”.

Nam sinh 10X Quảng Ninh có gương mặt như nghệ sĩ thần tượng - 2

Trong mối quan hệ bạn bè, Văn Tiến cho rằng sự chân thành, thông cảm, thấu hiểu là một trong những điều cốt lõi để có được tình bạn bền vững.

Hơn thế nữa, “để có được một người bạn thân thiết thì trước hết bản thân mình phải chân thành đã. Hãy biết cách đặt mình vào vị trí của người khác, vì đôi khi mọi thứ mình nhìn thấy không có bản chất như thế.

Em may mắn khi có nhiều người bạn tốt, luôn bên cạnh giúp đỡ những khi khó khăn và ủng hộ sự lựa chọn của em”, Tiến chia sẻ.

Nam sinh 10X Quảng Ninh có gương mặt như nghệ sĩ thần tượng - 3
Nam sinh 10X Quảng Ninh có gương mặt như nghệ sĩ thần tượng - 4

Mỗi một nơi đi qua Tiến đều mong sẽ được quay lại, vì với Tiến mọi thứ quá đỗi thân thương và ngọt ngào. Tiến thích được đi du lịch cùng người thân, bạn bè, bởi việc ghi dấu ấn bên những người mình yêu quý là một điều vô cùng đáng nhớ.

Nếu như Sài Gòn sôi động, hào hoa cho Văn Tiến những trải nghiệm ấn tượng thì Nha Trang lại giúp Tiến quên hết đi mọi vướng bận, mệt mỏi đời thường để hòa mình vào biển xanh cát trắng nắng vàng.

Hay những người dân Đà Nẵng thân thiện khiến Văn Tiến yêu nhiều hơn dải đất miền Trung khô cằn nhưng nồng hậu tình người. Ẩm thực Đắk Lắk với những món ăn mang hương vị núi rừng là điều Văn Tiến nhớ mãi không quên.

Nam sinh 10X Quảng Ninh có gương mặt như nghệ sĩ thần tượng - 5

Khi đặt ra một mục tiêu nào đó thì Văn Tiến sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành. Tiến thường bỏ qua những chuyện không hay khi người khác nói điều không tốt, bởi với cậu bạn thì sống đúng với lương tâm, không khiến gia đình phiền lòng là được rồi.

Nam sinh 10X Quảng Ninh có gương mặt như nghệ sĩ thần tượng - 6

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC