Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình”

(Dân trí) - Miss Teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương chia sẻ rằng, mùa Giáng sinh năm nay cô sẽ cùng gia đình đi chơi để tận hưởng những giây phút đáng nhớ. Với Nam Phương, gia đình luôn là điều thiêng liêng đáng trân quý và dù đi đâu thì cô cũng chỉ muốn trở về bên cạnh những người thân yêu.

Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 1
Với Nam Phương, Giáng sinh là dịp để quây quần bên người thân, bạn bè.

Nam Phương tâm sự: “Thường ngày ai cũng bận rộn với việc học, việc làm nên những ngày như Giáng sinh là dịp để chúng ta ngồi lại bên nhau.

Vì bình thường mình hay đi làm, không có nhiều thời gian bên gia đình nên Giáng sinh này mình sẽ dành hết thời gian để đi chơi cùng gia đình.

Có thể đi đến nhà thờ, đi dạo phố, đi cà phê tụ họp, chỉ cần cùng với những người mình yêu quý thì đi đâu cũng vui vẻ. Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình”.

Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 2

Cô cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có.

Nam Phương cho rằng sự nổi tiếng tuy sẽ được nhiều người chú ý nhưng cũng gây áp lực cho bản thân, dù vậy cô luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Nam Phương còn được biết đến với vai trò là một Vlogger, kênh Youtube của cô cũng sở hữu đông đảo lượt theo dõi và yêu thích.

Với Nam Phương, dù làm bất cứ việc gì cũng cần sự đầu tư kỹ lưỡng. Việc nghiêm túc cho một sản phẩm sẽ mang lại kết quả xứng đáng, cô mong muốn sẽ mang đến cho người xem những thông điệp nhất định hay những giây phút giải trí sau giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 3
Nhan sắc xinh đẹp nổi bật của Miss Teen 2017.

Cũng trong dịp Giáng sinh, Nam Phương còn tham gia trao quà cho các em nhỏ mồ côi tại các mái ấm tình thương ở Sài Gòn. Khi làm việc tốt, Nam Phương cảm nhận được niềm hạnh phúc giản dị.

Miss Teen Nam Phương cũng nhắn gửi đến độc giả Dân trí: “Giáng sinh vừa là dịp để vui chơi cuối năm cũng vừa để chuẩn bị tinh thần chào đón năm mới với những điều mới mẻ và hạnh phúc.

Dù là năm vừa qua có những gì chưa tốt, chưa trọn vẹn thì cũng tạm khép lại, cùng nhau quây quần cuối năm, hoà vào không khí giáng sinh an lành”.

Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 4
Đôi mắt long lanh, gương mặt khả ái của Nam Phương khiến người đối diện “nguyện trao tim”.
Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 5
Cô đã có những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ trong những khuôn hình đầy cảm xúc được nhiếp ảnh gia Jason Phạm ghi lại.
Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 6
Nam Phương sở hữu vẻ đẹp không góc chết…
Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 7
Và nụ cười xinh với má lúm đồng tiền duyên dáng.
Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 8
Miss Teen Nam Phương: “Hạnh phúc là Giáng sinh được ở bên gia đình” - 9

Thi Thi

Ảnh: Jason Phạm

Tin liên quan