Miss Teen Nam Phương khoe giọng hát ngọt ngào với “Nụ hôn đánh rơi”

(Dân trí) - “Sau khi xem phim “Tháng năm rực rỡ”, em thực sự lặng người và nao lòng khi thấy từng lời của bài hát tựa như thanh xuân của chính mình vậy nên quyết định rủ nhóm bạn lên ý tưởng quay MV”, Nam Phương chia sẻ.

Miss Teen Nam Phương khoe giọng hát ngọt ngào với “Nụ hôn đánh rơi”

Mới đây, Miss Teen 2017 Nguyễn Bùi Nam Phương vừa chia sẻ MV cover bài hát “Nụ hôn đánh rơi” do chính cô thể hiện đã gây được nhiều sự chú ý.

Giọng hát ấm áp, ngọt ngào của Nam Phương cùng tạo hình giản dị trong MV mang đến cho cô bạn một hình ảnh mới mẻ, khác với những hình ảnh thường thấy trước đó.

Nam Phương với tạo hình giản dị trong MV cover “Nụ hôn đánh rơi”
Nam Phương với tạo hình giản dị trong MV cover “Nụ hôn đánh rơi”

Nam Phương chia sẻ đây là một sản phẩm “0 đồng 0 ê-kip” do chính Phương và 3 người bạn ngẫu hứng thực hiện.

Ý tưởng xuất phát sau khi Phương xem phim “Tháng năm rực rỡ”, bộ phim đã khiến Nam Phương thực sự cảm nhận như thấy thanh xuân của chính mình trong đó nên quyết định rủ nhóm bạn quay MV.

“Chúng em thích những mảng màu xưa cũ, với những vệt nắng nhẹ và màu hoa giấy hồng nhàn nhạt của những năm 90. Những bức ảnh và MV cứ thế ra đời, vừa trầm lại vừa sâu như mối tình dịu ngọt đầu đời.

Người ta vẫn ví von thanh xuân như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm lạnh vì ướt mưa, nhưng vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa. Em gọi thanh xuân của mình là anh – mối tình đầu dang dở, một “Nụ hôn đánh rơi” của mình.

Cũng có lẽ, tất cả chúng em đều có một thời thanh xuân để yêu và để sống hết mình với đam mê của mình nên MV như một lời cảm ơn của em tới mọi người vì đã trở thành thanh xuân của em”, Nam Phương chia sẻ.

Tuy rất yêu thích ca hát nhưng Nam Phương bộc bạch em không có ý định lấn sân sang làm ca sĩ: “Em chỉ định hát những gì mình thích chứ không có ý định lấn sân làm ca sĩ, trong tương lai em hy vọng mình sẽ được thử sức và được mọi người biết với hình ảnh mới là một diễn viên”.

Kim Bảo Ngân

Clip và ảnh: NVCC