Thứ ba, 13/08/2019 - 16:00

Kỷ niệm 20 năm FPT Aptech– Một ngày đoàn tụ

Dân trí

Kỷ niệm 20 năm FPT Aptech, Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức Đêm nhạc hội “REWIND - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” diễn ra vào ngày 17/08/2019 tại Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hà Nội. Đây là dấu mốc đặc biệt đánh dấu chặng đường phát triển của Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung, cũng như là ngày hội đoàn viên để cùng ôn lại những kỷ niệm đã qua của người Aptech

Chặng đường 20 năm FPT Aptech

FPT Aptech là cái tên gắn liền với Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT từ năm 1999. Đây là chương trình đào tạo lập trình viên Aptech – sản phẩm đầu tiên thuộc tập đoàn Aptech Global hợp tác với tập đoàn FPT, đặt dấu chân đầu tiên của Aptech tới Việt Nam, đồng thời mở cánh cửa hợp tác quốc tế trong giáo dục.

Tháng 9/1999, 02 trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT APTECH tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh chính thức ra mắt, đưa ra khái niệm đào tạo Chuyên gia phát triển phần mềm theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đến nay FPT Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng.

Với khát vọng chứng minh trí tuệ Việt cũng như hoàn thành sứ mệnh lá cờ đầu trong định hướng phát triển Công nghệ Thông tin - Xuất khẩu phần mềm của Đảng và Nhà nước, đưa Việt Nam tiến bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tính đến nay FPT Aptech đã đào tạo hơn 20,000 Lập trình viên hiện đang là nguồn nhân lực chủ chốt trong nhiều doanh nghiệp uy tín như: NashTech, Vinmec, Viettel, FPT Software, LG…

Trở về với FPT Aptech – Trở về với “mối tình đầu, sâu đậm trong tim”

Khi được hỏi về FPT Aptech, ông Nguyễn Khắc Thành (nguyên Giám đốc Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech), Hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ: “FPT Aptech là mối tình đầu, sâu đậm trong tim” với rất nhiều những mốc thời gian mang dấu ấn. FPT Aptech chính là “ngôi nhà thứ hai”, “là thanh xuân” của rất nhiều con người đã và đang công tác, học tập tại đây”.

Sự kiện “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụchính là cơ hội để những con người FPT Aptech cùng nhau trở về. Với chủ đề chính là “Rewind” (Tua ngược), xuyên suốt đêm nhạc hội là những câu chuyện của FPT Aptech từ thời điểm thành lập rất ý nghĩa cho tới hiện tại. Đêm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Kimmese, Ngọt, Da LAB cùng sự xuất hiện của DJ HuyDX và DJ DSmall được kỳ vọng mang đến những phút giây đầy xúc động cho thế hệ cũ và khoảnh khắc bùng nổ dành cho thế hệ đương đại.

Đặc biệt vé tham dự chương trình được đăng ký nhận miễn phí tại đây

Với thông điệp mà “REWIND - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” muốn chia sẻ: Hãy trở về và cùng đoàn tụ! Dù bạn đã tốt nghiệp hoặc còn đang học hay đã & đang làm việc tại bất kỳ cơ sở Aptech nào, hãy cùng nhau tham dự sự kiện trọng đại này và sống lại một lần nữa những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp đã từng trải qua.

Kỷ niệm 20 năm FPT Aptech– Một ngày đoàn tụ - 1

Đêm nhạc hội Rewind - FPT Aptech 20 năm gồm các nội dung chính sau:

18h00 Đón Khách

(Triển lãm ảnh và hiện vật gắn liền với sự ra đời và phát triển của FPT Aptech, kết hợp cùng triển lãm công nghệ số 4.0 trình diễn những thành tựu mới nhất.)

19h00 Chương 1 – REWIND

(Hồi tưởng - Dấu ấn cảm xúc từ những chia sẻ của những con người Aptech trên thế giới. Khoảnh khắc bùng nổ đầu tiên nơi tất cả con người Aptech hội tụ trên sân khấu Rewind.)

19h45 Chương 2 – PLAY

(Tận hưởng - Các cung bậc cảm xúc vui buồn sâu lắng bùng nổ cùng những con người FPT & các nghệ sỹ nổi tiếng.)

21h00 Chương 3 – FORWARD

(Kết nối Quá khứ - Đương đại – Tương lai, đêm nhạc sôi động đến từ các ban nhạc và DJ nổi tiếng.)

Với sự góp mặt của toàn thể cựu sinh viên của FPT Aptech từ 6/2019 trở về trước, sinh viên đang học cùng cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại trường. Khách mời sẽ cùng tham gia một hành trình xuyên suốt trên một chuyến tàu âm nhạc quay về quá khứ bằng những câu chuyện, bằng sự kết hợp nhiều thể loại âm nhạc từ giao hưởng, đồng ca tới nhạc điện tử sôi động cùng hiệu ứng độc đáo, hiện đại ngay trên sân khấu.

Ngoài ra, khi đến tham dự chương trình, khách mời sẽ có cơ hội nhận được các phần học bổng của FPT Aptech với tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 024 73008855/ 0973 111 086 Ms Huyền.

Mới nhất

Đáng quan tâm