Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là "gái đảm" chính hiệu

(Dân trí) - Trịnh Thị Ái Phi - Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng năm 2019 được mọi người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi tắn cùng sự thông minh, đảm đang.

Trước khi giành được danh hiệu Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng 2019, Ái Phi cũng chăm chỉ tham gia các cuộc thi nhan sắc. Cô từng tham dự và mang về một số giải thưởng khác như Á Khôi cuộc thi Duyên dáng Tết sinh viên TP.HCM, Miss Phong cách...

Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 1
Ái Phi luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 2
Ái Phi rất thích chụp ảnh cùng trang phục áo dài truyền thống.
Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 3
Với Ái Phi, cố gắng hết mình cho hiện tại để mai này nhìn lại không phải hối tiếc bất cứ điều gì.

Không chỉ nổi bật ở các cuộc thi nhan sắc, Ái Phi còn là một trong những người có thành tích học tập đáng chú ý, có thể kể đến: nhiều năm liền là học sinh giỏi, từng đạt giải 3 Violympic Vật lý. Hơn nữa, bảng thành tích các môn học chính cũng rất xuất sắc.

Nhiều người đánh giá cô rất phù hợp với con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, Ái Phi khẳng định bản thân chưa có ý định tham gia nghệ thuật và ưu tiên hàng đầu cho việc học tập thật tốt, trau dồi kinh nghiệm về cuộc sống để vững bước trên con đường sự nghiệp mà mình đang theo học.

Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 4

Ái Phi tự nhận xét mình là kiểu người phụ nữ truyền thống, đảm đang và yêu thương gia đình. Ái Phi chia sẻ rằng mình luôn lưu giữ tất cả mọi thứ tự nhiên nhất có thể. Bên cạnh đó, Ái Phi mong muốn bản thân có thể trở thành người phụ nữ không chỉ làm tốt công việc mà còn đảm đang trong việc gia đình.

Lời bộc bạch này của cô cũng không quá mới lạ đối với những người yêu thích Ái Phi, họ đều biết cô nàng có khả năng bếp núc, trang trí, sắp xếp nhà cửa gọn ghẽ thông qua nhiều hình ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân.

Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 5
Ái Phi cũng đăng tải hình ảnh mâm cơm "ngon" mắt do chính cô tự tay chuẩn bị.
Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 6
Cô gái xinh đẹp nhận được nhiều lời ngợi khen bởi không chỉ xinh xắn mà còn đảm đang.

Quan điểm sống của cựu Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng: "Cuộc sống này là cho đi và nhận lại, tất cả đều là sự sắp đặt không phải ngẫu nhiên mà có, đó là lý do để mình có thể trưởng thành tốt nhất".

Trịnh Thị Ái Phi cũng thường tham gia các chương trình diễn thuyết để chia sẻ nhiều kinh nghiệm cuộc sống và học tập đến với mọi người. Cô hy vọng bản thân có thể truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 7
Ái Phi cũng có sở thích cắm hoa.

Với Ái Phi, xinh đẹp không phải là tất cả, mà vẻ đẹp về tâm hồn và đạo đức mới là bức tường thành bền vững. Sinh ra may mắn sở hữu ngoại hình ưa nhìn là một hồng ân nhưng sử dụng vẻ đẹp đó để lan truyền những điều tươi đẹp tích cực và đạo đức thì mới trở thành lợi thế.

Cô luôn ghi nhớ "hãy thu lấy kinh nghiệm trước, tiền tài rồi sẽ đến sau. Hãy giữ một nghị lực sống mạnh mẽ, đúng đắn và tích cực".

Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 8
Nụ cười tươi là "điểm cộng" khiến gương mặt cô gái này trở nên rạng rỡ hơn.
Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 9
Thiếu nữ duyên dáng khoe sắc bên hoa.
Không chỉ xinh đẹp, Hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng còn là gái đảm chính hiệu - 10

Ái Phi vẫn luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo bạn trẻ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm