4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Ái Phi, Tố Uyên, Thảo Trinh, Kim Ngân đều là những nữ sinh đến từ trường ĐH Tôn Đức Thắng. Những cô gái này sở hữu nhan sắc “xinh như hoa” khiến người đối diện ngẩn ngơ thương nhớ.

Trịnh Thị Ái Phi

Cô gái có cái tên lạ Ái Phi từng xuất sắc trở thành Hoa khôi cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng 2019”. Trịnh Thị Ái Phi chia sẻ rằng, tên của cô không mang quá nhiều ý nghĩa xa vời, đơn giản chỉ là gia đình mong muốn Ái Phi lớn lên bằng tất cả sự bao bọc và yêu thương đong đầy mà thôi.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 1
Ái Phi hiện đang theo học tại khoa Luật.

Quan điểm sống của hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng: “Cuộc sống này là cho đi và nhận lại, tất cả đều là sự sắp đặt không phải ngẫu nhiên mà có, đó là lý do cả để mình có thể trưởng thành tốt nhất”.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 2
Trước khi trở thành hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng, Ái Phi từng giành được danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi “Duyên dáng Tết sinh viên 2019”.

Ngoài thời gian dành cho việc học học, khi rảnh rỗi Ái Phi thường trò chuyện cùng người thân, bạn bè, đọc sách hoặc thực hiện những bộ ảnh riêng mà mình đã lên ý tưởng trước đó.

Võ Lê Tố Uyên

Võ Lê Tố Uyên nhận được nhiều lời nhận xét rằng cô có nét đẹp như diễn viên Hoa ngữ. Trước điều này, Tố Uyên cảm thấy vui vẻ và nói rằng, được là chính mình mới là điều quan trọng nhất.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 3
Tố Uyên hiện đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh nhà hàng khách sạn

Đối với Tố Uyên, ĐH Tôn Đức Thắng là môi trường lý tưởng để em cùng đồng hành trong quãng thời gian học đại học. Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, ý thức của sinh viên, tất cả đều làm Uyên hài lòng.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 4
Mái tóc đen dài suôn mượt cũng thu hút ánh nhìn.

Trong tương lai, Tố Uyên muốn trở thành một người hạnh phúc, hạnh phúc trong từng chặng đường của cuộc sống. Để có được điều đó, Uyên phải học cách cân bằng cuộc sống, hiểu rõ bản thân cần và muốn điều gì, sống có lý tưởng.

Lê Thảo Tú Trinh

Lê Thảo Tú Trinh được dân mạng nhận xét có nhiều nét giống diễn viên Baifern Pimchanok.

theo chia sẻ của Tú Trinh, cô là học sinh giỏi suốt 12 năm liền và cũng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Với Tú Trinh, “cho đi là còn mãi”, giúp đỡ được mọi người khiến Trinh cảm thấy cuộc đời có ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 5
Lê Thảo Tú Trinh đang theo học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.

Qua một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, Tú Trinh được nhiều người biết đến hơn. Trinh bày tỏ, việc nổi tiếng trên mạng xã hội cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của Trinh.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 6
Phong cách thời trang Trinh hướng đến là sự thanh lịch, thoải mái.

Nhắc đến việc học ở trường, Tú Trinh cho biết: “Việc học ở trường có rất nhiều ca học linh hoạt giúp mình sắp xếp được thời gian để dành thêm cho công việc làm mẫu ảnh của mình cũng như làm những điều mình thích cùng bạn bè, gặp gỡ giao lưu với các anh chị đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm. Đặc biệt là thưởng thức cà phê sữa ở các quán khắp Sài Gòn là điều mà mình cực kì thích”.

Lê Thị Kim Ngân

Lê Thị Kim Ngân từng gây “sốt” mạng trong trang phục Campuchia. Kim Ngân cũng thu hút sự chú ý của mọi người kể từ đó. Trang cá nhân của Kim Ngân có lượt tương tác ổn.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 7
Khoảnh khắc gây bão mạng một thời của Kim Ngân. (Ảnh: Huỳnh Hoài An)

Kim Ngân hy vọng rằng sau này sẽ trở thành một người độc lập, thành công để có thể chăm sóc cho bố mẹ mình có cuộc sống tốt hơn. Nhà cô làm vườn, nên dường như mỗi lần ra vườn chăm sóc cây cối cô lại cảm thấy mọi muộn phiền, mệt mỏi đều tan biến hết.

4 nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng sở hữu nhan sắc đẹp cuốn hút - 8
Kim Ngân theo học ngành Ngôn ngữ Anh.

Ngân bộc bạch rằng mũi của cô giống với ba, nụ cười thì giống mẹ. Cô thích cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng bên cạnh người thân, với Ngân mà nói, gia đình chính là điều quan trọng nhất, dù đi đến đâu cô cũng chỉ mong thật nhanh để trở về ngôi nhà thân yêu mà thôi.