Khánh Vy trở thành MC cho buổi họp fan của ca sĩ Ed Sheeran

(Dân trí) - Sau khi trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy tiếp tục nhận tin vui khi trở thành MC chính cho buổi giao lưu với người hâm mộ châu Á - Asia Fan Meet của nam ca sĩ Ed Sheeran.

Ngày 29/10 tới đây, Ed Sheeran sẽ chính thức phát hành album mới với cái tên đặc biệt: "=" (Equals). Nhân dịp này, Ed sẽ tổ chức một buổi Fan Meet (gặp gỡ người hâm mộ) trực tuyến vào ngày 30/10 với sự dẫn dắt của Khánh Vy - đại diện đến từ Việt Nam và là MC chính của sự kiện.

Trong buổi Fan Meet kéo dài một tiếng này, Ed Sheeran sẽ trực tiếp giao lưu cùng các host và trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ thắc mắc về album "=" (Equals) mới phát hành.

Khánh Vy trở thành MC cho buổi họp fan của ca sĩ Ed Sheeran - 1

Khánh Vy là một trong những gương mặt trẻ thành công nhất hiện nay với nhiều vai trò: MC truyền hình, Youtuber, KOL...

Khánh Vy được lựa chọn là MC chính của chương trình - đại diện cho fan châu Á giao lưu cùng Ed Sheeran. Cô và 3 host đến từ các quốc gia khác sẽ là cầu nối giữa Ed Sheeran và fan trong sự kiện này.

Đây không phải lần đầu tiên Khánh Vy có cơ hội hợp tác, làm việc với các ngôi sao thế giới. Trước đây, cô từng phỏng vấn dàn sao Hollywood như Chris Pratt, đạo diễn James Gunn và nữ diễn viên Zoe Saldana trong sự kiện họp báo giới thiệu phim "Guardians of The Galaxy" phần 2.

Khánh Vy trở thành MC cho buổi họp fan của ca sĩ Ed Sheeran - 2
Khánh Vy từng có cơ hội được làm việc với nhiều ngôi sao thế giới.

Có thể thấy, sau khi chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy ngày càng gặt hái nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp. Người hâm mộ cô không khỏi tự hào khi thấy được hình ảnh một Khánh Vy luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, nhiều ý tưởng và luôn sáng tạo, cống hiến hết mình.

Sự kiện Asia Fan Meet của Ed Sheeran với sự dẫn dắt chính của Khánh Vy sẽ diễn ra vào 18h ngày 30/10 (giờ Việt Nam).

Tin liên quan