Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu

Một số khách hàng đạt kết quả tốt đã tặng Tường Vi nhiều món quà hàng hiệu đắt tiền, trang sức nổi tiếng...
>>Gu chơi đồ hiệu cực chất của fashionista xinh như hot girl
>>Eo thon hút mắt của hot girl “Nhật ký Vàng Anh”

Tường Vi năm nay 24 tuổi, đang làm huấn luyện viên gym ở Hàng Châu, Trung Quốc. Nghe có vẻ không lấy gì làm đặc biệt nhưng thực sự nhờ công việc này, Tường Vi kiếm bộn tiền mỗi tháng.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 1

Tuy không chia sẻ thu nhập cụ thể nhưng Tường Vi cho biết, nhờ số tiền kiếm được từ việc làm huấn luyện viên, cô đã có cuộc sống trong mơ của mình, được đi bất cứ đâu mà mình thích, sẵn sàng trải nghiệm những thứ mà trước đây cô không dám nghĩ đến.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 2

Khách hàng của cô đủ các tầng lớp từ người mẫu, giám đốc, bác sĩ thẩm mỹ, tiểu thư nhà giàu... Sau một thời gian làm huấn luyện viên, Tường Vi quyết định dần dần chỉ tập trung vào huấn luyện cho các khách hàng nữ, đặc biệt là những người thuộc tầng lớp giàu có.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 3

Cô đưa ra lý do rất đơn giản rằng, sự nghiệp của họ tuy rực rỡ, có nền tảng kinh tế vững chắc, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục "sang chảnh" nhưng vì không có hệ thống đào tạo khoa học nên có nhiều hoạt động gây hại đến sức khỏe của họ.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 4

Theo Tường Vi chia sẻ, những vị khách này đều có một đặc điểm chung: tác phong độc đoán trong từng hành động; đưa ra yêu cầu và mục tiêu không thực tế. Thể dục một cách an toàn là một quá trình khổ luyện mà cô và khách hàng phải cùng nhau trải qua, không thể đốt cháy giai đoạn, cũng không thể tập luyện điên cuồng vì thể trạng mỗi người khác nhau, cấu trúc cơ thể cũng khác nhau, không thể theo đuổi hình mẫu định sẵn.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 5

Tường Vi sinh ra ở Ninh Hạ, 11 tuổi đã chuyển đến Thiểm Tây, về sau việc kinh doanh của cha cô thất bại, không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình nên cô đã nộp đơn xin nghỉ học để đi làm.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 6

Cô đã từng làm nhân viên bán hàng siêu thị, nhân viên bán thang máy, nhân viên đầu tư tài chính. Khi làm việc trong siêu thị một tháng chỉ được 600 tệ (khoảng 2,1 triệu đồng). Lúc đó ngày nào Tường Vi cũng "chan cơm" bằng nước mắt vì mệt mỏi, vì nghĩ rằng tương lai mờ mịt không có đường đi.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 7

Lần đầu rời Thiểm Tây đến Ôn Hạ, Chiết Giang, Tường Vi trở thành nhân viên bán thang máy. Không bán được hàng là không có cơm ăn nên hầu như ngày nào cô cũng phải tiếp cận các khu công nghiệp tại Thái Châu.

Ngày đó, cứ 7h sáng, Tường Vi xuất phát, ngồi xe buýt đến các khu công nghiệp xa nhất. Có lúc mệt mỏi, cô chỉ ngồi nghỉ và gặm bánh mì. Trên gương dán đầy những lời động viên bản thân của cô nàng.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 8

Thời gian đó, Tường Vi nhẫn nại từng chút một, xin việc rồi lại thôi việc... và cuối cùng, cô gái trẻ tìm được công việc làm nhân viên tài chính. Làm việc hơn 3 năm, thu nhập của Tường Vi đã hơn 10.000 tệ (khoảng 35 triệu/tháng), thậm chí có tháng doanh số cao, cô còn nhận được số tiền lương nhiều gấp rưỡi.

Sau khi tích lũy được nhiều kiến thức, Tường Vi mở công ty riêng. Nhưng vì làm ăn không thuận lợi nên khi chỉ còn một ít tiền vốn, cô cố gắng mua nhà tại Hàng Châu để ổn định cuộc sống.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 9

Lúc đó, thấy những cô gái xung quanh mình đang ở độ tuổi đẹp nhất, Tường Vi bắt đầu suy nghĩ về giá trị và ý nghĩa của cuộc sống. Cô nàng bắt đầu chăm chút bản thân, siêng năng đọc sách, du lịch và hoạt động ngoại khóa.

Thời cơ đến như duyên, có người gợi ý cho Tường Vi mở phòng gym. Cô nàng trẻ tuổi lao vào tập luyện và học làm huấn luyện viên, thậm chí còn thi đại học, hoàn thành giấc mơ dang dở. Hiện tại, Tường Vi đã là một huấn luyện viên gym cao cấp, cũng là một sinh viên đại học đầy tiềm năng.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 10

Khi bắt đầu học làm huấn luyện viên, Tường Vi lấy bản thân làm thí nghiệm, nghiên cứu giải phẫu cơ thể. Sau đó tự luyện và đưa ra một chương trình đào tạo phù hợp cho từng khách hàng.

Công việc này thực sự không hề đơn giản. Để tập luyện an toàn, Tường Vi sắp xếp các bài tập hồi phục chức năng tuần tự, tạo thành một quỹ đạo. Tuy nhiên một số khách hàng mong muốn giảm cân nhanh trong một thời gian ngắn, khi chưa thấy kết quả thì hoài nghi về phương pháp của cô, khiến cô rất vất vả để giải thích.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 11

Một số khách hàng đạt kết quả như ý đã tặng Tường Vi nhiều món quà đắt tiền như quần áo hàng hiệu, trang sức nổi tiếng, tuy nhiên cô nàng đều từ chối. Lý do là bởi Tường Vi phát hiện ra cái mình thu được còn lớn hơn rất nhiều những món quà vật chất, đó là tình bạn.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 12

Tường Vi tin rằng, làm huấn luyện viên gym là sự nghiệp cả đời của cô bởi vì nó cho cô nhiều cơ hội hơn. Hiện tại, Tường Vi cũng đã ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo đồ lót thể thao, đồng thời hợp tác với một số cửa hàng online nên cuộc sống dần trở nên bận rộn và thú vị hơn rất nhiều.

Khi mới bắt đầu làm mẫu, cô nàng sợ hãi vì nghĩ mặt mình rất "đơ". Mỗi ngày cô đều tập diễn trước gương theo các cảm xúc "mỉm cười", "lạnh lùng","mơ màng" "ngẩn ngơ"... nhưng đứng trước máy ảnh, cơ mặt vẫn còn rất cứng, cảm thấy không tự tin.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 13

Về sau nghĩ đi nghĩ lại, Tường Vi quyết định không học theo bất cứ ai, muốn làm chính mình, cô thoải mái thể hiện phong cách của bản thân. Tâm niệm của Tường Vi là, đối với góc độ người mẫu, cô sẽ cố gắng tự nhiên hết sức. Mặt khác cô muốn thông qua những bức ảnh có thể nâng cao nhận thức về giữ gìn sức khỏe, truyền đi năng lương sống, sự hạnh phúc, để mọi người không những cảm thấy sự khỏe khoắn mà còn cả vẻ đẹp của tự tin.

Hot girl kiếm bộn tiền nhờ làm HLV cho giới nhà giàu - 14

Theo Tư Tuyền

Dân Việt/Sina

MỚI NHẤT
Theo đuổi ngành sáng chế ở Việt Nam liệu có tương lai?
Theo đuổi ngành sáng chế ở Việt Nam liệu có tương lai?

(Dân trí) - Nhiều bạn học sinh cấp 3 muốn lựa chọn con đường nghiên cứu sáng chế thường bị bố mẹ ngăn cản với các lí do làm khoa học sáng chế là khổ, nghèo, viển vông và chưa kể, người làm nghề này có gì đó… "hâm hâm”, “mát mát".

Thứ hai, 07/11/2016 - 04:21

Bị bạn trai chia tay vì “quá xấu so với ảnh trên mạng”
Bị bạn trai chia tay vì “quá xấu so với ảnh trên mạng”

(Dân trí) - Một cô gái 27 tuổi là nhân viên văn phòng đã chỉnh sửa "quá tay" những bức ảnh trên mạng trong khi thực tế không được như vậy. Đó là lí do cô khiến bạn trai "sốc" ngay lần đầu tiên gặp mặt.

Thứ hai, 07/11/2016 - 01:53

1.000 đại biểu thanh niên Trung Quốc dự Liên hoan thanh niên Việt - Trung
1.000 đại biểu thanh niên Trung Quốc dự Liên hoan thanh niên Việt - Trung

(Dân trí) - Từ ngày 7/11 đến ngày 10/11/2016, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Trung Quốc tổ chức Liên hoan thanh niên Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 3 tại Việt Nam.

Thứ hai, 07/11/2016 - 01:04

Học sinh Hà Nội lần đầu "ngắm" phòng thí nghiệm vật lý hạt nhân
Học sinh Hà Nội lần đầu "ngắm" phòng thí nghiệm vật lý hạt nhân

(Dân trí) - Sáng 6/11 vừa qua, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội đã tổ chức chương trình HUS Open Day 2016 nhằm mang đến cho các em học sinh phổ thông những trải nghiệm thú vị, thiết thực nhất về khoa học cơ bản và khoa học tự nhiên.

Thứ hai, 07/11/2016 - 09:08

Bảo Bình căng thẳng, Nhân Mã thành công trong công việc ngày 7/11
Bảo Bình căng thẳng, Nhân Mã thành công trong công việc ngày 7/11

(Dân trí) - Hôm nay (7/11) Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng, còn Nhân Mã sẽ thành công trong việc tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Thứ hai, 07/11/2016 - 08:05

Cậu học trò điển trai gây chú ý trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia
Cậu học trò điển trai gây chú ý trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

(Dân trí) - Ngày càng có nhiều thí sinh tham gia Đường lên đỉnh Olympia gây chú ý bởi ngoại hình và hồ sơ cá nhân, trong đó có Hoàng Long - nam sinh đến từ Hà Nội.

Thứ hai, 07/11/2016 - 07:20

Người đẹp 9X Phùng Bảo Ngọc Vân: “Cô gái làm khoa học là cô gái quyến rũ"
Người đẹp 9X Phùng Bảo Ngọc Vân: “Cô gái làm khoa học là cô gái quyến rũ"

(Dân trí) - Xuất hiện rạng rỡ tại Ngày hội sáng chế trẻ dành cho học sinh THPT địa bàn Hà Nội sáng 6/11 với vai trò MC, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Ngọc Bảo Vân – người đẹp 9X có học vấn “khủng” đã truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ tới đông đảo bạn trẻ bằng đam mê sáng chế khoa học của chính mình.

Chủ nhật, 06/11/2016 - 08:12

Nữ sinh viên Cảnh sát học giỏi, nhiệt huyết với công tác Đoàn
Nữ sinh viên Cảnh sát học giỏi, nhiệt huyết với công tác Đoàn

Một ngày cuối tuần, chúng tôi gặp Trần Hồng Bích, lớp B12D38 Học viện Cảnh sát nhân dân, nữ học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn.

Chủ nhật, 06/11/2016 - 12:44

Thiếu nữ bất ngờ nổi tiếng vì bức hình ăn kem bông trên đường phố
Thiếu nữ bất ngờ nổi tiếng vì bức hình ăn kem bông trên đường phố

(Dân trí) - Bức hình chụp lại cảnh ăn kem bông đầy vô tư, tự nhiên trên đường phố đã khiến một cô gái trẻ trở thành “hiện tượng” trong cộng đồng mạng ít ngày qua.

Chủ nhật, 06/11/2016 - 08:29

Bộ ảnh ý nghĩa về người lính cứu hỏa khi làm nhiệm vụ
Bộ ảnh ý nghĩa về người lính cứu hỏa khi làm nhiệm vụ

(Dân trí) - Giữa những gian khó của nhiệm vụ nhưng hình ảnh về người lính cứu hỏa hiện lên chân chất và quả cảm trong bộ ảnh Người lính của bạn Hoàng Dung, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chủ nhật, 06/11/2016 - 07:24

Song Ngư lạc quan, Sư Tử rủng rỉnh tiền bạc ngày 6/11
Song Ngư lạc quan, Sư Tử rủng rỉnh tiền bạc ngày 6/11

(Dân trí) - Hôm nay (6/11), Song Ngư sẽ trở nên vô cùng tự tin và lạc quan, còn Sư Tử sẽ nhận được một khoản tiền mà bạn đã mong chờ bấy lâu.

Chủ nhật, 06/11/2016 - 07:15

Sinh viên Kiến trúc biểu diễn hầu đồng ấn tượng trên sân khấu
Sinh viên Kiến trúc biểu diễn hầu đồng ấn tượng trên sân khấu

(Dân trí) - Sân khấu hoành tráng, đầu tư kĩ lưỡng của tiết mục hầu đồng do các thành viên của CLB Mỹ thuật trẻ dàn dựng và trình diễn đã thu hút mọi sự chú ý của các thầy cô giáo và bạn học trong đêm nhạc chào tân sinh viên tối 4/11.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 03:02

ĐÁNG QUAN TÂM
Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11
Kim Ngưu hẹn hò lãng mạn, Thiên Bình thất vọng trong tình cảm 5/11

(Dân trí) - Hôm nay (5/11), Kim Ngưu sẽ có một cuộc hẹn tối vô cùng lãng mạn, còn Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy thất vọng trong chuyện tình cảm.

Thứ bảy, 05/11/2016 - 07:42

Clip dàn thiếu nữ bê tráp xinh đẹp hát quan họ cực ngọt ngào
Clip dàn thiếu nữ bê tráp xinh đẹp hát quan họ cực ngọt ngào

(Dân trí) - Clip nhóm các cô gái xinh đẹp bê tráp cho một đám cưới trổ tài hát quan họ ngọt ngào được dân mạng khen ngợi.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 12:51

Cựu học sinh giỏi quốc gia đăng quang hoa khôi ĐH Dược 2016
Cựu học sinh giỏi quốc gia đăng quang hoa khôi ĐH Dược 2016

(Dân trí) - Đêm 3/11, không khí chung kết cuộc thi Tài hoa Duyên dáng Dược 2016 đã thực sự bùng nổ tại Nhà hát Tuổi trẻ. Với câu trả lời dứt khoát về vấn đề “hòa đồng – không hòa tan”, Hoàng Tùng Chi - cô gái từng giành giải 3 kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia môn Hóa, đã bứt phá để giành ngôi vị hoa khôi ĐH Dược 2016.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 09:57

Những trải nghiệm "lần đầu tiên" của bạn trẻ Việt trên đất Nhật
Những trải nghiệm "lần đầu tiên" của bạn trẻ Việt trên đất Nhật

(Dân trí) - Các đại biểu Việt Nam tham gia chương trình tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản kể về những trải nghiệm thú vị ở đất nước hoa anh đào.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 09:00

Nữ sinh Học viện Hàng không "đốt mắt" với bikini
Nữ sinh Học viện Hàng không "đốt mắt" với bikini

Hai cô gái xinh đẹp, sexy nhất nhì Học viện Hàng không thả dáng trong những bộ bikini bắt mắt.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 08:00

Quảng Trị: Hơn 200 chiến sĩ, đoàn viên giúp dân dọn bèo lục bình sau lũ
Quảng Trị: Hơn 200 chiến sĩ, đoàn viên giúp dân dọn bèo lục bình sau lũ

(Dân trí) - Do ảnh hưởng của trận lũ lớn nên nhiều hecta đất ruộng tại xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ ngập tràn bèo lục bình. Sau khi nước rút, hàng trăm chiến sĩ, đoàn viên thanh niên được huy động để giúp dân vớt bèo “cứu ruộng”.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 07:03

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11
Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11

(Dân trí) - Hôm nay (4/11), Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong các mối quan hệ, còn Cự Giải có thể sẽ có bước tiến đáng kể trong công việc.

Thứ sáu, 04/11/2016 - 06:39

Hội sinh viên Việt “ẵm” 2 giải Nhất lễ hội Đông Nam Á tại Tokyo
Hội sinh viên Việt “ẵm” 2 giải Nhất lễ hội Đông Nam Á tại Tokyo

(Dân trí) - Tiết mục nghệ thuật trình diễn văn hoá và gian hàng giới thiệu ẩm thực Việt đã được bình chọn để đoạt 2 giải thưởng cao nhất “Best Performance” (phần thi tốt nhất) và “Best booth” (gian hàng tốt nhất) trong lễ hội Đông Nam Á tại Nhật Bản vào ngày 30/10 vừa qua.

Thứ năm, 03/11/2016 - 04:12

Hành trình tuổi 19
Hành trình tuổi 19

19 tuổi, Trần Khánh An (khoa Báo chí – Truyền thông, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM) đã trở thành Đại biểu trẻ tuổi nhất tham dự tàu Thanh niên Đông Nam Á (SSEAYP) – Nhật Bản 2016. Đằng sau sự thành công đó là hành trình đầy thú vị…

Thứ năm, 03/11/2016 - 03:33

Phở Đặc Biệt làm vlog trào phúng các chiêu trò tai tiếng trên mạng
Phở Đặc Biệt làm vlog trào phúng các chiêu trò tai tiếng trên mạng

(Dân trí) - Qua vlog này, Phở Đặc Biệt muốn truyền thông điệp tới các bạn trẻ: "Hãy like và share có ý thức, đừng biến mình thành trò hề trong mắt mọi người".

Thứ năm, 03/11/2016 - 12:19

Bức ảnh giống như chụp tự sướng trước đám cháy quán karaoke gây phẫn nộ
Bức ảnh giống như chụp tự sướng trước đám cháy quán karaoke gây phẫn nộ

(Dân trí) - Nam thanh niên có hành động giống như đang chụp ảnh "tự sướng" trước đám cháy kinh hoàng gây ra cái chết của 13 người đang là hình ảnh khiến cộng đồng mạng lên án.

Thứ năm, 03/11/2016 - 09:54

Ma Kết trực giác nhạy bén, Cự Giải tham dự sự kiện ngày 3/11
Ma Kết trực giác nhạy bén, Cự Giải tham dự sự kiện ngày 3/11

(Dân trí) - Hôm nay (3/11) trực giác của Ma Kết sẽ trở nên cực kì nhạy bén, còn Cự Giải có thể sẽ tham gia một vài sự kiện có liên quan đến công việc của mình.

Thứ năm, 03/11/2016 - 08:04