Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Quách Hương Lan - hot girl Học viện Tài chính khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào mà còn nhờ những thành tích rực rỡ.

Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 1
Hương Lan vinh dự được kết nạp Đảng ngay tại trường.

Quách Hương Lan (sinh năm 1999, Thái Nguyên) theo học ngành Tài chính Ngân hàng, Học viện Tài chính. Nữ sinh này không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào mà còn có tính cách năng động, tham gia sôi nổi các hoạt động chung. Quãng thời gian "ngày hai buổi cắp sách tới trường" của Lan ghi nhiều dấu ấn với những thành tích nổi bật.

Mới đây, nữ sinh Tài chính bày tỏ sự hãnh diện khi được kết nạp Đảng tại trường. Lan chia sẻ: "Trong giai đoạn vừa rồi mình vừa làm luận văn tốt nghiệp, vừa đi làm, vừa gấp rút hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng nên cũng rất bận rộn. Sau khi mọi thứ xong xuôi, mới thở phào nhẹ nhõm. Mình cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được, bởi các mục tiêu đặt ra trong 4 năm đại học đã hoàn thành.

Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 2
Sau lễ kết nạp, cô sẽ có quãng thời gian 1 năm phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 3
Nụ cười tươi tắn của nữ sinh xinh đẹp, tài năng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 4
Trong suốt quãng thời gian sinh viên, bản thân Hương Lan luôn đặt ra những mục tiêu và cố gắng để hoàn thành.

Lễ kết nạp Đảng trong thời điểm dịch bùng phát, hạn chế tụ tập đông người, không được mời gia đình và bạn bè thân thiết nhưng mình vẫn rất hạnh phúc khi mọi người gửi lời chúc mừng và động viên. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là nguồn động viên, khích lệ lớn, giúp mình thêm tin tưởng và vững bước trên con đường dài trước mắt.

Với mình, đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Mình sẽ luôn cố gắng để rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng với những gì mọi người đã dành trao".

Hương Lan từng giành được vương miện của một cuộc thi sắc đẹp; cô cũng là Quán quân Học sinh thanh lịch trường THPT Khánh Hòa năm 2016; Top 7 Miss Áo dài Việt Nam 2018; Top 32 Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính năm 2018…

Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 5

Năm 4 đại học, Hương Lan khá im ắng trên mạng xã hội, bởi cô dành hầu hết thời gian cho việc học. Hiện tại, Lan đã có công việc ổn định dù chưa ra trường.

Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 6

Hot girl 9X cũng sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp. Đường cong quyến rũ của cô càng được tôn thêm trong các bộ trang phục ôm sát cơ thể.

Quan niệm sống của Hương Lan chính là "Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó". Bởi thế, cô gái này luôn cố gắng nhìn nhận mọi thứ với thái độ tích cực nhất. Lan mong muốn bản thân sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa ở vùng đất mới để nâng cao hiểu biết cũng như vốn sống.

Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 7
Lan cảm thấy hài lòng bởi những mục tiêu đặt ra đều đạt được kết quả mỹ mãn.
Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 8
Hương Lan yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.
Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 9

"Dù trong hoàn cảnh nào, hãy cứ giữ tinh thần lạc quan, yêu đời. Mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa thôi". Nữ sinh này hy vọng mọi khó khăn sẽ sớm qua đi, để cuộc sống lại tiếp diễn với những niềm vui, hạnh phúc mới.

Hot girl Học viện Tài chính xinh đẹp, trở thành Đảng viên năm 22 tuổi - 10

Dấu mốc rực rỡ với Hương Lan chính là được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Cô sẽ luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành Đảng viên gương mẫu.