Thiếu nữ Hòa Bình xinh "lung linh" trong bộ ảnh chia tay mái trường

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Bùi Hiền Linh từng nổi lên bởi khoảnh khắc đẹp thuần khiết như sương mai trong ảnh chụp ngày khai trường. Gần đây Hiền Linh cũng nhận được nhiều lời ngợi khen "có cánh" khi đăng ảnh kỷ yếu.

 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 1
Nhan sắc trong trẻo, nhẹ nhàng của Hiền Linh.

Bùi Hiền Linh (sinh năm 2003, Hòa Bình) được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ sở hữu nhan sắc khả ái, trong trẻo tựa "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi". Hơn thế nữa, Linh cũng có tính cách thân thiện, hòa đồng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 2
Kể từ khi được mọi người dành sự quan tâm, cuộc sống của Hiền Linh trở nên có nhiều sắc màu thú vị hơn.

Chia sẻ về việc bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nữ sinh Hòa Bình nói: "Kể từ lúc được mọi người chú ý đến giờ, cuộc sống của em khá nhiều sự thay đổi.

Trang cá nhân của em có lượt tương tác nhiều hơn dù em không thường xuyên đăng ảnh cho lắm. Em cũng có thêm nhiều người bạn ở nhiều vùng miền khác nhau. Có thêm bạn bè, cuộc sống sẽ thú vị hơn mà. Thế nên với em, mọi thứ hiện tại vẫn rất ổn".

Còn nhắc đến những khoảnh khắc kỷ yếu, Hiền Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối với quãng thời gian học sinh đáng nhớ. Với cô, cấp 3 là khi có thể tận hưởng những năm tháng hồn nhiên, vui vẻ nhất bên thầy cô và bạn bè.

 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 3
Cấp 3 là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với nữ sinh Hòa Bình.
 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 4
Linh có nguyện vọng theo học ngành Quản trị kinh doanh, ĐH Thương mại.

"Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng phải chia ly nhưng những kỷ niệm đẹp thì vẫn còn mãi trong tâm trí. Em chỉ hy vọng mỗi thành viên trong lớp đều sẽ đạt được ước mơ của mình. Chúng em cũng biết ơn mái trường, thầy cô đã dành cho chúng em tình yêu thương và vốn kiến thức bổ ích", Hiền Linh tâm sự.

Nữ sinh xinh xắn mong muốn sẽ thi đỗ ngành Quản trị kinh doanh, ĐH Thương mại. "Em đã đặt ra mục tiêu và hy vọng mọi thứ sẽ thuận lợi với em. Thời gian đếm ngược đến kỳ thi quan trọng của cuộc đời cũng không còn dài nữa nên em đang tập trung hầu hết thời gian để ôn luyện kiến thức. Có lẽ những bạn cuối cấp như em bây giờ đều có chung tâm trạng lo lắng, hồi hộp".

 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 5
Linh luôn nỗ lực hết mình với những mục tiêu đã đặt ra. Khi đi qua mỗi thử thách cô cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều.
 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 6
Nữ sinh 2K sở hữu góc nghiêng kiêu kỳ và ấn tượng.

Quan điểm sống của nữ sinh này chính là: "Phải nỗ lực ở hiện tại mới nghĩ đến tương lai". Theo đó, đối với Hiền Linh, muốn có tương lai tốt thì bản thân cần hoàn thành tốt những mục tiêu ở hiện tại. Bởi thế, dù trong cuộc sống hay học tập thì Linh luôn cố gắng hết mình để không phải hối tiếc.

 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 7
Linh theo đuổi phong cách nữ tính, nhẹ nhàng.
 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 8
Linh trang điểm nhẹ nhàng để gương mặt trở nên nổi bật hơn.
 Thiếu nữ Hòa Bình xinh lung linh trong bộ ảnh chia tay mái trường - 9
Hiện tại, nữ sinh này vẫn là một trong những gương mặt nhận được sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội.