Thứ hai, 01/02/2021 - 07:12

Hot girl Hải Dương: "Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó"

Dân trí

Nguyễn Hoàng Phương Linh (sinh năm 1999, Hải Dương) hiện đang theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, ĐH Thương Mại. Cô được chú ý với những hình ảnh dễ thương, xinh xắn khi làm mẫu ảnh.

Cũng như nhiều người con Hải Dương xa quê, Linh nhắn nhủ: "Hy vọng mọi người hãy chú ý đến sức khỏe, có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Sống xa nhà thời điểm quê nhà đang trở thành vùng dịch khiến mình rất lo lắng. Thời điểm dịch bệnh, ai ở đâu thì cứ ở yên tại đó đã. Mình tin mọi thứ rồi sẽ ổn thôi".

Phương Linh chỉ biết gọi điện hỏi thăm người thân, động viên mọi người giữ gìn sức khỏe và không quá lo lắng. Đồng thời, Linh cũng luôn cập nhật thông tin và tuân thủ các biện pháp phòng dịch an toàn.

Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 1
Chân dung nữ sinh xinh xắn Nguyễn Hoàng Phương Linh.
Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 2
Cô gái Hải Dương sở hữu nhan sắc trong veo, nhẹ nhàng.
Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 3
Trên mạng xã hội, Linh nhận được lượng tương tác khá tốt.

Linh chia sẻ khi được hỏi về sự nổi tiếng trên mạng xã hội: "Mình cũng rất bất ngờ khi nhận được sự chú ý và quan tâm của mọi người. Và khoảng thời gian sau đó mình đi chụp mẫu nhiều hơn tuy nhiên thì mình vẫn sắp xếp lịch tránh những lịch học ở trường vì không muốn ảnh hưởng tới việc học tập.

Mình cảm thấy khá khâm phục bản thân trong khoảng thời gian đó vì hầu hết lịch trình học và làm đều kín cả tuần nhưng mình vẫn rất nhiều năng lượng để làm việc. Đây là một sự chuyển hướng khá hay ho trong khoảng thời gian sinh viên".

Không chỉ xinh xắn, Phương Linh cũng là cô gái khá chăm chỉ tham gia các hoạt động ở trường. Linh chia sẻ: "Hiện tại điểm GPA của mình cũng có thể nói là khá cao so với kỳ vọng. GPA của mình là 3,4/4, mình có thể ra trường với bằng Giỏi.

Vì lịch học ở ĐH Thương Mại là do sinh viên đăng ký nên mình cũng dễ dàng hơn trong việc sắp xếp công việc của mình. Mình chủ động và có thể tạo một thời gian biểu hợp lý cho công việc và học tập.

Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 4
Phương Linh còn tham gia câu lạc bộ cầu lông và một số hoạt động ngoại khóa để rèn luyện bản thân.
Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 5
Ngoài thời gian học trên trường thì hiện tại Linh làm mẫu ảnh tự do.

Trong tương lai, Linh mong muốn tiếp tục phát triển bản thân trong ngành mẫu, hoặc có thể tiến tới việc kinh doanh vì đó là một trong những đam mê từ bé.

Ngoài ra, Linh dự định sẽ học thêm nghiệp vụ về chuyên ngành đang theo học. Linh luôn cố gắng để có thể trải nghiệm hết những dự định của mình để tìm ra lối đi phù hợp với mình nhất.

Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 6
Linh hướng bản thân tới hình tượng một người hướng ngoại, trưởng thành và chín chắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống đời thường.
Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 7
Cô gái này nhìn nhận mọi thứ với ánh nhìn lạc quan, yêu đời.

Gia đình là điều quan trọng nhất đối với Phương Linh. Bên cạnh đó, bạn bè, công việc, bản thân là những điều Phương Linh chú tâm nhiều nhất. Theo đó: "Bạn bè là những người an ủi, chia sẻ với chúng ta mọi khoảnh khắc trong cuộc sống sau này khi không có gia đình bên cạnh.

Chúng ta sẽ không thể sống vui vẻ và hạnh phúc mà không có bạn bè. Họ có thể nói là những gia vị, những mảnh ghép khác trong cuộc đời của chúng ta thêm màu sắc.

Công việc, môi trường sống là những nơi mà chúng ta có thể tìm ra mục đích sống của mình, tìm ra thứ chúng ta muốn, là nơi thể hiện bản thân và chinh phục những mục tiêu mà chúng ta đặt ra. Một môi trường tốt, công việc tốt cũng sẽ mang lại cho chúng ta nhiều bài học trong cuộc sống hơn.

Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 8

Cuối cùng là bản thân. Có một câu nói mình tâm đắc đó là "Nếu bạn không yêu mình thì sẽ chẳng ai có thể yêu bạn". Đôi khi mình có thể dành quá nhiều thời gian cho những thứ khác nhưng lại lãng quên chính bản thân mình. Và giờ thì mình biết cách chăm sóc bản thân hơn, yêu bản thân hơn vì mình muốn trở thành một người có thể độc lập trong cuộc sống".

Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 9

Quan điểm sống của cô gái Hải Dương là: "Luôn luôn lạc quan và sống tích cực". Linh không có hình tượng nhất định trong công việc hiện tại. Vì Linh muốn bản thân trở nên đa dạng hơn, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 10
Phong cách thời trang Linh hướng tới cũng không gò bó trong hình tượng nào.
Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 11
Linh luôn muốn những thứ mới mẻ của riêng mình chứ không chạy theo xu hướng.
Hot girl Hải Dương: Thời điểm dịch bệnh, mong ai ở đâu hãy ở yên tại đó - 12

Tuệ Nhi

Ảnh: Kiên Ka Ka