Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh

(Dân trí) - Hai lần "góp mặt cho vui" tại ngày hội tuyển sinh của trường đại học, Phan Hằng đều "gây sốt" trên mạng xã hội. Hình ảnh của cô được lan truyền, giúp nhà trường thu hút sự quan tâm của tân sinh viên.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 1

Cuối tuần vừa qua, Phan Hằng tham gia ngày hội tuyển sinh ở trường đại học nơi cô đang là sinh viên năm thứ 2.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 2

Tại đây, hot girl sinh năm 2001 lại gây nên một "cơn sốt" nho nhỏ khi thu hút nhiều sự chú ý nhờ vào nhan sắc nổi bật.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 3

Tham gia ngày hội của trường học nên Hằng chỉ mặc đồng phục đơn giản, dẫu vậy gương mặt đẹp không góc chết và thần sắc tươi tắn, trẻ trung của cô vẫn khiến cô trở thành tâm điểm.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 4

Khá đông fans của Phan Hằng ở lứa tuổi học sinh, sinh viên nghe nói tới sự xuất hiện của cô tại sự kiện này cũng đã nhanh chóng tới để gặp thần tượng.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 5

Phan Hằng vui vẻ chụp hình cùng với fans và tương tác sôi nổi trên mạng xã hội.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 6

Phan Hằng chia sẻ rằng cô đến dự ngày hội tuyển sinh với tư cách là một sinh viên Khoa khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của Viện Quốc tế, ĐH Kinh tế quốc dân.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 7

Nhiều fanpage trai xinh gái đẹp cũng đang lan truyền hình ảnh của Phan Hằng tại ngày hội tuyển sinh, khiến cho cô lần thứ 2 nổi tiếng tại sự kiện này.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 8

Trước đó, Phan Hằng cũng đã không ít lần lọt vào tầm ngắm của các ống kính máy ảnh, điện thoại của bạn bè cùng trường. Khi đi khai giảng, khi ngồi trong lớp, hay đi trong sân trường, Hằng đều thu hút ánh nhìn.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 9

Hình ảnh xinh đẹp của cô ở trường cũng nhờ đó mà lan truyền rộng rãi trên mạng, khiến Phan Hằng trở thành một trong những "nữ thần trường học" được quan tâm nhất hiện nay.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 10

Phan Hằng là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Cô đồng thời cũng là một KOLs và người mẫu thời trang. Tài khoản của Hằng hiện có hơn 535.000 người theo dõi. Cô được đánh giá là nữ sinh ĐH Kinh tế quốc dân có nhiều fans nhất hiện nay.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 11

Báo mạng Trung Quốc cũng đã từng đưa tin về nữ sinh xinh xắn này hồi tháng 9/2019 với hàng tít nổi bật là "Nữ sinh được chụp lén trong lễ khai giảng trở thành nữ thần thế hệ mới" cho bài viết về Phan Hằng. Cô được cho là sở hữu gương mặt "trứng ngỗng" hoàn hảo, với ngũ quan tinh tế.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 12

Cũng như nhiều hot girl khác, Phan Hằng từng bị hoài nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc mũi cao và đôi mắt to như hiện tại nhưng cô khẳng định vẻ đẹp của cô là tự nhiên.

Hot girl ĐH Kinh tế quốc dân thành tâm điểm ở ngày hội tuyển sinh - 13

Phan Hằng có chiều cao 1m62. Cô tập luyện gym và yoga kết hợp với cường độ cao để có được vòng eo con kiến 55cm như hiện nay.

Bài liên quan
Đang được quan tâm