Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC

(Dân trí) - Trương Diệu Anh (sinh năm 2001, Hải Dương) đang nhận được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ nhờ nét đẹp khả ái, vóc dáng cực chuẩn và niềm đam mê với nghề MC truyền hình.

Diệu Anh hiện đang là sinh viên năm hai, chuyên ngành Báo Phát thanh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 1

Có niềm đam mê với việc cầm mic đứng dưới ánh đèn sân khấu ngay từ khi còn là học sinh Trung học phổ thông, Diệu Anh không ngần ngại tham gia vào các chương trình, sự kiện của trường với vai trò là người dẫn chương trình. Năm 2018, cô nàng xuất sắc đạt giải Ba Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng tỉnh Hải Dương.

Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 2

Chia sẻ về thành tích này, Diệu Anh nói: "Vào thời điểm ấy, đối với mình đó là một giải thưởng rất đáng tự hào. Không chỉ sở trường của mình được công nhận mà bao nỗ lực và cố gắng theo đuổi niềm đam mê làm MC của mình cũng được đền đáp. Nhờ có giải thưởng đó, mình như được tiếp thêm động lực để đi trên con đường dài phía trước."

Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 3

Với quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình, hiện tại mọi người biết tới Diệu Anh với vai trò là một cô MC xinh đẹp, tài năng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nữ sinh 20 tuổi đang là một gương mặt sáng giá trong câu lạc bộ AMC trực thuộc Đội văn nghệ xung kích của trường.

Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 4
Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 5

Mới gần đây, Diệu Anh còn lọt top 10 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết của Cuộc thi Speak Up 2021 - Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng dành cho các bạn sinh viên trên toàn miền Bắc do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 6

Diệu Anh chia sẻ: "Trải qua hơn 3 tháng nỗ lực cố gắng, mình mới có thể vào  vòng chung kết của cuộc thi. Đây là một cơ hội để mình thể hiện cá tính và năng lực của bản thân sau một quãng thời gian dài rèn luyện, phấn đấu. Dù kết quả có thế nào thì mình cũng cảm thấy vui vì cuộc thi đã cho mình những trải nghiệm thú vị".

Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 7
Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 8
Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 9

Với một cô nàng năng động như Diệu Anh, chắc chắn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi làm cách nào để cô nàng có thể cân bằng được giữa việc học tập trên lớp với việc tham gia các CLB, làm MC cho các chương trình, sự kiện? Diệu Anh chia sẻ rằng, ban đầu cô nàng cũng cảm thấy khá vất vả trong việc cân đối thời gian học và thời gian làm việc. Nhưng dần dần, khi đã quen với mọi thứ, cô nàng đã biết sắp xếp công việc sao phù hợp, ưu tiên việc quan trọng lên trước. Đối với Diệu Anh, hiện tại việc hoàn thành tốt nhiệm vụ trên lớp và ra trường đúng hạn vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 10
Hot girl Báo chí với dáng cực chuẩn đam mê nghề MC - 11

 Trong thời gian tới, Diệu Anh sẽ cố gắng trau dồi bản lĩnh sân khấu để có thể tự tin, tỏa sáng với chính đam mê làm MC của mình. Ngoài ra cô nàng cũng sẽ học tập và phấn đấu nhiều hơn để có thể trở thành một BTV Truyền hình trong tương lai.

Tin liên quan
Đang được quan tâm