Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai?

(Dân trí) - Hot Tiktoker Ngoại thương hiện có hơn 340 nghìn lượt theo dõi và 3 triệu lượt thích, ngoài ra nàng thơ xinh đẹp này còn là thành viên đội vô địch vòng loại giải đấu Liên Quân Mobile, với 400 trận đấu.

Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai? - 1

Đồng Thị Hoa Mỹ - sinh viên năm 2 khoa Tiếng Nhật thương mại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Đồng Thị Hoa Mỹ (sinh năm 2001, Bắc Giang), hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Nhật thương mại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Không chỉ là một hot tiktoker nổi tiếng, Hoa Mỹ còn là một cô sinh viên năng động nhiệt huyết tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường.

Đồng Thị Hoa Mỹ còn là cái tên gây ấn tượng khi tham gia một giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Hot Tiktoker Đồng Thị Hoa Mỹ là một trong những thành viên của đội vô địch Vòng loại.

Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai? - 2

Hoa Mỹ gây chú ý khi thường xuyên sử dụng tướng Natalya khi ra trận, với tổng số trận sử dụng lên tới con số 400. Nhờ thành tích "khủng" này mà nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile đang săn lùng "info". 

Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai? - 3

Ngay từ khi bước chân vào cánh cổng Đại học Ngoại thương, Hoa Mỹ đã có thể tự lập không xin trợ cấp từ bố mẹ bằng nghề bán hàng online quần áo. Cô nàng tự làm mẫu ảnh cho shop quần áo online nho nhỏ của mình.

Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai? - 4

Mỹ chia sẻ: "Dù việc học cũng rất bận rộn, nhưng mình vẫn muốn bán hàng online để có thể tự kiếm thêm thu nhập phụ giúp cho bố mẹ và cũng là để biết tiết kiệm trong chi tiêu, làm quen việc kinh doanh dần".

Hot Tiktoker Ngoại thương

Ngoài ra, Đồng Thị Hoa Mỹ hiện nay đang là Hot Tiktoker Ngoại thương với 340 nghìn lượt theo dõi và 3 triệu lượt thích.

Đồng Thị Hoa Mỹ.

Ngoài thời gian học, Mỹ còn tích cực tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động của trường. Mỹ cho biết: "Từ bé, mình chưa nghĩ sẽ có ngày đi tình nguyện, ngay đầu năm thứ nhất mình đã vinh dự được tham gia chuyến đi tình nguyện Trăng Rằm Tỏa Sáng của trường. Chuyến đi đã cho mình thấy nhiều điều về cuộc sống của các em vùng núi, cho mình hiểu về giá trị của cuộc sống và biết yêu thương mọi người xung quanh nhiều hơn".

Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai? - 5
Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai? - 6

Ước mơ của Đồng Thị Hoa Mỹ là sau khi học xong có thể thi tuyển để trở thành một tiếp viên hàng không.

Hot Tiktoker Ngoại thương khiến các cao thủ Liên Quân đang săn lùng là ai? - 7

"Mình luôn luôn cố gắng, nỗ lực để làm những điều có ích cho cuộc đời, mình tin rằng sau này mình sẽ thành công! Và câu nói mình luôn tâm đắc nhất chính là: Những người thành công đều có động lực cống hiến. Càng thành công, họ càng muốn thành công và họ càng tìm ra nhiều cách để thành công hơn nữa. Tương tự, khi một người nào đó gặp thất bại, xu hướng đi xuống là có thể trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành" - Mỹ chia sẻ. 

Đang được quan tâm