Hot girl 10X xinh xắn: "Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình"

(Dân trí) - Lê Nguyễn Khánh Vân hiện là sinh viên trường đại học Kinh tế TP. HCM. Khánh Vân được mọi người chú ý đến nhờ nhan sắc xinh xắn, cùng tính cách thân thiện và hòa đồng.

Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 1
Khoảnh khắc xinh xắn giúp Khánh Vân được nhiều người biết đến.

Khánh Vân lựa chọn ngành học Marketing bởi vì vì cô thích một môi trường năng động và tươi mới. Hơn thế nữa, khi theo học ngành này mày Vân có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều, để cho bản thân ngày càng trở nên năng động hơn. Vân thích sự sáng tạo khác biệt trong lối tư duy và với cô, marketing sẽ giúp cô tỏa sáng theo một cách riêng.

Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 2
Khánh Vân chia sẻ rằng, cuộc sống của Vân không có quá nhiều sự thay đổi, bởi vì cô biết cách điều tiết và kiểm soát những điều mới xảy đến.

Trong tương lai, Khánh Vân muốn trở thành một người độc lập, thành công và được làm công việc mình yêu thích. Bởi vì khi có cảm hứng với công việc, dù bận rộn đến đâu đâu thì tâm trạng vẫn thoải mái và hạnh phúc.

Hiện tại, cô xác định được mục tiêu yêu chính là hoàn thành thật tốt việc học ở trường. bên cạnh đó không ngừng trau dồi thêm những kỹ năng sống và kiến thức thực tế.

Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 3
Khánh Vân cho rằng, việc tham gia các trải nghiệm thực tế bản thân sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm em để có thể để áp dụng vào học tập cũng như công việc sau này.
Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 4

Cô nhìn nhận mọi thứ xảy đến với thái độ lạc quan.

Quan điểm sống của cô gái sinh năm 2001 là sống thật chậm rãi, hãy cứ tích cực cho đi và nhận lại. Theo đó: "Khi sống chậm lại ta có thật nhiều khoảng lặng suy nghĩ, nghiền ngẫm về cuộc sống. Hơn thế nữa, cho đi đi khiến bản thân mình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ".

Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 5
Mọi người xung quanh nhận xét Khánh Vân là cô gái sống tình cảm, vui tính, hòa đồng, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực.

Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, Khánh Vân sắp xếp để thử sức với vai trò người mẫu ảnh, review sản phẩm... Đồng thời Vân cũng học thêm tiếng Anh, tập luyện các bộ môn thể thao để rèn luyện sức khỏe.

Nữ sinh Khánh Hòa không đặt ra cho mình bất kỳ mẫu hình người yêu lý tưởng nào hết. "Bởi vì em tin rằng chỉ cần người đó thật sự tốt và phù hợp với em, cho em cảm giác an toàn thì cho dù họ như thế nào em cũng sẽ chấp nhận và ở bên.

Hiện tại em vẫn đang lo cho việc học và công việc của mình nên em chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, em vẫn đang là cô nàng độc thân vui tính", cô gái xinh xắn thừa nhận.

Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 6
Trong cuộc sống ảnh Khánh Vân thường ưu tiên gia đình, những mối quan hệ bạn bè và niềm vui của bản thân.
Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 7
Hình ảnh đẹp dung dị của Vân trong kỳ học quân sự.
Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 8
Vân giản dị và hòa đồng.

Trong quan điểm của Khánh Vân, một người phụ nữ thông minh thường rất có sức hút. "Bản thân em luôn đề cao trí thông minh. Bởi vì sắc đẹp sẽ phai nhòa theo thời gian còn trí thông minh sẽ đi theo ta đến cuối cuộc đời.

Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình, nhưng đừng lạm dụng nó để làm những điều không tốt. Ngược lại, hãy trau dồi kiến thức, để sự thông minh trở thành thứ vũ khí giúp bạn hạnh phúc hơn thay vì chỉ xinh đẹp mà không có sự hiểu biết", cô chia sẻ.

Vân cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hiện tượng khá nhạy cảm trong khoảng thời gian gần đây sugar daddy - sugar baby: "Trong mối quan hệ này, sugar baby sẽ nhận sự hỗ trợ về vật chất từ sugar daddy còn sugar daddy sẽ được đáp ứng những nhu cầu về tình cảm và nhiều thứ khác nữa từ sugar baby. Và họ có những bản hợp đồng, thời gian gắn bó nhất định.

Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 9
Với Vân, mỗi người nên tự biết trân trọng giá trị bản thân.

Phụ nữ dần trở thành "món hàng" để đàn ông lựa chọn và vô tình, giá trị người phụ nữ cũng dần mất đi. Chưa kể đến việc hiện tượng này cổ súy cho một lối sống hưởng thụ, khiến nhiều bạn trẻ không muốn làm việc và bất chấp mọi thứ để kiếm được tiền.

Tuy nhiên hầu hết các mối quan hệ baby- daddy thì đều chẳng có kết cục gì tốt đẹp. Hãy luôn coi trọng giá trị bản thân, đề cao tình cảm cá nhân để không bị "mờ mắt" vấp phải những mối quan hệ sugar daddy - sugar baby".

Hot girl 10X xinh xắn: Hãy xem sắc đẹp như một lợi thế của mình - 10
Vân mong muốn có thể tốt nghiệp loại Giỏi, thành thạo các kỹ năng cần thiết.