Thứ bảy, 09/11/2019 - 06:29

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền

Dân trí

Không chỉ xinh đẹp, nửa kia của các cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh... người gia thế khủng, người kiếm tiền giỏi nhờ tài kinh doanh.

Quỳnh Anh – Bạn gái Duy Mạnh

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 1

Bạn gái Duy Mạnh có đam mê với đồ hiệu, cô sẵn sàng đầu tư cả khoản tiền lớn vào sở thích này, đặc biệt là thương hiệu Chanel và Dior.

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 2
Trang cá nhân của Quỳnh Anh là nơi cô ghi lại thành quả mua sắm của mình, sơ sơ một vài chiếc túi cũng ngốn hàng trăm triệu đồng. Chưa kể bạn trai Duy Mạnh biết sở thích của bạn gái cũng thường tặng cô đồ hiệu mỗi dịp đặc biệt.
Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 3
Mới đây, Quỳnh Anh đã khoe thành quả “tự mua Mercedes ở tuổi 23” khiến dân tình không khỏi nể phục. Chiếc xe của cô nàng là Mercedes GLC 300.

Khánh Linh – Vợ Bùi Tiến Dũng

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 4

Vợ chưa cưới của hậu vệ Bùi Tiến Dũng nổi tiếng là một nữ doanh nhân vừa xinh đẹp lại có tài. Tuy trẻ tuổi nhưng cô đã là quản lý một khách sạn lớn ở TP. Bắc Ninh.

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 5

Khánh Linh từng một mình qua Dubai đón bạn trai đi thi đấu về nước.

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 6
Khánh Linh còn sở hữu ô tô sang, thường xuyên đi du lịch ở những nơi đắt đỏ trên thế giới. Cô nàng cũng có sở thích sưu tập đồ hiệu, một khi đã thích cô sẵn sàng mua cùng một thương hiệu cả combo chỉ một màu.

Đỗ Thị Vóc - người yêu cầu thủ Nguyễn Văn Dũng

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 7

Cô nàng Vóc Đỗ là bạn gái của hậu vệ CLB Hà Nội Nguyễn Văn Dũng, nổi tiếng sau ồn ào với Văn Thanh. Tuy nhiên, nếu xét về gia thế, cô gái này cũng thuộc hàng khủng và được nhận xét là "giỏi lại giàu".

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 8

Vóc Đỗ sinh năm 1995, hiện đang theo học hệ Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế tại Trường Đại học Middlesex - top các trường ĐH hiện đại nhất nước Anh. Để vào được ngôi trường này, ngoài học lực khủng thì mức học phí, chi phí ăn tại đây cũng thuộc hàng top.

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 9
Trên trang cá nhân, cô nàng chưa từng chia sẻ về gia đình song hình ảnh những chuyến du lịch sang chảnh, hàng hiệu từ các những thương hiệu hàng đầu thế giới như Gucci, Hermes... không hề thiếu trong bộ sưu tập của cô.

Phùng Bảo Trân - Bạn gái Văn Thanh

Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 10
Bảo Trân sinh năm 1995, hơn Văn Thanh một tuổi, hiện tại cô đang là chủ cửa hàng làm đẹp có chi nhánh ở TP.HCM và Pleiku (Gia Lai). Cô nàng được nhận xét sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình bốc lửa chẳng thua kém hot girl nào.
Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 11
Trên trang Facebook cá nhân, Bảo Trân công khai trạng thái: “Đã kết hôn với Văn Thanh” để khẳng định chuyện tình cảm của mình với chàng hậu vệ. Cô cũng không ngần ngại cập nhật những hình ảnh lãng mạn của mình với người yêu trên trang cá nhân.
Hội bạn gái của dàn cầu thủ Việt Nam vừa đẹp vừa giỏi kiếm tiền - 12
Dù khá tín tiếng nhưng cô nàng này cũng là một trong những bạn gái vừa đẹp vừa giàu trong dàn bạn gái cầu thủ Việt.

Chi (Tổng hợp)